Trấn hồn đam mỹ review

      22

Drama đưa thể này cũng không còn được vài ngày rồi, nhưng dứt phim khiến cho người xem nghẹn uất không thôi.

Bạn đang xem: Trấn hồn đam mỹ review

Đây là lần thứ nhất tôi theo dõi và quan sát một drama chuyển thể để ý đến như vậy. Trước nay, hàng đưa thể sở hữu được 1/10 vong hồn nguyên tác chỉ đếm bên trên đầu ngón tay, càng coi chỉ càng thất vọng. Tuy nhiên, từ lần thứ nhất thấy Thẩm Nguy xuất hiện thêm bên Triệu Vân Lan, tôi biết mình bị mê hoặc mất rồi!

*
“Vừa gặp gỡ thầy Thẩm là tôi đang có xúc cảm như vẫn quen biết tự lâu.” “Ai nhưng biết được, chắc hẳn rằng đúng là vẫn từng gặp mặt nhau thật đấy.”

Bộ phim này được chi tiêu kinh chi phí khá thấp cùng khác xa nguyên tác. Kỹ xảo thì 5 xu, kịch phiên bản lại 3 xu. Từ bối cảnh hùng vĩ hai cuộc tiên ma đại chiến, từ phái nữ Oa Phục Hy, tự Xi Vưu Thần Nông từ bỏ Tam Hoàng Ngũ đế mang lại khoa học viễn tưởng, bạn ngoài hành tinh, hốt nhiên biến gene… Tôi xứng đáng lẽ đã drop phim tự sau vụ Lý Thiến. Vị kịch bản không đầy đủ chặt chẽ, thêm nhiều vụ án nhưng lại không xử lý triệt để, hộp động cơ gây án chẳng thuyết phục, mạch phim dài chiếc lan man tạo phân tâm, nhân thiết bị phản diện biểu hiện rõ trung khu tư: “Vì tớ thích đề xuất tớ giết fan chứ chả gồm lí vì chưng quái gì đâu.” nhưng mà Trấn Hồn vẫn trở thành hiện tượng lạ của mùa hè năm nay, mê hòn đảo hàng nghìn fan nguyên tác, cuốn hút một đống tín đồ phim fan đam mỹ; lí do rõ ràng nhất chắc rằng do diễn suất của nhì nhân trang bị chính: Chu nhất Long (Thẩm Nguy) cùng Bạch Vũ (Triệu Vân Lan).

Sau từng nào ngày vẫn mong mỏi nói lời cám ơn mang đến hai anh.

Xem thêm: - Bà Bầu Có Nên Uống Sữa Bầu Hay Không

Cám ơn Long ca thiệt sự đã mang Thẩm Nguy trường đoản cú nguyên tác của Priest lên phim, cám ơn Bạch thúc đã bộc lộ Triệu Vân Lan tròn tròn như vậy. Để các thiếu nữ Trấn Hồn được một lượt hiểu rứa nào là yêu cho khắc cốt ghi trung tâm (trên phim). Nếu không hẳn nhờ diễn xuất và sự hợp tác ăn ý của nhị anh, Thẩm Nguy với Triệu Vân Lan sẽ không khi nào bước ra từ bỏ truyện, sâu sắc và tinh tế đến vậy.

Thẩm Nguy của Priest đã từng qua hàng ngàn năm cô độc, chỉ vì một lời hứa với Côn Luân Quân giữ vững trụ trời, do lời hẹn với Thần Nông suốt cả quảng đời suốt kiếp không chạm mặt lại “y,” mà bắt buộc lén lén lút lút đứng tự đằng xa nhìn cuộc sống của Côn Luân Quân chuyển cố gắng từng kiếp. Ngài quên đi thiếu niên Quỷ vương năm đó tặng ba mươi sáu dòng răng u súc chỉ để đổi mang một nụ hôn lên trán. Cảm giác khắc khoải mỏi mòn tưởng như chỉ hoàn toàn có thể hình dung từ truyện, dẫu vậy Long ca đã có tác dụng được, anh diễn tả xuất sắc góc nhìn tha thiết ấy ngay giây phút đầu tiên chạm chán lại Triệu Vân Lan sau một vạn năm.

“Đây là lần trước tiên Cục trưởng Triệu cho rằng vụ án không tương quan đến tôi”

Long ca trời sinh có hai con mắt biết nói, “thiên ngôn vạn ngữ tiềm ẩn trong một ánh nhìn” chính là nói về chàng. Bởi vì để chưng Cục duyệt, đam mỹ gửi thành phim về TÌNH HUYNH ĐỆ, nhưng vày diễn suất của hai fan quá xuất xắc vời, quá ăn ý, chemistry trẻ khỏe đến nỗi bác Cục nên nhắc nhở vài ba lần.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN