Trọng sinh chi nghiệt nô ngược bạo quân review

      31

Con trai Tả tướng mạo – La Duy – kiếp trước từng yêu thương một người, khiến cho gia tộc khử vong, bản thân phát triển thành nô lệ, chết thảm khu vực thảo nguyên hoang dại ngập tuyết rơi.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi nghiệt nô ngược bạo quân review

Ông trời tất cả mắt, đến y thời cơ sống lại, vốn tưởng rằng kiếp này chỉ nhằm chuộc tội, ko ngờ là rơi trúng vòng xoáy tình yêu. Khi vở kịch mang tên “Báo thù” kéo màn, La Duy mới hiểu phía trên lại là một hồi căn số tình kiếp. Đế vương vãi kia, tình nhân kiếp trước, ái nhân kiếp này, tân đế của đất nước thù địch, ai mới là phu quân chân chính?

Là ai làm ai thương tổn? giấc mộng anh hùng, thiên thu bá nghiệp, vạn dặm giang sơn, phồn vinh tan như mây khói, cần sử dụng trăm năm thanh tĩnh của ta, đổi lấy nụ cười của ngươi một kiếp, liệu bao gồm đáng giá hay không?

———–

Review (by hoalongphongvan)

Lâu rùi new đọc được một truyện cổ trang hay như vậy. Vô cùng cảm ơn Phong đã tìm, convert và reviews cho mọi tín đồ cùng đọc. Dạo bước này ít cổ trang tuyệt quá ah, hichic

Truyện dài, trên 2k trang, dài dẫu vậy rất hay, không có lôi đâu Mình phát âm thật chậm, ko skip đoạn như thế nào cả, ròng tung 2 ngày thì xong. Đọc chấm dứt đoạn kết thì rơi nước mắt, khóc cho La Duy, chưa phải vì bi hùng mà vì mừng, sau cùng bạn ấy cũng khá được giải thoát.

Truyện này cực lực đề cử nha, mỗi nhiều loại 1 tí, trọng sinh nè, cung đình tranh tài nè, huynh đệ nè, cường thủ hảo đoạt nè… không hẳn HE, chưa hẳn 1vs 1, nhưng là một trong những kết cuộc hay, phải chăng cho thất cả mọi người. Mình đang có nhu cầu muốn nhất cái tư tưởng Phật giáo xuyên thấu truyện, “không thuộc về phần mình thì đề nghị buông tay” với “tha được thì nên cần tha”.

Bên cạnh phần nắm tắt , mình spoil thêm một tí mang đến “lâm li”. Truyện dài lắm nên tôi chỉ tóm gọn gàng thui chứ tất cả những cụ thể rất hay, nên đọc từ từ bắt đầu thấy. Phong thấy spoil vượt thì cứ delete bớt đi cũng được.

La Duy nhất cụ sai lầm khiến cho toàn gia bị diệt, trọng sinh về thời gian 13 tuổi, quyết vai trung phong thủ hộ gia đình, diệt thẳng tay đều kẻ ngáng đường, nhưng đầu sỏ chính là nhị hoàng tử Long Huyền, người cậu đã từng hết lòng yêu thương mà lại đổi lại chỉ là sự việc lợi dụng.

Với tâm trí kiếp trước, cộng thêm mưu trí, tâm ngoan thủ lạt, La Duy với bàn tay nhuộm đầy ngày tiết tanh, liên tục dành chiến thắng, diệt trừ gần hết phe cánh của Long Huyền. Thành công xuất sắc ư? chiến thắng ư? tất cả nghĩa gì đâu khi đại hoàng tử mà La gia ra mức độ ủng hộ là một kẻ bất tài, hiền tuy thế nhược, không có chí có tác dụng vua. Các hoàng tử còn lại kẻ tất cả dã tâm thì tài không đủ, kẻ còn vượt nhỏ. Chủ yếu La Duy cũng yêu cầu công nhận, chỉ có Long Huyền mới xứng danh xưng đế. Còn tình yêu của Long Huyền đối với La Duy đó là sự hòa trộn của hận, tán thưởng với yêu. Bên cạnh La Duy ra, ai có thể nhìn thấu Long Huyền, nhẫn trung ương hơn Long Huyền? thật đúng với câu: kẻ hiểu ta nhất đó là kẻ thù của ta. Nhưng phía 2 bên đã kết thù quá sâu, ngươi không bị tiêu diệt thì ta chết, đã không thể vãn hồi. La Duy đời này sẽ không ham quyền thế, chỉ mong mỏi người công ty bình an, bây giờ đã gồm ý cùng người yêu Vệ Lam qui ẩn.

