TRẦN GIA HOA ALVIN LAI

      67

Từng nhiều năm bị Gọi là thành viên xấu tốt nhất của nhóm nhạc nữ giới S.H.E, Ella Chen (Trần Gia Hoa) góp ý về cách đối mặt với lời đàm tiếu


*

Ella Trần Gia Hoa đượm đà trên show Tkhô giòn Xuân tất cả Bạn 2. Ảnh: Weibo


Nữ ca sỹ Ella Chen (Trần Gia Hoa) là một vào tứ mentor của chương trình truyền hình Tkhô nóng Xuân Có Quý khách hàng 2 (Youth With You). Đây là lịch trình vô tuyến thực tế nhằm mục đích lựa chọn 1 nhóm nhạc nữ bắt đầu nhằm debut trong giới giải trí Nước Trung Hoa, trải qua cách thức đào thải. Cùng với Thái Từ Khôn, Lisa Blackpink cùng Jony J, Ella Chen gắng nhiệm vụ huấn luyện và giảng dạy, khuyên bảo và gây xúc cảm mang lại hồ hết cô bé ttốt sẽ ước ao phi vào ngành vui chơi giải trí.

Bạn đang xem: Trần gia hoa alvin lai

Ngành vui chơi giải trí đầy áp lực

Bất cứ đọng bạn danh tiếng nào cũng biết rằng không hẳn người nào cũng yêu quý bản thân. Nhất là với sự ra đời của mạng xã hội, các ngôi sao bắt buộc đương đầu trực tiếp cùng với phần đa lời lẽ cay cú, độc địa. Chẳng vày vậy nhưng những ngôi sao 5 cánh từng chọn cách trầm mình lúc bị tóm gọn doạ qua mạng, nlỗi Sulli f(x) tuyệt Goo Hara.

Các mentor huấn luyện và giảng dạy của công tác Thanh khô Xuân Có quý khách hàng 2 cũng không ngoại lệ. Đã vận động trong thôn vui chơi giải trí 19 năm, Ella Chen thnóng thía tình trạng này.

khi đội nhạc Đài Loan S.H.E bắt đầu reviews, con gái ca sỹ thường xuyên bị chỉ trích vày bề ngoài của mình. Ella Chen vốn thích hợp phong thái phi giới tính. Cô danh tiếng bởi mái đầu ngắn thêm cũn cỡn nhỏng đàn ông. Các cộng đồng mạng xấu nết luôn Gọi cô là “tomboy” tuyệt “thành viên xấu xí độc nhất của S.H.E”.

Chia sẻ với các thí sinc của lịch trình, Ella Trần Gia Hoa đưa ra phương án nhằm vượt qua các lời chỉ trích, nạt qua mạng này.

“Nếu không dễ chịu, hãy cứ quăng quật bên cạnh tai! Giống nhỏng chị vậy, hãy thây kệ họ! Cuộc sinh sống của em chỉ nằm trong về phiên bản thân em”.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Vanh Leg Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Vanh Leg


*

Những hình ảnh ngày đầu trình làng của Ella Trần Gia Hoa. Cô bị chê bai là thiếu thẩm mỹ với thừa nam tính mạnh mẽ.


*

Theo thời hạn, nữ giới ca sỹ càng ngày càng đẹp mắt mặn nhưng tuy vậy ko mất đi chiếc hóa học hài hước, lém nhẹm lỉnh vốn có. Ảnh: Ella Chen trên show Tory Burch


Nữ ca sỹ đầy nghị lực

Trong phần nói chuyện đầy cảm cồn với những thí sinch Youth With You 2, Ella Trần Gia Hoa chia sẻ thêm về bài toán làm sao cô đã quá qua được hầu hết dư luận không mấy xuất sắc đẹp: nhờ vào những người dân chúng ta thuộc nhóm S.H.E, Selimãng cầu Nhậm Gia Huim và Hebe Điền Phức Chân.

“Phương thơm châm sinh sống của chị là kiêu dũng. Selina là nữ tính. Hebe thì từ bỏ tin”. Cả 3 thành viên nhóm nhạc S.H.E vẫn khôn cùng thân thương và luôn luôn cỗ vũ nhau vào hầu hết vấn đề. Chính vì vậy, sau 19 năm thì họ vẫn bền vững cạnh nhau chứ không hề tan bọn bổ nkẹ nhỏng các nhóm nhạc khác trong xã giải trí châu Á.


*

Cho cho dù cả tía ca sỹ của S.H.E hiện nay không trực thuộc về cùng công ty cai quản nữa, họ vẫn không để đội nhạc chấm dứt chuyển động.


hầu hết số đông diễn viên, ca sỹ từng tự tận cũng chính là member của group nhạc, cũng có thể có bạn bè ở kề bên nhỏng Ella. Vậy đâu là biện pháp giúp Ella trụ vững? Cô luôn nhớ lời khích lệ của nhạc sỹ với nhà cấp dưỡng âm nhạc Đài Loan: “Mỗi bước hầu hết đặc biệt quan trọng. Vì quá khđọng vẫn tạo nên sự nhỏ tín đồ của công ty ngày từ bây giờ. Mỗi kinh nghiệm phần đông là một món vàng quý báu”.

Qua xuyên suốt 19 năm kiên định, Ella Trần Gia Hoa bây chừ là một trong trong số những ngôi sao 5 cánh được kính trọng độc nhất vô nhị vào thôn vui chơi giải trí Hoa Ngữ. Với EQ cao cùng tính vui nhộn, Ella đổi mới một MC được ưu tiên. Về phương diện đời bốn, cô cũng có gia đình hạnh phúc doanh nhân Mã Lai Alvin Lai cùng con trai Jin Bao.


*

Ảnh: Facebook


Theo 8Days Harper’s Bazaar Việt Nam


Profile