Trần viết ly

      436
Diễn viên Trần Viết Ly – từ bỏ hotboy biến đổi CEO
*
Chân dung điển trai của chàng diễn viên nhiều tài

Chàng diễn viên trẻ đầy triển vọng

Diễn viên Trần Viết Ly từng tmê mệt gia vào những dự án công trình mập nlỗi MV “Chia Tay” của Tiêu Châu Như Quỳnh. MV Parody “Bùa Yêu” của Quang Trung, MV “Cứ Yêu Đi” của MinMin,… Ngoài ra, anh còn góp mặt vào những vai diễn trong “8 Văn Phòng” của Huỳnh Lập. “Những quý ông trai năng động”, “Thanh khô xuân nổi loạn”. Và sắp tới đây là sitcom “Anh trai quốc dân” đang vạc sóng thời điểm đầu tháng 12. Anh cho biết thêm, ham diễn xuất đã cháy phỏng vào anh tự khi anh còn siêu nhỏ tuổi. Tuy nhiên, mãi đến đầu năm 2015, anh bắt đầu lén mái ấm gia đình thi vào ngôi trường ĐH SKĐA Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Trần viết ly

Xem thêm: Diễn Viên Linh Tâm 58 Tuổi: 2 Đời Vợ, Sống Tha Hương 15 Năm, Chọn Nghiệp Làm Bầu, Linh Tý

Từ kia Viết Ly từng bước một gặt hái rất nhiều thành công thứ nhất trên con đường thẩm mỹ và nghệ thuật.

*
Bật mí về dự án công trình sắp đến ra mắt của anh chàng Trần Viết Ly

Diễn viên Trần Viết Ly – “Không chỉ cần diễn viên, tôi còn là 1 trong những doanh nhân”

Chia sẻ cùng Văn Hóa Việt, Viết Ly cho biết thêm anh hiện vẫn đang kinh doanh lĩnh vực dịch vụ. Để có được một công ty thành công xuất sắc nhỏng hiện nay, anh đã đề nghị đánh thay đổi không hề ít. Trong số đó cần nói đến sự quyết tử so với mê man thẩm mỹ. “Đứng giữa nhị quá trình sale và diễn xuất, tôi chỉ ước một ngày của bản thân mình tất cả 48 giờ đồng hồ để thực hiện được hết phần đa hoài bão”. Bận rộn là cụ, anh chàng đa tài Trần Viết Ly vẫn quyết trung tâm ngừng cùng cân đối những Việc vào cuộc sống đời thường.

*
Anh cánh mày râu bộc bạch: “Ước gì tôi có 48 giờ đồng hồ một ngày…”

Những dự tính tương lai của nam nhi trai đa tài

Diễn viên Trần Viết Ly có rất nhiều dự tính ấp ôm cho tất cả nhì nghành nghề dịch vụ nghệ thuật và sale. Anh cũng mong muốn rằng, người theo dõi vẫn chào đón và cỗ vũ các sản phẩm thẩm mỹ sau đây. Cùng pmùi hương châm sinh sống luôn luôn tiến về phía trước, anh xứng danh là 1 trong những tnóng gương cho thanh niên.

*
Anh phái mạnh Trần Viết Ly cùng với phần lớn kế hoạch sẽ ấp ôm cho sau này

Cảm ơn hồ hết chia sẻ tình thật của anh ý, Văn Hóa Việt xin chúc anh đã lượm lặt các thành công xuất sắc vào tương lai!

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN