TRỜI SINH MỘT CẶP REVIEW

      34
*

REVIEW TRUYỆN XUYÊN KHÔNG


Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Trọng sinh, Hài.

Bạn đang xem: Trời sinh một cặp review

Tình trạng: Update

Đánh giá: 9/10

“Trời sinh một đôi” là 1 câu chuyện nữ chính xuyên không, nam bao gồm trọng sinh đầy rắc rối, mà lại nói một giải pháp khác đây chính là quá trình từ rèn giũa trở thành một “mặt giá buốt nam nhân” thành một “thê nô thiết yếu hiệu”. Truyện siêu hài, bảo đảm an toàn mọi người sẽ cười đến bể bụng vì chưng mấy trường hợp dở khá của cặp nam đàn bà chính nhí nhố ấy.

*

Chẳng là kiếp trước nam chính – cầm cố tử La Thiên Trình bị hại cho thê thảm nên khi được trọng sinh lại năm mười mấy tuổi đã chuẩn bị tốt đề cập hoạch trả thù, kể khắp cơ thể vợ kiếp trước là phái nữ chính – Chân Diệu. Nam giới dụng tâm sắp đặt âm mưu để trả lại cho toàn bộ những fan kiếp trước sợ chàng, đại trượng phu cũng bên cạnh tha mang đến Chân Diệu, bé người đã kéo chàng vào mặt đường chết.

Nhưng làm sao ngờ, Chân Diệu đã hết là Chân Diệu của kiếp trước nữa rồi. Phái nữ vốn là cô bé hiện đại, lại xuyên chưa đến đây.

Trận giao đấu thứ nhất của hai người là khi họ bên nhau rơi xuống hồ nước. Chính lúc đó La Thiên Trình đang trọng sinh cùng Chân Diệu cũng xuyên ko tới đúng vào lúc đó. Khi La Thiên Trình thấy được Chân Diệu chỉ muốn bóp chết con gái cho rồi. Chính vì vậy nên tuyệt vời của Chân Diệu với núm tử La đó là tên phát triển thành thái, cuồng sát. Đây chính là cục đá cản mặt đường trong tuyến phố theo xua đuổi vợ khó khăn của La Thiên Trình. Về sau không biết bao lần La Thiên Trình phải hối hận hận xanh ruột bởi vì hành động từ bây giờ nữa…

Nữ chính bằng sự thông minh, khôn khéo mà lấy được sủng ái của những người vào nhà, nhưng đối với La Thiên Trình thì thiếu nữ né trường đoản cú xa rồi, cô bé tránh như kiêng tà vậy. Khổ là hôn mong giữa hai người đã định rồi nên mặc dù có né như thế nào hai người vẫn bị kéo về với nhau.

Xem thêm: Eldas Tế Bào Gốc Có Tốt Không ? Mỹ Phẩm Hàn Quốc Eldas Có Tốt Không

Nói cho La Thiên Trình là cả một câu chuyện dài. Cụ thể là khinh ghét Chân Diệu vậy mà phân vân tự khi nào chàng lại bước đầu để ý, thân thương nàng chứ. Mà tuyệt hảo của Châu Diệu về nỗ lực tử La đâu riêng gì tốt đẹp gì, do vậy quy trình ôm được hotgirl về bên cũng chưa hẳn ngày một ngày hai.

Quá trình chũm đổi ấn tượng của La Thiên Trình bắt buộc gọi là khổ tận cam lai. Bị Chân Diệu làm cho tức điên cũng chỉ hoàn toàn có thể nghẹn xuống mà lại thôi.

Buồn cười cợt nhất là mấy cảnh anh nam chính mãi bắt đầu xây dựng được một khung cảnh lãng mạn thì xuyên ngày bị đàn bà chính phá game.

*

Lúc quý ông bị thương nặng không đi được nên nữ phải cõng. Nam nhi vừa đau lòng vừa xúc động cho không nói yêu cầu lời. Ai ngờ …

“Kiểu Kiểu” (nhũ danh của bàn chân Diệu)

“Ừ”

“Sau này chúng ta sẽ sống thật tốt”

“Ta vẫn luôn sống xuất sắc mà Cẩn Minh, sau này chàng nên ăn ít một ít đi” (nhũ danh của La rứa tử)

La núm tử: …

Đúng là “Trời sinh một đôi” mà, chả ai vừa lòng với đối thủ hơn nữa.

Truyện khôn xiết hài, sủng nữa chỉ là chưa hoàn phải ai muốn nhảy hố thì cứ nhảy, ai chưa dám thì cứ lưu giữ truyện vào mai mốt ngóng hoàn rồi đọc.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN