Trị nám linh hương có tốt không

      92

Nám, tàn nhang là một trong những vấn đề về da khiến không ít chị em phụ nữ đau đầu. Xách tay Nhật xin giới thiệu tinh chất trị nám Linh Hương là một sản phẩm thuần Việt, được đánh giá mang lại hiệu quả cao giúp trả lại làn da trắng sáng cho phát đẹp.

Bạn đang xem: Trị nám linh hương có tốt không


Tinh chất trị nám Linh Hương có tốt không?

*
*
*
*

Chị Lan Anh – Hà Nội:

Tôi bị nám khá nhiều ở hai bên má, được bạn bè giới thiệu tôi dùng tinh chất trị nám Linh Hương, sau một thời gian, nám đã mờ đi đáng kể. Hiện tôi vẫn đang tiếp tục dùng.

Chị Hồng – TP. Hồ Chí Minh:

Da tôi thâm sạm và không đều màu. Biết đến Linh Hương, tôi đã dùng đến nay được 6 tháng, da cải thiện sắc tố đáng kể. Tôi rất thích.

Xem thêm: Tại Sao Nhai Kĩ Lo Lâu - Giải Thích Câu Nhai Kĩ No Lâu Về Mặt Sinh Học

Tinh chất nám Linh Hương có kích ứng không?

Hiện chưa có phản hồi của khách hàng về việc dị ứng với sản phẩm. Tuy nhiên mọi người nên đọc kỹ bảng thành phần cũng như test kỹ trước khi sử dụng để tránh những kích ứng không mong muốn.

Tinh chất trị nám Linh Hương có phải là mỹ phẩm trộn không? 

Thông thường, kem trộn là kem tự chế chứa các thành phần hoá học như  aspirin, becozym, cortibion, đặc biệt phải nhắc đến corticoid với tính kháng viêm rất mạnh thường dùng trong dược y tế, được khuyến cáo gây hại cho da nếu sử dụng bừa bãi và không có kiểm soát.Định hướng phát triển của thương hiệu Linh Hương chính là không sử dụng hương liệu, chất hóa học, chất bảo quản trong điều chế mỹ phẩm. Sản phẩm đều tinh chế từ 100% thành phần tự nhiên, an toàn và lành tính cho người tiêu dùng.Ngoài ra, mỹ phẩm Linh Hương là một thương hiệu thuần Việt sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc, sản xuất mỹ phẩm trên quy trình kiểm định khắt khe và được trao bằng thương hiệu nổi tiếng Đất Việt trong chương trình “Chung tay xây dựng đất nước” năm 2015.

Mua mỹ phẩm Linh Hương chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm hiện xuất hiện rất nhiều hàng nhái trên thị trường gây nguy cơ cho người tiêu dùng, vì vậy khách hàng nên lựa chọn Xách Tay Nhật để mua sản phẩm.