Trọng sinh chi nhà giàu mới nổi review

      340
" Anh, em đã chạy xe pháo lâu như vậy rồi nên rất mệt, em muốn đi ngủ ". Mỗi lần đều để y thực hiện được nhưng lần này thì không.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi nhà giàu mới nổi review

Hạ Minh Hòa không nói lời nào mà chỉ nhìn Mộ Tiêu Vân. Ánh mắt thâm thúy, nhiệt tình nồng đậm như có thể thiêu đốt. Không như bình thường luôn bít dấu, hiện tại lại trực tiếp biểu hiện ra.

Mộ Tiêu Vân giật giật cơ thể, muốn từ dưới thân Hạ Minh Hòa thoát ra ngoài, chính là lực đọa của Hạ Minc Hòa quá lớn, căn bản không để Mộ Tiêu Vân chạy trốn. Chính là, Hạ Minch Hòa chỉ kiên trì trong chốc lát, sau đó buông Mộ Tiêu Vân ra luân phiên người ngủ.


Mộ Tiêu Vân đầu tiên sửng sốt trong chốc lát, Hạ Minc Hòa phối hợp như vậy là đầu tiên thấy, đột nhiên Mộ Tiêu Vân có chút không đành lòng. Cậu chuyển phiên người, từ phía sau ôm lấy Hạ Minc Hòa :" Anh " Âm tkhô nóng khàn khàn với theo sự hấp dẫn càng lớn.

" Vân Vân ". Hạ Minc Hòa đưa lưng về phía cậu mở miệng.

" Ân ?"

" Anh nói rồi, anh sẽ không miễn cưỡng em làm bất cứ điều gì em không muốn. Cho nên..."

" Anh, em..."

" Nhưng lần này  anh muốn đổi ý ".

Xem thêm:

" Cái gì ?"

" Vân Vân, anh nhịn không được ". Trong nháy mắt, Hạ Minc Hòa chuyển phiên người lại, đem Mộ Tiêu Vân đặt dưới thân, " Anh tự nói với chính mình, nếu em không nói với anh câu nào, anh sẽ buông tha mang đến em, nhưng em lại cố tình câu dẫn anh ".

" Em không... Ngô ngô ngô..." Miệng bị hôn lên, Hạ Minc Hòa cậy mạnh mà tách chân cậu ra, chính là thời điểm tưởng rằng y đi vào, nhưng y vẫn để ngoài huyệt khấu đóng chặt mà ma sát.  Đôi mắt cơ nhìn Mộ Tiêu Vân giống như có thể nhìn vào sâu thẳm linc hồn cậu. Lúc này, nếu ánh mắt Mộ Tiêu Vân có một chút không nguyện ý thì Hạ Minh Hòa sẽ không gượng ép, nhưng thiếu niên lại dùng ánh mắt ướt át nhìn lại y, cho nên... Hạ Minh Hòa dùng sức một chút đem toàn bộ đưa vào.

" Ngô..." Hỗn đản, trong tư tưởng cậu đang mắng chửi người nhưng đôi môi gắt gao mím chặt. Hơn nữa, nhìn vào ánh mắt nghiêm túc và kiên quyết của Hạ Minh Hòa đều là hình bóng của chính mình, thì chính mình làm sao có thể cự tuyệt y ?

Vì thế hôm sau, Mộ Tiêu Vân vẫn còn đang trên giường vù vù ngủ, Hạ Minc Hòa đã tỉnh, tinch thần thoải mái, tràn đầy. Bất quá, y cũng không rời giường, mà là tựa vào đầu giường ngắm nhìn thiếu niên đang ngủ say. Lông mi thật dài của cậu run lên vài cái, tiếp đó thiếu niên mở mắt ra, nhìn ánh mắt mông lung của thiếu niên thì quả là cậu chưa tỉnh ngủ. Hạ Minch Hòa vươn tay, sờ sờ đầu cậu, đem đầu tóc hỗn độn của cậu sửa sang trọng lại một chút :" Đói không ?"

Bất quá thiếu niên cũng chỉ là mở mắt một chút mà thôi, sau đó lại nhắm nghiền mắt mà ngủ tiếp.

Đinch linc linch....

Trong phòng, điện thoại nội tuyến vang lên.

Hạ Minc Hòa sợ làm ồn đến Mộ Tiêu Vân đang ngủ nên nkhô giòn chóng xuống giường bắt máy :" Alo ?"

"Nhị thiếu, thân thể người thế nào ?Ta gọi đầu bếp nấu vài món, người muốn ăn cái gì ?" Gọi điện chính là trợ lý của y, Vệ Lý. Hạ Minc Hòa không hợp khí hậu chỉ là chuyện nhỏ, chủ yếu là trong quá trình đóng phlặng, cùng diễn viên nữ chính diễn đoạn tình cảm không được mới là chuyện lớn. Bất đắc dĩ nên đạo diễn Hồ Phi cho con quay những cảnh khác. Nhưng phân cảnh tình cảm của nam giới nữ nhân vật chính luôn chưa xoay được.