Thế sự vô thường, Long Huyền 1 đợt nữa đông phong tái khởi, lập mưu cùng Bắc Yến vương tứ Mã Thanh Sa, xay La Duy, hôm nay đã bằng lòng được Đại Chu hoàng đế nhận làm con, lục vương vãi gia Long Duy nên sang Bắc Yến làm hóa học tử. La Duy tách kinh, còn ai hoàn toàn có thể chống lại Long Huyền? với dã trung ương cùng mưu trí, Long Huyền tiện lợi đạt được sự tán thưởng của hoàng đế, giết mổ đại hoàng tử, thành công xuất sắc leo đăng quang vua.

Trong lúc đó, La Duy ở Bắc Yến hai năm chịu muôn vàn cực khổ, bị hành hạ, bị nghiền buộc, bị lừa dối… bốn Mã Thanh Sa cũng là fan rất trải nghiệm La Duy, so với La Duy chính là vừa yêu thương vừa hận. Đoạn này La Duy bị ngược vô cùng thê thảm, ;-((. May mà cuối cùng cũng rất được Vệ Lam cứu giúp ra, La Duy giả chết, hai tín đồ dắt tay nhau về quê Vệ Lam sống cuộc sống đời thường thần tiên quyến lữ, xa rời phần đông phân tranh, vướng lại sự xót xa, mến tiếc, hối hận trong lòng 2 vị vua. HE ***

Đáng tiếc, trời aka người sáng tác không chiều lòng người, qua 3 năm im ổn, các bạn vua Long Huyền đã tìm về nơi, bắt Vệ Lam uy hiếp, buộc La Duy hồi kinh. Vệ Lam bị nghiền uống Vong Xuyên, khiến anh quên đi thừa khứ, quên đi tình cảm của bản thân mình với La Duy, cưới công chúa, vào triều có tác dụng tướng, vinh quang, tài phú, bé cháu đầy nhà, sống hạnh phúc tới thời gian chết. Còn La Duy, La Duy lựa chọn buôn tay, buôn xuống phần cảm tình của mình, để Vệ Lam tất cả một cuộc sống thường ngày hạnh phúc, bao gồm mái ấm mái ấm gia đình đúng nghĩa, có con cháu xum vầy. Dù cơ hội sau đã đạt được thuốc giải Vong Xuyên, biết mình sống không thọ, La Duy cũng không gửi Vệ Lam uống, chỉ đứng đằng xa, nhìn niềm hạnh phúc của Vệ Lam nhưng mà thõa mãn.

Đại cuộc đã định, La Duy cũng không chống đối Long Huyền nữa, phần đông vĩnh viễn không đón nhận tình cảm của Long Huyền. La Duy sống trong cung cô độc, rộng 10 năm trời có tác dụng Nhiếp chủ yếu vương, lao trung tâm lao lực trong lúc Long Huyền đi đánh đông dẹp bắc. Cuối cùng bị bạn ám sát, chết. La Duy ở bên phía ngoài nhà Vệ Lam, nhìn tín đồ mình yêu lần cuối, không dám gặp mặt bởi sợ Vệ Lam nhức lòng, mỉm cười nhắm mắt, xong xuôi cuộc đời đầy âm mưu, thù hận, lao nhọc và bệnh tật. La Duy được chôn tại căn nhà xưa chỗ mình và Vệ Lam từng bao hàm tháng ngày hạnh phúc. 20 năm sau, Vệ Lam chết, táng đồng mộ.

