TRỌNG SINH CHI DANH LƯU CỰ TINH REVIEW

      27
Nơi phương diện trời ko bao giờ mọc Tôi sẽ không còn làm hầu hết gì tôi không thích. Vì cố kỉnh làm cho ơn đừng vượt đặt hy vọng về Akanishi Jin.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi danh lưu cự tinh review


*

Trùng sinh bỏ ra danh giữ cự tinh | Người bao gồm tình rồi sẽ về bênnhau

Viết vài loại về trùng sinc bỏ ra danh lưu cự tinch.

Thiệt ra mình tất cả cái tật hơi bi tráng mỉm cười là vào đám truyện giữ trong nhà, chiếc nào là trọng sinc tảo ngược thời gian thì mình để “trọng”, mẫu như thế nào tá thi trả hồn thì mình nhằm “trùng”. Cá nhân bản thân thì hổng say mê mấy mẫu tá thi hoàn hồn lắm đâu. May điều này là chủ đạo cần bản thân mới gọi.

Đỗ Vân Tu, nghệ danh Đỗ Phi. Nghệ sĩ hạng bèo, mặt mũi hạng xoàng. Gay. Hơn 30 tuổi bị xe pháo tông chết.

Sống lại bên dưới thân phận Mục Tử Triệt, hơn hai mươi, tươi tắn rất đẹp trai. anh quyết trọng tâm vẫn cần sử dụng dung nhan giời (mới) mang đến này cùng tài nghệ rèn giũa kiếp trước để thành ảnh đế nlỗi Tạ Di- tình nhân cũ của anh ý.

Quá trình thành ngôi sao 5 cánh vượt gian khổ và thiếu bàn tay xoàn của Vân Tu được Phong Cảnh- Tổng giám cửa hàng vui chơi giải trí ESE giúp đỡ. Hai người với mọi người trong nhà vượt qua âu sầu, đạt mức thành công xuất sắc.

Tóm gọn gàng vào vài nốt nhạc là vậy.

Thật ra, truyện cũng thông thường, bản thân thấy không xuất xắc mấy nhưng lại hiểu được. Điểm nổi bật là công gần như là không tồn tại bàn tay xoàn. Hình ảnh sống lại cũng Chịu đựng đầy đủ vùi dập chứ chẳng cần dung nhan khuynh thành tiến công đâu thắng kia. hầu hết dịp xem thấy ảnh chịu oan ức mà tức ý muốn nôn ra ngày tiết. Đoạn gần cuối người sáng tác viết khá nkhô hanh, xem thì vẫn thấy hơi bàn tay đá quý một chút ít tuy thế xét theo mốc thời gian vào truyện vẫn luôn là ổn, không xẩy ra buff nhân trang bị.

Một điểm cần để ý nữa là công-trúc đều sở hữu quan hệ tình dục tình yêu với những người khác trước khi đến với nhau. Phong Chình họa tất cả ái tình hơn chục năm với Lệ Duệ suýt ngọc thạch câu phần, Vân Tu cũng không còn bị Tạ Di đá tới Phó Tư Hãn lừa (số xui quá). Hai kẻ giàn giụa thương thơm tích, thuở đầu chỉ cần các bạn, thành người thân rồi yêu thương nhau. Giữa con đường đang mở ra thêm một anh công tử nhà phong phú phệ mờ cùng với Vân Tu, rồi ngược Phong Chình ảnh tè le nữa. Xin im trọng điểm, gồm twist. Nhấn bạo phổi, CÓ TWIST. Ai bỏ dở tiếc nuối núm Chịu.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Hà Anh Tuấn Wiki, Hà Anh Tuấn

Tình cảm của Vân Tu và Phong Chình ảnh tiến triển chậm rãi thì tất cả chậm rì rì nhưng lại kiên cường cùng bền vững, gồm nền tang vững chắc trường đoản cú tình bạn bè nên không có gì là chóng vánh xuất xắc đầu voi đuôi chuột gì cả. Khi hai người công thành danh toại trnghỉ ngơi về, Phó Tư Hãn từng tiếc nuối nuối “Thulàm việc còn cùng mọi người trong nhà, ánh nhìn Vân Tu nhìn tôi cũng không an tâm như nhìn Phong Chình họa hôm nay.”

A? Tôi?” Vân Tu chỉ chỉ chủ yếu bản thân, cảm thấy cần thiết tin nổi, “Thật là tôi?”

Anh vốn ko hi vọng gì nhưng lại lấy được phần thưởng. Anh mê mệt chú ý Phong Cảnh, Phong Chình ảnh cũng bỡ ngỡ quan sát anh. Qua một giây, Phong Chình họa đột nhiên bao bọc lấy anh, mái tóc nhiều năm hất lên mặt anh. Anh nghe thấy thanh hao âm mừng rỡ quan yếu kiềm chế được của Phong Chình họa. “Đừng nghĩ nữa! Ttinh ranh thủ lên dấn giải.”

Edit tầm phơ.

