TRỊNH HOÀNG NAM KHÓI

      239
Khói sinh năm 1992, thương hiệu thiệt là Trịnh Hoàng Nam, là nam ca sĩ khôn cùng thành công nghỉ ngơi thể các loại nhạc Rap cùng với chất giọng trầm ấm và truyền cảm.

Bạn đang xem: Trịnh hoàng nam khói

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm:

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Khói

*
Với chất giọng trầm ấm và truyền cảm anh vướng lại trong tâm khán giả sự yêu mên. Bên cạnh ca hát anh còn có công dụng sáng tác nhạc. Anh được nhận định là có lối viết nhạc tinch tế với những ca từ mộc mạc, nhẹ nhàng dễ chạm đến trung khu hồn người nghe.

Các bài bác hát thành công xuất sắc của Khói:

Bệnh Của Anh - Khói Nếu Em Ở Lại - Khói Tháng 7 Của Anh (Em Và Cô Đơn) - Khói Xin Em Giữ Mưa Ở Lại - Khói Mưa Ơi - Khói Hoàng Hôn - Khói, Blachồng Apple Trọn Vẹn (Tháng 5 Của Anh) - Khói Là Bao Xa - Khói, Blaông xã Apple Bình Minh - Khói, Táo Tháng 1 Của Anh - Khói Thiên Đường - Khói Tháng 11 Của Anh - Khói Tháng 12 Của Anh - Khói Địa Ngục Của Anh - Khói Tháng 2 Của Anh - Khói Tháng 3 Của Anh - Khói Và Anh Ước - Khói Những Năm Tháng Ấy - TeA, Khói Tháng 4 Của Anh - Khói Nlỗi Chưa Bao Giờ - Khói Tháng 1 Của Anh (One Verse) - Khói Những Tháng Của Anh - Khói Phím Đàn (Cover) - Khói Hạ - Khói, Will (49Soldiers)


Tiểu sử ca sĩ diễn viên Minch Hằng Tiểu sử ca sĩ Thu Thủy Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Quý Bình Tiểu sử nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Hồng Ân