HUỲNH LỢI MAKEUP ARTIST Ở QUẬN 10, TP

      198
*
Studio TEE LE

Các nghệ sĩ trang điểm của TEE LE Studio là các Chuyên Viên năng lực trong ngành, bao gồm kinh nghiệm tay nghề, đọc biết thâm thúy về thẩm mỹ trang điểm tân tiến. Đến với TEE LE Studio, các chuyên gia make up để giúp bạn rạng rỡ, xinh đẹp tuyệt vời nhất trong thời gian ngày trọng đại.

Bạn đang xem: Huỳnh lợi makeup artist ở quận 10, tp

Phong biện pháp trang điểm của những nàng dâu tại TEE LE Studio thanh thanh, vào trẻo. Do đó, trường hợp mình muốn trang điểm Hàn Quốc, TEE LE Studio là khu vực lphát minh cho bạn. Không áp dụng vô số lớp kem, TEE LE Studio đã đem về cho mình lớp trang điểm nhẹ nhàng, thoải mái và tự nhiên tốt nhất. Nhưng vẫn rất có thể bịt giấu hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực khuyên ổn nàng dâu tránh rất nhiều lỗi make up quen thuộc.

tin tức liên lạc:

8. Học viện trang điểm Phương Lý (Duc Lee Studio)

Với phong thái trang điểm thuần khiết và thoải mái và tự nhiên một giải pháp rất dị, Học viện trang điểm Phương thơm Lý là chỗ giành riêng cho phần đông nàng dâu hiện đại quan trọng bỏ qua. Phương Ly tập trung vào bài toán tạo thành đôi mắt trông rất nổi bật cùng lung linh. Chỉ yêu cầu chỉ vào đôi mắt cong lông mi, một con đường kẻ mắt sắc đường nét cùng một vài mẹo nhỏ với cây viết chì kẻ đôi mắt sẽ tạo ra hai con mắt với trung khu hồn với sự chân thực. Đây là một trong những điểm khác biệt quan trọng để giúp bạn trở thành một nàng dâu điệu đà cùng thân thiết.

Học viện trang điểm Phương Lý (Duc Lee Studio)

Với tài năng make up riêng biệt, Phương Lý vẫn có tác dụng rất nổi bật phần đa con đường đường nét tinh tế và sắc sảo của nàng dâu trong váy cưới. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ và chấp nhận với hình hình ảnh nlỗi ngày hạnh phúc của mình.

tin tức liên lạc:

Fanpge: Pmùi hương Lý Make up Academy

9. Trang điểm Hà Thiên

Make up Hà Thiện tại là 1 trong trong số những liên quan trang điểm số 1 trên thành phố HCM. Với lối trang điểm đơn giản dễ dàng và rực rỡ, Hà Thiện đem lại cho mình vẻ rất đẹp dịu dàng tuy vậy gợi cảm. Với năng lực trang điểm khác biệt của bản thân mình, những Chuyên Viên trang điểm của Hà Thiện tại giúp bạn trở thành nàng dâu tuyệt đối hoàn hảo tốt nhất. Tấm hình nàng dâu cute, êm ả dịu dàng với lung linh sẽ khiến cho cô bé hết sức hài lòng.

Xem thêm:

Trang điểm Hà Thiên

Một lớp nền mỏng mảnh, mịn cùng với son môi nhẹ với thứ hạng tóc nhẹ nhàng, lớp nền này đã đem về vẻ đẹp mắt ngulặng sơ cho các nàng dâu. Không tất cả một vẻ rất đẹp tuyệt đối hoàn hảo, chúng ta cũng có thể rất nổi bật với đôi mắt biết nói, song môi dễ thương cùng chiếc mũi khiêm tốn.

tin tức liên lạc:

Fanpge: Trang điểmHaThien

10. Trang điểm Myka

Nơi sau cuối Shop chúng tôi ra mắt cho bạn là Makeup Myka. Đó đang là điểm đến lựa chọn lphát minh để bạn biến cô dâu đáng yêu và sexy nóng bỏng. Phong biện pháp trang điểm trong sạch, nhẹ nhàng và cụ thể là phong cách bao gồm ở chỗ này. Myka sẽ không còn áp dụng make up thừa bạo phổi, mà lại vẫn là đa số tông màu nền dễ thương, thanh thanh tuy vậy tương đối cẩn trọng nhằm chúng ta có khuôn mặt hoàn hảo.

Trang điểm Myka xong

Đối với phần lớn cô nàng ưng ý sự tkhô hanh kế hoạch với đậm cá tính, Myka là tác động lý tưởng. điều đặc biệt với phần nhiều cô dâu hâm mộ đa số trái đào lừng danh sinh hoạt Hollywood, bọn họ sẽ bị tuyệt hảo bởi vì mái tóc xù, tóc xoăn uống, tóc xonạp năng lượng, son môi đậm, mắt mèo … Đây là phong cách make up rất dị, Tạo nét quyến rũ quý phái mang đến cô dâu. Quý Khách vẫn hết sức chấp nhận Khi Myka giúp cho bạn thay đổi một nàng dâu lộng lẫy và ăn chơi sành điệu.

tin tức liên lạc:

Fanpge: facebook / mykamakeup

Với Top 10 tiệm trang điểm nàng dâu đẹp nhất TPhường HCM mà lại Shop chúng tôi đảm bảo an toàn bạn sẽ dễ dàng tuyển lựa cho doanh nghiệp khu vực make up tương xứng. Các Chuyên Viên make up trên những vị trí này sẽ giúp bạn phát triển thành nàng dâu rực rỡ nhất, trông rất nổi bật tuyệt nhất trong ngày quan trọng của công ty.