TRUNG KHUYỂN NAM THẦN

      16

Kiếp trước cô sống năm năm đau khổ bên anh, kiếp này anh trả giá năm năm khổ sở vì không tồn tại cô. Bạch phát âm Y luôn luôn cho rằng Tần Uyên trước đó chưa từng yêu mình, nhưng chắc hẳn rằng cô vẫn không khi nào ngờ được anh bởi cô mà tạo nên sự những chuyện kinh khủng khiếp bậc nào.

Bạn đang xem: Trung khuyển nam thần


*

Thông tin truyện:

Tác giả: Tử Thanh DuThể loại: Ngôn tình, hiện đại, Trọng sinh, Ngược tâm, Gương vỡ lại lành, HETình trạng: Đã hoàn 67 chương

Review Trung Khuyển phái mạnh Thần:

Nếu chúng ta là tín đồ cuồng truyện ngược, hoặc ước ao đổi hương vị sang một cỗ ngược thấy mịa nam bao gồm thì không cỗ ngôn tình nào tương thích hơn Trung Khuyển phái nam Thần đâu nha!

Phải công nhận là lâu lắm rồi mình mới đọc một cỗ ngôn tình cuốn như Trung Khuyển phái nam Thần, chắc rằng là nhờ màn nữ giới chính ngược chổ chính giữa thê thảm anh nam chủ yếu trong truyện làm cho mình hả lòng hả dạ thừa sức!

Bạch đọc Y yêu Tần Uyên bằng hết cả tim gan, hết cả thanh xuân của mình, từ nhỏ tuổi đến lớn trong trái tim cô chỉ trung tâm tâm niệm niệm một mình Uyên ca, phệ lên rốt cuộc cũng rất được gả mang lại anh, tuy nhiên năm năm sống cùng nhau lại trở thành âm ti của đời cô.

Tần Uyên chỉ biết tất cả sự nghiệp, không từng ngọt ngào và lắng đọng yêu yêu quý hay vồ cập gì cho cô, nói cách khác EQ của anh ý âm vô cực. Năm năm trời bị sự mát mẻ trong mối quan hệ hao mòn không còn nhiệt huyết với yêu thương vào lòng, lại hiểu nhầm anh gồm người thiếu nữ khác sau lưng mình, cô quyết định ly hôn, đưa ra quyết định quãng đời sau đây sẽ sống và cống hiến cho mình nhưng thôi. Thế nhưng đơn ly hôn vừa đặt lên bàn, bước chân ra cửa cô đã gặp tai nàn xe cộ mà lại chết.

Trời cao đến Bạch hiểu Y được trọng sinh sống lại năm 18 tuổi, cô phấn kích quá đỗi, càng quyết ý rời xa Tần Uyên. Nhưng chính vì sự lãnh đạm của cô, Tần Uyên mới từ từ nhận ra tình cảm trong tâm địa mình. Hoá ra anh yêu thương cô nhiều tới vậy, hoá ra trong tâm địa anh cô là tương khắc cốt ghi tâm. Tần Uyên ra mức độ theo xua Bạch phát âm Y tuy vậy mà ôi thôi, chị thiếu phụ chính lúc đã cương cứng quyết thì mười bé trâu cũng không kéo lại được.

Hai phần ba truyện là quá trình ngược anh nam thiết yếu đến xơ xác tàn tạ, ngược anh mà độc giả như mình thấy thương chịu hông nổi luôn. Rốt cuộc có một ngày quá mệt mỏi mỏi, Bạch phát âm Y nói cho anh biết mẩu truyện về kiếp trước, chỉ mong sao anh kiếp này buông tha cho cô, cô không giải pháp nào chịu đựng đựng anh được nữa.

Xem thêm: 5 Nguyên Tắc Ăn Chuối Sau Bữa Ăn Có Tốt Không Phải Ai Cũng Biết

Chính cơ hội đó, mẩu truyện về kiếp trước từ từ hé mở, thực sự rốt cuộc được phơi bày. Bạch đọc Y luôn cho rằng Tần Uyên chưa từng yêu mình, nhưng có lẽ cô đang không khi nào ngờ được anh bởi vì cô mà tạo nên sự những chuyện kinh điển bậc nào.

Ký ức kiếp trước tảo về, Tần Uyên ước xin cô cho chính mình một cơ hội, nhưng lại đời này Bạch hiểu Y chỉ mong mỏi hai người là hai đường thẳng song song. Cầm là họ xa nhau chừng năm năm. Kiếp trước cô sinh sống năm năm khổ cực bên anh, kiếp này anh trả giá năm năm đau đớn vì không tồn tại cô.

*

Trung Khuyển nam Thần là trong những bộ ngược nam giới hay độc nhất vô nhị mình từng đọc, bởi mình muốn tính cách rạch ròi của cô bé chính Bạch đọc Y, cũng thích phương pháp cô biến hóa nam thiết yếu Tần Uyên trường đoản cú đại quái nhân cao giá thành Tần đại miêu dễ thương và đáng yêu không chịu nổi.

Truyện có lúc ngược đến trào nước mắt, có những lúc buồn cười không chịu nổi vì sự vô sỉ của anh ý nam chính. Mười mấy chương cuối truyện là màn ngọt ngào hạnh phúc của nhị người, nút thắt trong tâm dần cởi, bù đắp phần đông sai lầm âu sầu của kiếp trước, nhằm rồi bao gồm cái kết HE khiến chúng ta vui vẻ cùng tin vào tình thân hơn.

Như lời thanh nữ chính từng nói, thanh nữ khi yêu thương đừng đến đi quá nhiều, đừng đánh mất lý trí, hãy cất giữ cho mình một trong những phần yêu thương và tôn trọng bản thân, thì đối thủ mới biết cách để tôn trọng cùng trân quý ta. Mình cảm giác câu này cực kỳ chí lý, còn chúng ta thì sao?