Với Long Huyền, La Duy chỉ nói “Ta không hận ngươi, chỉ là, ngươi ta tuyệt nhất thế, ngươi diệt ta cả đời, ta diệc sợ ngươi nhất núm cô đơn, cho nên vì thế ngươi ta kiếp sau, vĩnh không chạm chán đi.”

Thế này mà lại HE sao? HE chứ, vì sau cuối Long Huyền cũng buôn tay cho phần tình cảm với La Duy, mặc dù cho đã muộn. Nói như trong đơn vị Phật, là Giác Ngộ

“Ngươi không cầu hắn cùng rất ngươi duyên phận ?”

“Nhất gắng trọng đến, ta còn là một sẽ làm cho bị yêu thương hắn đến tận đây, cho nên, hay cần sử dụng ta trăm năm tịch mịch, thay đổi hắn nhất cầm nụ cười tốt lắm.”

Long Huyền buôn tay, dùng chủ yếu mình trăm năm tịch mịch, làm cho 1 vị anh quân vì bá tánh tạo phúc, đổi đến La Duy với Vệ Lam, một lần tiếp nữa tái tục duyên xưa, mặc dù rằng ở kiếp sau. Long Huyền nỗ lực tạo một thời thái bình thịnh thế, để La Duy cùng Vệ Lam, mặc dù cho là người dân dã cũng đủ cơm ăn uống áo mặc, vĩnh viễn không chịu đựng cảnh chiến tranh,

Vì cuộc đời không tồn tại gì hoàn hảo, cho chính mình mình xem kết cuộc vì vậy là HE.

Phần tình cảm, cố gắng được thì buôn được, vậy mới là hạnh phúc. Như Long Tiêu bé Long Huyền vậy. Là thái tử, lại đi yêu thương một cô tiểu thư hiền lành lương đơn vị 1 viên quan lại nhỏ. Long Tiêu cũng phản kháng, cũng chiến đấu rất dữ dội cho tình yêu, nhưng cuối cùng, nghe lời La Duy cần buôn tay. Khi bạn dạng thân không đủn mạnh, chưa đủ mức độ thủ hộ tình thương thì buôn tay là tốt nhất. Chốn cung đình chưa hẳn là địa điểm 1 cô bé xuất thân kém, nội tâm đối chọi giản rất có thể bước vào với sống sót. Nếu cô ấy sống sót, sẽ không còn là cô gái thuần lương thuở đầu mà Long Tiêu yêu nữa. Để rồi nhiều năm nhìn lại, thấy fan mình yêu thương năm xưa lấy chồng, gia cảnh thanh bần, nhỏ cháu quây quần, mỉm cười hạnh phúc thì trong trái tim hạnh phúc, thấy quyết định ngày xưa của chính bản thân mình là đúng.

Túm lại truyện tuyệt lắm, La Duy là cường thụ, cực kì cường, dù trong thực trạng nào cũng quyết sống sót. Đôi khi đọc thấy Vệ Lam không xưng cùng với La Duy, vị Vệ Lam chẳng bao gồm gì quan trọng hết, là thị vệ, võ công cao rồi yêu thương La Duy thôi. La Duy cứu vớt Vệ Lam, dạy chữ, hoạch định không còn tiền đồ đến Vệ Lam. Vệ Lam đúng là chỉ có trung khuyển, theo sau thủ hộ, bảo vệ, nhưng trước đó chưa từng vì La Duy ăn khổ ngày nào.

————

Review (reviewtruyendammy.giaithuongtinhnguyen.vn.com)

Mình nghe biết truyện này khi vô tình đọc được một danh mục truyện ngược tâm. Phía dưới giới thiệu của truyện, một người hâm mộ đã phản hồi “Mai Quả và đúng là một kẻ không có trái tim. Sống mang lại giờ này bắt đầu biết còn tồn tại một một số loại ngược như thế”.

