TRẠI TRẺ ĐẶC BIỆT CỦA CÔ PEREGRINE REVIEW

      18

Cuốn tiểu thuyết ở trong thể nhiều loại văn học tập kì ảo kèm chút xíu rùng rợn dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên này sẽ khiến cho bạn khó hoàn toàn có thể rời khỏi nó cho đến trang cuối cùng.

Bạn đang xem: Trại trẻ đặc biệt của cô peregrine review

*
*
*
*

1 trong những số rất nhiều những bức ảnh của ông nội Abe được ấn trong sách

mẩu truyện xoay vòng quanh chiếc trục trung trung ương là Jacob và ông nội Abe. Cậu nhỏ nhắn là tương lai không bao giờ tồn trên của ông Abe, tại một khoảng thời gian khác, tương tự như quãng đời của ông nội Abe ngơi nghỉ trại trẻ của cô Peregrine chính là quá khứ chưa khi nào tồn tại của cậu. Fan này vừa là quá khứ, đồng thời cũng là tương lai của người còn lại, nhưng lại tuyệt nhiên không tồn tại một một chút nào trong sự quản lý và vận hành ấy là xay buộc. Nó giống như một sự kế thừa đầy trường đoản cú hào di sản của ông cha mình. Di tích ấy là việc can đảm, là lòng bao dung, là tình yêu, và cả hy vọng vào một tương lai tươi sáng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Việt Nam Tôi - Lời Bài Hát (Lyrics) Việt Nam Tôi

bối cảnh của cuốn sách cũng là một trong những điều thực thụ thú vị. đều mô tả cụ thể hơn đang chỉ vô tình tiết lộ những phần độc đáo nhất của cuốn sách, nhưng ví dụ Ransom Riggs đã thành lập hết sức thành công hai nửa trái chiều đã mất cùng vẫn vẫn tồn trên của thế giới này: phần sẽ mất chìm trong nắng hè sáng chóe trong khi thực tại chìm ngập trong bão biển và sương mù. Tương tự như niềm say mê dành riêng cho những bức hình ảnh cũ của mình, Rason dẫn dắt tín đồ đọc nhập chổ chính giữa vào câu chuyện theo ánh mắt của anh, theo ý kiến của anh – hầu như điều đẹp tươi và huy hoàng nhất luôn nằm lại vào một vượt khứ siêu xa. Quan tiền điểm này có phần thấu hiểu với đạo diễn Woody Allen khi ông có tác dụng nên bộ phim Midnight in Paris đẫm hóa học thơ với một nỗi buồn bùng cháy rực rỡ của mình.

mặc dù có là thừa khứ hay tương lai, đánh mất xuất xắc tìm lại, thì từng chương truyện vào Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine luôn được bảo trì ở một trạng thái yên bình vượt ra khỏi dòng tan của không khí và thời gian – sự tĩnh lặng tuyệt đối nằm kẹt lại giữa những bức hình ảnh đã truyền cảm xúc cho cả cuốn sách. Và cứ như thế, Trại trẻ quan trọng của cô Peregrine trôi lơ lửng trong chất liệu và cảm xúc đến từ trong năm đầu thập niên 30.