Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ Review

      6

Trong thể nhiều loại trọng sinh, nếu bạn là một mối ngôn tình hẳn đã từng có lần nghe qua cái tên Tần Giản. Truyện trùng sinh cao môn đích nữ thường xuyên nối nhiều năm chuỗi thành tích khiến người hâm mộ không thể bỏ lỡ sau hai chiếc tên không còn xa lạ Thứ người vợ hữu độc với Xướng môn cô gái hầu. Chúng ta có biết hồ hết người reviews truyện này ra làm sao không?


Thông tin tầm thường về Truyện trùng sinh cao môn đích nàng và văn án

*
Truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

Dài hơi hơn cả Thứ nàng hữu độc cùng với 303 chương, Xướng môn bạn nữ hầu cùng với 146 chương, lần này Tần Giản đưa về cho người hâm mộ một công trình ngôn tình dài tận 417 chương. Tất cả lẽ, đấy là cuốn tè thuyết tốn nhiều thời hạn và công sức đầu tư nhất của Tần Giản.

Bạn đang xem: Trùng sinh cao môn đích nữ review

Điểm chung của tất cả ba cuốn truyện là thể loại trọng sinh – cô gái chính chịu rất nhiều áp bức kiếp trước, bị tiêu diệt không nhắm mắt yêu cầu kiếp này trở lại trả thù từng người. Hồ hết màn gia đấu, yêu quý đấu cho đến cung đấu chính là chìa khóa khơi gợi sự hứng thú khu vực độc giả. Mẩu chuyện được chấm 8.4/10 điểm từ các bạn đọc.

Nội dung chuyện nói về Âu Dương Noãn – một khuê tú danh môn bị kế mẫu và kế muội tị ghét. đàn họ lập mưu khiến cho nàng lấn sân vào chỗ chết. Tới tận giây phút ở đầu cuối của cuộc sống này, Âu Dương Noãn bắt đầu nhận ra phiên bản thân sẽ quá ngây thơ, sinh sống u mê u ám suốt bao năm qua, hại nàng, sợ hãi cả nước ngoài tổ chủng loại và đệ đệ ruột làm thịt của mình.

Oán hận thấu tận trời xanh, vì chưng lẽ kia Âu Dương Noãn trở lại thời điểm thiếu nữ 13 tuổi, cô gái còn không gả mang lại tra nam kia. đa số chuyện xoay vần, người huy hoàng giày xéo kẻ ác kiếp này đó là nàng.

Văn án có vẻ như khá không còn xa lạ đối với số đông các truyện nằm trong thể các loại này, tất cả Thứ thanh nữ hữu độc với Xướng môn chị em hầu cũng phần đông như vậy. Nhưng thân quen chưa chắc dường như không hấp dẫn. Truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích con gái là cuốn tiểu thuyết “bình cũ rượu mới” với tuyến nhân trang bị khác.

So sánh với hai mẩu truyện cùng tác giả

*
Truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích nàng – Tần Giản

Tuy truyện chữ cực kỳ dài nhưng mà quả thiệt để đối chiếu truyện này cùng với Thứ chị em hữu độc với Xướng môn nàng hầu thì fan hâm mộ chưa cảm thấy chiếc sự “đã” khi phát âm truyện. Âu Dương Noãn không lạnh lùng, xong xuôi khoát và tính kế cao cả được như Lý Vị Ương với Giang tè Lâu. Chắc rằng nguyên nhân một trong những phần vì thiếu nữ sống trong nhung lụa quá lâu với tỉnh ngộ muộn màng, lứa tuổi trọng sinh của thiếu nữ cũng vẫn còn nhỏ dại nên phụ nữ mới dễ dàng mềm lòng hơn. 

Càng về cuối truyện, phương châm của Âu Dương Noãn cũng chịu đựng cảnh bị “làm mờ” đi so với những nhân vật nam chính, phái nam phụ. Điều này rất có thể gây nên sự không ưng ý cho phần đa ai ưa chuộng thể loại người vợ cường, báo thù. Tuy nhiên, đất dụng võ như thế bao gồm khi lại phải chăng bởi các nam nhân quanh con gái quá xuất chúng, và người vợ đã chạm mặt được nam nhân chân thiết yếu yêu thương mình nên tất yếu sẽ nảy sinh cảm xúc muốn nương tựa và được bảo hộ.

Xem thêm: Đám Tang Lễ Nsưt Minh Phụng: Phần 1, Tang Lễ Nsưt Minh Phụng 2

Tình cảm của nam chị em chính truyện trùng sinh cao môn đích nàng không được mô tả thâm thúy như cặp đôi bạn trẻ Lý Vị Ương – Nguyên Liệt với Giang Tiểu thọ – Tạ Liên Thành. Truyện ngược khá nhiều khi mãi mà vẫn chưa cho hai anh chị này đến mặt nhau, thuở đầu họ đem nhau chỉ vì lợi ích. 

Vì vậy nếu để xếp hạng tía cuốn truyện này, bản thân xin xếp Xướng môn đàn bà hầu ở chỗ đầu bảng, kế tiếp là Thứ nàng hữu độc và ở đầu cuối là mẩu chuyện này.

Những thừa nhận xét từ độc giả khắp chỗ về Truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ

*
Tác trả Tần Giản một đợt nữa quá ưu ái cho bạn nữ chính khi gặp mặt gỡ toàn nhân tài

Vai trò của bạn nữ chính trong mẩu chuyện không đề xuất bàn cãi, vì chưng mọi chuyện phần nhiều phát sinh và xoay xung quanh nhân vật dụng này. Âu Dương Noãn là cái khung để tác giả sáng tạo cho những “râu ria” khác.

Điều đáng quan tâm ở đấy là tuyến nhân trang bị nam. Tác giả Tần Giản một đợt nữa quá ưu ái cho cô gái chính khi chạm mặt gỡ toàn nhân kiệt của khu đất nước. Vào đó, khá nổi bật nhất là Tiếu Trọng Hoa với Tiếu Thiên Diệp – hai tín đồ với hai cá tính trái ngược nhau. Trọng Hoa nhẹ nhàng, ôn nhu, trầm ổn, kiên nhẫn. Thiên Diệp táo tợn mẽ, bá đạo. Tần Giản xây cất hai nhân trang bị này bởi vậy đã khiến fan hâm mộ lầm lẫn ngay từ trên đầu về thân phận nam giới chính. Để rồi khi ai cũng ủng hộ cảm tình của nam phụ – chị em chính thì nam chính mở ra bất ngờ. Không ít người “bằng mặt không bởi lòng” với đôi bạn trẻ mới nhưng vì chưng lỡ say mê truyện và bỏ công bỏ thời gian đọc hãy chọn đọc tiếp vậy.

Nhưng cũng có khá nhiều độc trả tỉnh táo không trở nên lầm lẫn, vày khi sự diễn tả của nam thiết yếu đã cho biết chỉ có chàng new xứng nghỉ ngơi bên phụ nữ chính nhất.

Có lẽ vì chưng quá dài phải truyện trùng sinh cao môn đích đàn bà còn “lỏng lẻo” và không được như hai tiểu thuyết cơ của Tần Giản mà lại cuối cùng, phía trên vẫn là một tiểu thuyết nhận ra sự reviews và cỗ vũ của phần đông bạn hiểu ngôn tình nói tầm thường và yêu thích thể một số loại trọng sinh báo thù nói riêng. ở bên cạnh đó, Ổ Sách là nơi giúp bạn quên đi muộn phiền với khá nhiều tiểu thuyết hay.