Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội Ác Tày Trời Review

      57

Tình yêu thương khiến con người ta trầm luân, khiến nhỏ người ta trở nên tàn nhẫn điên cuồng.. Kiếp trước trần thế, kiếp này gió thoảng, linh hồn đã nhức thương đến tận cùng vô tận. Nhìn nhau chỉ còn lại sự tin tưởng.


Bạn đang xem: Trò chơi nguy hiểm tổng tài tội ác tày trời review

*

Thể loại: Hiện đại, hắc bang, ân oán, trước ngược sau sủng, H 18+, HEĐộ dài: 8 hồi + 17 NTTình trạng: hoàn.Trích đoạn nhỏ:

“Tôi thế nào bình tĩnh? bên ngoài trời đã mưa”. Lôi Dận chỉ lặp đi lặp lại những lời này, xoay đầu nhìn về phía Hoắc Thiên Kình, trong mắt hỗn độn không chịu đựng nổi, “Khê nhi từng lần như thế đều sợ hãi…”----------------------"Mấy thời nay mưa khổng lồ làm tâm thần hắn không yên, buổi tối hôm qua tương tự như thế, độc nhất là sấm sét với mưa lớn, tim của hắn cũng mơ hồ đau đau theo. Khê nhi đều lúc như vậy đêm tối thường mất ngủ, đó là ― chính là hắn, bị tiêu diệt tiệt, hắn thực đã quyết định buông tay tránh đi, cho dù là ở như vậy, ban đêm, hắn mong mỏi nhìn nàng, hy vọng dỗ nàng đi vào giấc ngủ đều là 1 chuyện xa xỉ!"

----------------------Tình yêu khiến nhỏ người ta trầm luân, khiến nhỏ người ta trở buộc phải tàn nhẫn điên cuồng.. Kiếp trước trần thế, kiếp này gió thoảng, linh hồn đã đau thương đến tận cùng vô tận. Nhìn nhau chỉ còn lại sự tin tưởng. Yêu, tựa như bên trên núi cao, giữa biển mây, cách thiên đường có gần không? Từng chút một bước đến thiên đường, anh mới có thể nhận ra thì ra yêu, cũng là muốn bẻ gẫy song cánh của em, để em ko bao giờ còn sức lực cất cánh đi nữa.

Xem thêm: Danh Sách Phòng Khám, Bệnh Viện Thú Y Hải Đăng Có Tốt Không, Bệnh Viện Thú Y Hải Đăng


Cuộc đời của Mạch Khê vào năm 8 tuổi đã được gắn chặt vào sinh mệnh của người đàn ông tên Lôi Dận. Anh ta là thân phụ nuôi thần bí của cô. Người mang lại cô chiếc hài lọ lem bước vào thế giới hoa lệ rực rỡ mà bất kể người nào cũng ko dám mơ ước. Người đem cô từ địa ngục đến thiên đường. Và cũng chính là người từ bên trên thiên đường nhẫn vai trung phong đẩy cô xuống lại địa ngục.Bạc Tuyết Viên xinh đẹp, địa điểm cô lớn lên trong giàu quý phái nhung lụa. Nhưng mà cũng chính nơi đó, 15 tuổi cô nhìn thấy anh nhấp từng ngụm máu tanh tưởi vào chiếc ly thủy tinh lóng lánh. Nó như là cơn ác mộng mà cô ko cách nào quên được.Sinh nhật cô 18 tuổi anh trở về, ngang nhiên tuyên bố chủ quyền, chiếm đoạt thân thể cô, giết đi vị hôn phu của cô. Bức cô vào con đường không hề có lối thoát. Địa ngục mới thật sự bắt đầu mà thôi.Lôi Dận hiện ra đã làm bạn cùng sói. Trưởng thành trong môi trường chém giết, toan tính, âm mưu. Anh chuyên chế, tàn nhẫn, độc ác và lạnh lùng rộng bất cứ ai. Trong anh chảy dòng máu của thù hận, điên cuồng, tàn bạo. Từ điển của anh ko bao gồm bất kể cái gì có liên quan đến lương tâm, nhân ái... Anh chỉ biết đến bản thân mình mà thôi. Lôi Dận là đại diện của ma quỷ.Anh yêu thương Mạch Khê, cô nhỏ gái nuôi của mình. Tình yêu ấy là một điều cấm kỵ. Anh dùng bất cứ thủ đoạn nào để ép buộc cô bên mình. Anh giam cô vào chiếc lồng tại căn phòng bí mật. Phá hủy đi tất cả những mộng mơ của cô, thiêu hủy đi mọi thứ tốt đẹp cô có.Mạch Khê lại như cánh bướm, mang lại dù cố gắng vẫy vùng đến thế nào cũng chỉ có thể khuất phục mà thôi. Tình yêu, tự do, ước mơ là giấc mơ xa xỉ cô ko thể nào chạm thấu. Đau đớn, trầm luân, bi ai, tổn thương....Một lần nữa cô thoát khỏi song cánh black tối của anh để chạy trốn thật xa. Đến vùng đất mà hoa lavender nở khắp cánh đồng. Nơi lần nữa tìm thấy những điều đã đánh mất. Nhưng, người đàn ông ấy lại xuất hiện và mỉm cười như không từng có gì xảy ra trong quá khứ."Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác đầy trời" là một bộ truyện dài mà nội dung phức tạp liên quan đến nhiều vấn đề từ hắc bang, mến trường, showbiz đến tình cảm yêu thương hận đan xen. Truyện không mang những triết lý sâu xa, những nhân bản cao cả mà chỉ đối kháng giản là sự "hư cấu" của tác giả và họ đọc để giải trí mà thôi. Bắt buộc những bạn nào ko thích những điều đã được viết vào rv vui lòng back ạ.Vì trên đây là một trong những tác phẩm đầu tiên của má Tầm đề nghị không tránh khỏi có nhiều không đúng sót về nội dung cũng như văn phong khiến nhiều bạn ko hài lòng. Vậy nên, chắc chắn rằng bạn thích và có thể chịu được những vấn đề nhạy cảm trong truyện thì hãy nhảy hố nhé. Rv chỉ mang tính chất chất xem thêm là chính, ko nhằm bất kỳ mục đích nào tìm hiểu người đọc. Cùng ad là 1 trong những rv-er #rất_có_tâm :)________________________
#Lạc_Hậu -fb/ReviewNgonTinh0105Bìa: #Hy_tiệp_dư*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất minh họaCre pic: Google/huaban