Top 5 Thẻ Tín Dụng Nhiều Ưu Đãi Nhất 2022

      29

Thẻ tín dụng là cách làm thanh toán các giao dịch chi tiêu, bán buôn thông minh và tân tiến từ mối cung cấp tiền được cung cấp từ ngân hàng. Ngoài bài toán được “mượn” chi phí để giá thành giúp hoạt bát tài chính, công ty thẻ còn được hưởng nhiều ưu đãi như hoàn tiền, tích lũy thưởng, tích dặm bay, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá và trả dần 0% lãi vay tại hàng nghìn thương hiệu mập là công ty đối tác của các ngân hàng. Đây đó là điểm được không ít người mến mộ dù sử dụng thẻ tín dụng thanh toán chủ thẻ sẽ nên chịu một trong những khoản phí. Mặc dù nhiên, không phải dòng thẻ như thế nào cũng có rất nhiều ưu đãi, bạn phải lựa chọn dòng thẻ cân xứng với nhu cầu của mình mới được hưởng lợi. Thuộc điểm danh top 5 dòng thẻ tín dụng thanh toán nhiều khuyến mãi nhất 2022 nhé!

 1. Thẻ tín dụng thanh toán VIB Online Plus 2in1

Đứng đầu vào danh sách các dòng thẻ tín dụng thanh toán nhiều chiết khấu nhất bây giờ là thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 từ bank Quốc Tế VIB. Đây được coi là dòng thẻ tích đúng theo thẻ tín dụng thanh toán và thẻ thanh toán thứ nhất tại thị trường nước ta và Đông nam Á. Ngoài hạn mức lớn lên đến 600 triệu và thời hạn miễn lãi 55 ngày để bạn thoải mái và dễ chịu chi tiêu buôn bán mà không lo ngại đến vụ việc tài chính, chủ thẻ còn được nhận vô vàn ưu đãi cuốn hút như:

 • Giảm đến 1/2 cho dịch vụ GrabCar - GrabBike - GrabFood
 • Tích điểm ko giới hạn lên đến mức 20 lần cho những giao dịch Grab. Chủ thẻ hoàn toàn có thể chủ đụng đổi số tiền hoàn tích lũy thành chi phí mặt, mức giá thường niên, phiếu quà tặng thông qua MyVIB cùng với thao tác gần đầy 30 giây. Đặc biệt, thuận lợi quy trở qua điểm GrabRewards với thao tác gần đầy 30 giây.

  Bạn đang xem: Top 5 thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất 2022

 • Tặng ngay 300.000 VNĐ cho những giao dịch chi tiêu có lưu tin tức thẻ trên ứng dụng/website tại những Đơn vị đồng ý thẻ trực tuyến
 • Hoàn tiền lên tới 6% cho ngân sách chi tiêu trực tuyến đường tại nước ngoài, 3% cho ngân sách chi tiêu trực con đường trong nước với 0.1% mang đến các giá thành khác. Số chi phí hoàn buổi tối đa mang lại 600.000 VNĐ/kỳ sao kê.
 • Tận tận hưởng ưu đãi giới hạn max xuyên suốt hành trình dành riêng cho mình từ VIB với Mastercard cùng với ưu đãi giảm ngay lên đến một nửa tại hơn 100 đối tác, trả dần dần 0% tại rộng 88 đối tác doanh nghiệp và trả góp 1% trên 14 đối tác. Ưu đãi được bank Quốc Tế VIB triển khai quanh năm.
 • Nhiều chiết khấu hiện hữu giành riêng cho chủ thẻ như: giảm đến 3 triệu lúc mua các dòng iPhone 14; giảm 2 triệu VNĐ khi sắm sửa tại CellphoneS; Giảm 50% khi sử dụng dịch vụ thương mại GrabCar - GrabBike - GrabFood vào tất cả các ngày trong tuần với Be oto - Be bike - Be Food vào mỗi thứ hai mang lại thứ sáu hàng tuần; Best VIB - Best khuyến mãi 365 ngày cùng với ưu đãi giảm giá đến 30% trên các ngân sách ẩm thực, bán buôn và du ngoạn tại 25 thương hiệu béo trên toàn quốc; giảm đến 30% thương mại dịch vụ ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng đẳng cấp và sang trọng bậc nhất; bẻ khóa đặc quyền 2.0;...

Ưu đãi nhất là trong thời hạn này, khi mở mới thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 theo link tại đây sẽ tiến hành miễn 100% mức giá thường niên trọn đời cùng quà tặng ly nhân vật dụng The Masked Singer 2022 phiên bản Limited. Đây đó là điểm khá nổi bật giúp VIB Online Plus 2in1 được đông đảo các tín đồ bán buôn thi nhau mở. Kề bên đó, đk mở thẻ cũng cực kì đơn giản, chỉ cần đủ tự 18 tuổi cùng gửi tiết kiệm ngân sách trực tuyến tối thiểu 5 triệu VNĐ là được phê chăm nom mà không phải giấy tờ, minh chứng thu nhập hay chạm mặt gỡ nhân viên cấp dưới tư vấn.

 1. Thẻ tín dụng thanh toán Sacombank Visa Chuẩn

Sacombank Visa chuẩn là một trong những thẻ tín dụng được rất nhiều khách hàng yêu chuộng nhất bởi điều kiện mở thẻ khá đơn giản và dễ dàng và nhiều đãi hẳn nhiên như:

 • Mức các khoản thu nhập từ 5 triệu là bạn đã sở hữu thể mở thẻ tín dụng.
 • Rút tiền phương diện 90% giới hạn mức tín dụng tại toàn bộ ATM có hình tượng Visa trong nước cùng quốc tế.
 • Trả góp lãi suất 0% trên các đối tác doanh nghiệp liên kết và không liên kết với Sacombank.
 • Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (máy POS) trên nhân loại và qua Internet.
 • Mua trước, trả sau buổi tối đa 55 ngày được miễn lãi.
 • Giảm giá đến 50% tại tất cả các điểm giao dịch như nhà hàng, khách hàng sạn, du lịch, mua sắm có hình tượng Sacombank Plus.