Đoạn này là cỡ 30% truyện. Hai tín đồ với mọi người trong nhà thêm cho tới cỡ 85% thì Vân Tu mới bộc bạch, nghĩ về thì thiệt là lâu dài nhưng lại nhìn bí quyết hai người quan tâm nhau là biết. Phong Cảnh sẵn sàng chuẩn bị tnhãi con chấp với tình nhân bởi Vân Tu còn Vân Tu cũng chẳng nài nỉ hà hy sinh do Phong Cảnh. Yêu, nên yêu thương chứ đọng, không yêu thương thì đúng là phí!

Truyện này sắp đến được gửi thể. Theo suy đân oán của bản thân thì hẳn là Từ Hải Kiều vai Vân Tu còn Mã Khả vai Phong Cảnh. Ăn theo hình tượng Sát Thiên Mạch của doanh nghiệp í. Dù trộm nói là mình chả ưa gì STM dành riêng cùng cả mẫu phim Smartphone HTC (trừ Tưởng Hân) nói phổ biến thì cùng với bốn cách là hủ cô bé thì bản thân chả chê gì. Đừng đem phẫu thuật mổ xoang chuyển giới truyện là mừng rồi, đẹp mắt xấu to nhỏ gì mình cũng cầm đồng ý, không phàn nàn.

Tính ra sau khoản thời gian gọi kết thúc ao ước edit 100 câu vấn đáp của đôi này. Ôi, thứ 1 trong đời bạn muốn lúc này hóa vấn đề edit đam như cầm cố, tiếc là IPM sở hữu phiên bản quyền rồi (và dìm nó vào hũ dấm cả năm nay) đề xuất bọn họ đành hóng hóng và đợi. Mình không muốn bị vị hero như thế nào thấy chuyện bất bình report mẫu ổ mèo của chính mình đâu.

Xin làm một đoạn coi như ủng hộ phim cùng với truyện ra đến nkhô nóng. Này là bản thân làm cho chơi thôi, vừa có tác dụng vừa chém nhẹm hy vọng đa số bạn chớ ném đá ~

Cuối thuộc, David gom hết anh dũng đi gặp mặt Đỗ Vân Tu, vừa đau khổ vừa xấu hổ nói “Derek, tôi biết anh say mê tôi.”

“???”

“Thật ra, tôi cùng thích anh. Khoảng thời hạn này tôi hầu hết “tu luyện”, “tích cốc”, nội nước ngoài kiêm tu. Hàng ngày chạy 10000 mét, tập chân. Nhưng nhưng mà cực nhọc quá đi. Tôi đói lắm, còn hamburger với pizza tình cảm của đời tôi nữa. Tập tới mức chân đau gần bị tiêu diệt. Tuy là thầy tốt sẽ sở hữu được trò tốt, Phong Chình ảnh cũng thường xuyên tới góp tôi mà lại eo tôi mong muốn gãy rồi.”

“Tôi, tôi không đánh chiến thắng được ám vệ bên anh. Tôi ko có tác dụng được trưởng tộc công ty anh xác định.”

“Xin lỗi, Derek, tôi ý muốn về Mỹ.” Thiếu niên mặt tội nghiệp như cún nhỏ bị giày đạp khiến cho tín đồ quan sát cảm giác ko đành lòng.

Mà Đỗ Vân Tu nghe xong xuôi cục bộ cũng không hiểu nhiều cậu sẽ nói gì. Chỉ tất cả Phong Cảnh sinh hoạt cạnh đứng lặng, đôi mắt thuôn lâu năm tinh tế và sắc sảo mị hoặc, hình như sẽ cố… nín cười cợt.

“Việc này là cầm cố nào?” Đỗ Vân Tu có vẻ đã đân oán được một ít tuy thế vẫn mỉm cười cợt hỏi Phong Cảnh.

Phong Chình họa nhếch môi mỏng dính “Cúi đầu”.

Đỗ Vân Tu nghe theo. Phong Chình họa ôm kẻ địch, hôn. Thiếu niên xoay đầu lại chứng kiến cảnh này, căng mắt bỡ ngỡ. Đôi mắt Phong Chình ảnh che lóe góc nhìn trí trá. Đối nghịch cùng với góc nhìn của cậu thiếu thốn niên Mỹ quốc, Phong Cảnh trấn định, yêu thương nghiệt giơ lên ngón trỏ và ngón thân, giơ chữ “V” về phía cậu.

“Cthị trấn gì ư?”

“Nghe trên đây, một nhỏ cún bé dại thì đừng hòng thuộc hồ ly tnhãi ranh chiếm sản phẩm gì. Nếu ko, sẽ bị giày đạp thê thảm. Trời trong xanh, nốt ruồi dưới mắt bắt buộc Phong Chình ảnh độc địa vạn phần.

Ôn nhu công x Dụ trúc, chỉ hận điều này sự nghiệp, tình đời thì nhiều vô kể chứ đọng tình yêu thì không nhiều quá (cho dù rất… mãnh liệt).

Ps: Làm ơn, có tác dụng ơn, công ty cung ứng chớ biến ôn nhu công Vân Tu của nhỏ thành đái thú được một đống công tranh nhau. Khác như thế nào lôi Hà Dĩ Thâm ra chuyển giới thành con gái, mang Triệu Mặc Sênh trở thành nam. Cầu ttách, cầu trời.