Chỉ một dòng rất nhỏ dại đó thôi đã gợi hứng thú của bản thân mình tìm gọi truyện này, và sau cùng cũng đọc được không tồn tại trái tim như bạn ấy nói là gì. Mai quả thực sự rất biết phương pháp ngược, với ngược của cô là 1 loại ngược không lẫn với bất kể sự ngược nào khác. Xác định là như vậy. Nếu như như các bạn đã hiểu và yêu mến truyện trọng sinh thì hẳn cũng biết một motif quen thuộc, đó đó là sống lại với đạp tất cả xuống dưới chân. Cũng đúng, một fan đã sống sang một đời, lẽ như thế nào lại có thể tiếp tục sa lầy vào những sai trái từng mắc phải? bọn họ đều suy nghĩ như vậy, mà lại trong câu chuyện này, toàn bộ đều đang khác.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Lý Tuấn Kiệt Hkt Sinh Năm Bao Nhiều, Lý Tuấn Kiệt Hkt Sinh Năm Bao Nhiều

La Duy vào truyện là một trong người đã từng có lần rất đần ngốc, đã từng có lần rất say đắm tình, vì chưng không vừa ý bị đối xử lạnh bạc đãi mà ko tiếc phò vương thượng vị, thậm chí đánh thay đổi sinh mạng của toàn gia tộc. Bọn họ ghét một La Duy như vậy không? Theo bản thân là không, mặc dù mình hết sức tiếc cho số đông sinh mạng vô tội cùng trung tâm của La Gia, dẫu vậy bảo mình ghét La Duy mình làm không được. Hắn cũng như một đứa trẻ không lớn, ko biết bất kể lề lối nào, cũng không cảm nhận được tình yêu của gia đình, cho đến khi hắn cần trả giá cho tất cả những chuyện đó, hắn ân hận hận, hắn khóc. Vậy nên, điều cơ mà hắn làm đầu tiên khi sinh sống lại chính là quyết tâm bảo vệ gia đình, sau đó là cản Long Huyền thượng vị.

Long Huyền từng là tín đồ La Duy hết sức yêu. Long Huyền là 1 kẻ gồm dã tâm, cực kỳ tham vọng. Trong quá khứ hắn được vẽ lên như vậy, nhưng mà khi đọc đến cảnh hắn ôm xác La Duy, mình lại thấy mủi lòng. Kiếp này, hắn gặp gỡ lại La Duy, tất nhiên cũng vẫn là người dã tâm và tham vọng. Thoạt đầu đáng ghét cực kỳ, tuy thế càng sau này hắn càng trở đề nghị khác lạ. Hắn yêu La Duy, một tình yêu ước ao chiếm hữu. Nỗ lực nhưng, bao gồm cả vậy hắn vẫn luôn ghi nhớ tranh quyền giành vị, thậm chí rất có thể tiếp tục tận dụng La Duy, khi đang yêu con người tao nhã như lan, lạnh lùng như tuyết này. Thời gian đó mình nghĩ tình thân của hắn quý giá mấy đồng đây? Thật xứng đáng cười!

Lúc đầu bản thân nghĩ ráng thật. Tuy vậy càng về sau lưu ý đến đó càng yếu hèn ớt. Cũng đúng, Long Huyền hiện ra tại đế vương, bảo hắn ko tham quyền và rèn ra một trái tim hững hờ thì liệu hắn rất có thể sống yên không? bọn họ không tha lắp thêm được hành động của hắn, nhưng mang lại lúc nhìn hắn bị tình yêu dày vò, đa số lúc hắn thầm yên ổn trả nợ mang lại La Duy, coi La Duy như tất cả mình lại thấy vô cùng thương tiếc. Rứa nhưng, có những nỗi nhức chẳng khi nào bù đắp được… La Duy cũng quan trọng trở về như xưa cơ nữa rồi…