Ngoài ra, tin vui dành cho những ai muốn mở thẻ tín dụng là ngân hàng Sacombank chấp nhận mở thẻ thẻ tín dụng bằng lương chi phí mặt.

 1. Thẻ tín dụng thanh toán VPBank Master card MC2

VPBank Master thẻ là trong số những thẻ tín dụng có yêu mong về điều kiện thu nhập thấp độc nhất vô nhị hiện nay. Chỉ với mức lương từ 4.5 triệu trở lên, bạn đã có thể bao gồm trong tay một tờ thẻ VPBank Master card MC2. Tuy nhiên, chưa phải vì đk mở thẻ khá dễ ợt mà thẻ sẽ đem lại ít ưu đãi. Hoàn toàn ngược lại nhé:

 • Miễn chi phí thường niên năm tiếp theo sau khi bao gồm tổng chi tiêu tích lũy đạt 50 triệu những năm liền trước. Điểm đặc biệt là mức túi tiền tích lũy này được tổng từ bỏ thẻ chủ yếu và thẻ phụ.
 • Tích điểm đổi quà mang lại mọi giao dịch thanh toán chi tiêu. Đặc biệt là tặng ngay điểm vội 6 lần khi túi tiền tại nhà hàng siêu thị và 3 lần cho bất kỳ giao dịch làm sao khác.
 • Hạn mức tín dụng lên đến 70 triệu vnd và thời gian miễn lãi mang lại 45 ngày.

  Xem thêm: Mỹ Phẩm Lancome Có Nên Mua Kem Dưỡng Da Lancome? ? Có Nên Mua Kem Dưỡng Da Lancome

 • Giảm giá đến 30% tại hơn 5.000 cửa hàng, đối tác trong nghành nghề dịch vụ ăn uống, du lịch, bán buôn như: nhà hàng COCA, Thái Blah Blah, năng động Pantio, Owen, Sunfly, Winny, Orchard, Booking.com, Baysieure.com - Jaya Travel, Novotel Nha Trang,...
 • Trả góp với tất cả các giao dịch giá thành tại hơn 150 đối tác trên toàn quốc: Nguyễn Kim, Điện thiết bị Chợ Lớn, Samsung…

Ngoài ra, thẻ tín dụng thanh toán VPBank MasterCard MC2 còn được sản xuất theo tiêu chuẩn chỉnh EMV cùng với độ bảo mật thông tin rất cao, đảm bảo an toàn mọi giao dịch luôn bình an về mặt tin tức và tài chính.

 1. Thẻ tín dụng thanh toán HSBC Visa Chuẩn

Trong list top 5 thẻ tín dụng thanh toán nhiều khuyến mãi nhất năm 2022 cần thiết không nhắc đến dòng thẻ HSBC Visa Chuẩn. Đây thuộc dòng thẻ được rất nhiều khách hàng yêu thích cho việc mua sắm và phượt bởi nhiều ưu đãi thu hút như:

 • Miễn chi phí thường niên trọn đời
 • Hoàn 100% không giới hạn số chi phí lãi trong 3 kỳ sao kê đầu tiên.
 • Hoàn thêm 100.000 đồng khi triển khai từ 03 giao dịch giá cả trên thẻ.
 • Hạn mức tín dụng cao cùng thời gian miễn lãi lên tới 55 ngày.
 • Trả góp 0% lãi suất vay và miễn phí biến hóa tại các đối tác doanh nghiệp của HSBC.
 • Trả góp 0% lãi vay với phí đổi khác thấp chỉ còn 1.25% cho các giá thành từ 2 triệu đ tại ngẫu nhiên thương hiệu nào.
 • Ưu đãi ưu đãi giảm giá lên đến 1/2 mỗi ngày từ hàng trăm ngàn thương hiệu đối tác.

Điều khiến cho người dùng hâm mộ thẻ HSBC Visa chuẩn là đk mở thẻ tương đối hấp dẫn. Chỉ với tầm lương trường đoản cú 6 triệu đ và đánh giá cực nhanh.

 1. Thẻ tín dụng thanh toán Tpbank Visa chuẩn

Điều khiến cho nhiều người lựa lựa chọn thẻ tín dụng Tpbank Visa chuẩn chỉnh là điều kiện mở thẻ. Chỉ cần bạn có thu nhập ổn định trường đoản cú 5 triệu đồng/tháng. Dường như là những ưu đãi lôi kéo như: 

 • Miễn tổn phí thường niên năm tiếp sau khi bao gồm tổng giá thành tích lũy đạt 20 triệu trong năm liền trước.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1.8% lúc mua sắm.
 • Tích lũy điểm thưởng lên tới mức 5.000 đồng cho mọi thanh toán giao dịch chi tiêu.
 • Thanh toán 1 va nhận ngay lập tức 10.000 đồng xu tiền hoàn cho những giao dịch giao dịch thanh toán từ 100.000 đồng.
 • Giảm giá đến 1/2 tại các đối tác doanh nghiệp như công ty hàng, khách hàng sạn, du lịch, bán buôn của Tbbank.

Trên đây là những thông tin về top 5 thẻ tín dụng có rất nhiều ưu đãi độc nhất 2022, hi vọng đã sở hữu đến cho chính mình những kiến thức bổ ích để chắt lọc thẻ và tiêu dùng thông minh hơn.