Mai Quả đúng là không gồm trái tim lúc viết ra một câu chuyện ngược cầm cố này, tuy vậy nói ngược lại, mình cảm giác Mai trái là fan hiểu người yêu nhất. Cô ấy hiểu rõ sâu xa từng nhân vật, đẩy nhân vật mang đến những hành động hối hận cả đời, nhưng chúng ta lại quan trọng nào căm ghét nhân vật đó. Có lẽ rằng cách khắc họa của cô ấy thừa tốt, làm cho đời sinh sống của nhân vật hiển thị một biện pháp rõ ràng, vừa đáng giận vừa xứng đáng thương, biết là không nên nhưng cấp thiết chê trách… Cũng may rằng đến sau cuối đã êm đẹp, câu chuyện xong xuôi hạnh phúc, mình khẳng định là vậy. Từng nhân vật đã đi vào bến đỗ với hiểu được hạnh phúc của chính bản thân mình nằm ngơi nghỉ đâu, bao gồm khi chẳng đề xuất là được ở mặt một người mình yêu, nhưng chỉ vì rất có thể nhìn người mình yêu hạnh phúc.

Đánh giá riêng của chính bản thân mình về truyện này, đó không chỉ là một mẩu chuyện cảm động, mà đặc biệt hơn là nó nhắc nhở họ về đầy đủ đạo lý mà họ thường bỏ qua mất rồi lại không dứt hối hận…

————

Review (soulintheice.giaithuongtinhnguyen.vn.com)

Lâu lắm r mình new đọc một bộ dài hơi cố gắng này. Hơn 500c, âm mưu chồng chất, tổn thương từ kiếp này quý phái kiếp khác. Kiếp trước La Duy một lòng yêu với phò trợ Long Huyền lên làm vua, tuy vậy lại đổi lấy kết viên cả tộc khử vong. Phiên bản thân làm nam kĩ suốt 10 năm. Kiếp này em sống lại trả thù tất cả những ai đó đã hại mình, bảo đảm gia đình bình an, kiếm tìm mọi bí quyết ngăn cản Long Huyền đăng vương vua. Mà lại người này còn có mệnh đế vương, nên sau khoản thời gian đẩy được em đi thì anh đã bước tới ngai vàng. Một bạn hại một người đau khổ cả đời, rồi chính tín đồ đó lại cô đơn trăm năm. Cốt truyện truyện quả thật ko hoạnh hoẹ được gì tuy là các chỗ cũng ngày tiết chó dẫu vậy rất cuốn hút. La Duy cực kỳ cường, độc ác, rạm cơ âm trầm, giáp phạt tứ xứ ko yếu gì anh Huyền. Xúc cảm anh nợ em cả đời trước cơ mà anh cũng ko sống phấn chấn gì, kiếp này cũng để trả nợ, cả mấy trăm năm tiếp theo cũng chỉ ao ước em sinh sống một đời vui vẻ. La Duy yêu một fan khác, một tín đồ bình đạm che chở cho em đa số lúc trật nhất ở cả hai kiếp. La Duy cũng có thể có một khoảng thời hạn an yên cùng Lam ở hay Châu. Đến cuối cùng La Duy cũng không hề hận nữa, có thể bên người ấy sống kiếp sau, còn Long Huyền vẫn sinh sống cô độc nhằm trả giá. Thực ra xúc cảm mình vẫn nghiêng về Long Huyền hơn. La Duy sống lại coi như làm ngừng hết việc cần làm, có nơi để hướng về, bao gồm kỉ niệm vui. Còn Long Huyền thậm chí còn không có bất cứ thứ gì để bấu víu vào nữa. Chiếc sự say mê tình ấy… vào truyện có tương đối nhiều người mê man mê La Duy, mà cách người sáng tác xây dựng La Duy cũng làm bạn ta cảm hứng em ko yêu cầu người giỏi nhưng bạn ta vẫn tình nguyện thương nhớ quỳ xuống bởi vì em. Cảm hứng chỉ cần bao phủ lấy em là tất cả mọi đồ vật vậy.

WARN: Đây là 1 trong những truyện siêu đau lòng, ai yếu đuối truym chớ sờ. Trung bình trăm chap đầu thì báo thù đọc rất thích nhưng chiếc kết bi quan quá, sợ mình hại tín đồ rồi tổn hại ko gồm cách như thế nào bù đắp. Ko yêu cầu chỉ bao gồm tình yêu nhức đớn, còn là đau quốc gia, nhức gia đình. Cá nhân mình thấy là một truyện đáng đọc.

————

Review (by reviews đam mỹ)

– Truyện cực kì ngược. Đủ làm mềm lòng những bạn vô cùng trơ lì với ngược (như mình). Ngược tâm, ngược thân đủ cả. Như trên thì toys, sm, có hết.

– Có các yếu tố linh dị, phật pháp 1 tí. Mình cực thích triết lý của truyện này. Nó cũng là triết lý mình theo đuổi. Tuy đơn giản mà nhiều người chẳng làm được.

– Bạn nào theo chủ nghĩa 1×1 trường tồn vĩnh hằng về thể xác, sủng công (như mình, vậy mà vẫn đâm đầu vào, tuyệt quá mà =3=) có thể bỏ qua nếu quá coi trọng cúc hoa thuần khiết. Cả 2 bạn trẻ đều bị rếp n lần, mặc dù không tả kỹ: )).

– SE chính văn (kiếp này), HE phiên ngoại (kiếp sau).

– Truyện cực kì dài =3=.

– Lọt hố cùng mình đi, mình đợi phiên ngoại như vào truyện chị Mai Quả có viết nhưng đến đến giờ vẫn ko thấy *vuốt nước mắt*. Đọc đi rồi chém gió cùng mình TTvTT.

Mình đăng một phần vì tác phẩm hay, dài, đáng đọc, một phần vì anh công đầu tiên của thụ. Một người trọng nước nhà không trọng mỹ nhân tuy nhiên rồi vì tình yêu mà buông tay tất cả, bản thân chịu 9 kiếp cô độc chỉ đổi lấy 1 nụ cười người yêu. Anh rất đáng thương, ra đời đã là hoàng tử của thứ phi, vì cuộc sống, vì non sông mà tốn cả cuộc đời đấu trí đấu lực tuy thế chẳng ai có thể xoa dịu và thấu hiểu. Tình yêu của anh quá bá đạo, quá nắm giữ, mà những gì quá thì thường ko tốt. Vì non sông mà lợi dụng cả người yêu, dồn người yêu thương và người yêu thương hắn vào tử lộ rồi hủy tình yêu của họ vì muốn chiếm giữ. Chẳng ai hiểu nổi tình yêu thương của anh và có lẽ rất ghét anh nhưng mình lại cực cực cực kì thích và tiếc nuối. Khổ thân anh, anh 9 kiếp cô độc để đổi lấy 1 nụ cười, anh đổi rồi nhưng mà vĩnh viễn người anh yêu không yêu anh. Tác giả thật thiên vị ;A;.

Thứ nhị là anh công chính (người HE vs em thụ). Chỉ vì 1 lần cứu người kiếp trước (mà không cứu nổi còn bị đánh chết =o=), được em thụ kiếp này yêu thương thương đến đến lúc chết, đã thế vợ (gái nhé) đẹp nhỏ khôn cháu đầy đàn, vẻ vang phú quý, hạnh phúc viên mãn. Thanh lịch kiếp sau thì thụ đẹp nhỏ khôn (dù nhỏ nhặt đc) =3=. Nói chung cuộc đời anh hoàn mỹ vẹn toàn quá đề xuất mình không ưa mang đến lắm. Anh tranh đấu không nổi còn bị cho uống thuốc quên tiệt mọi thứ vậy mà vẫn hạnh phúc đến cuối đời mặc mang đến những thằng khác tranh đấu từng giờ một mà ko thoát nổi kiếp số =3=. Tác giả thiên vịịị TT3TT.

Cuối cùng là vì phiên ngoại TTvTT. Tác giả hứa là đến tình yêu của mình được hạnh phúc cơ mà ứ thấy. Chờ người khu vực ấy đến bao giờ *nuốt nước mắt*. Huhuhu. Đọc đi mn. Ko dám chúc vì đọc cũng ứ vui nổi.

————

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN