TRUNG TÂM ATHENA CÓ TỐT KHÔNG

      16

Trung trung tâm Anh ngữ Athena được thành lập và hoạt động từ mon 3/2014, là giữa những trung tâm huấn luyện và đào tạo tiếng anh với luyện thi Toeic cấp tốc uy tín. Anh ngữ Athena đã cùng đang dần dần trở thành địa chỉ ôn luyện thi Toeic tin cậy trên địa bàn tp. Hà nội với tôn chỉ đặt quality dạy với học lên hàng đầu. Trong tầm 5 năm qua, Anh ngữ Athena đã nhận được sự tin cẩn của rộng 10.000 học viên theo học, con số học viên đạt được thành tích cao ngày dần nhiều, đó chính là minh chứng ví dụ nhất cho quality đào tạo tuyệt vời nhất của Anh Ngữ Athena. Trung chổ chính giữa anh ngữ Athena vẫn không hoàn thành phát triển với những khóa luyện thi Toeic cấp tốc và luyện thi đh và nhận thấy sự tin tưởng, ủng hộ của hàng vạn học viên. Athena không ngừng phấn đấu để hoàn thành và hỗ trợ cho học tập viên những phương thức bài giảng tốt nhất, kết quả học tập cao của học tập viên luôn là nguyên tố được đặt lên hàng đầu. Mọi bài xích giảng của Athena luôn được soạn cẩn thận, tỉ mỉ, kiểm soát và điều chỉnh kịp thời để phù hợp với trình độ chuyên môn học viên, cùng yêu cầu của các kì thi tiếng anh quốc tế.

Bạn đang xem: Trung tâm athena có tốt không

*

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/anhnguathena.vn/photos/a.335317606664915/939777816218888/?type=3&theater

Trung trung tâm Anh ngữ Athena có giỏi không?

Là trung trọng tâm uy tín tại Việt Nam

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/ve-chung-toi

Anh ngữ Athena hướng về trở thành một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại nước ta trong lĩnh vực giảng dạy dỗ luyện thi đại học, đào tạo và huấn luyện tiếng anh cho những người mất gốc. Thấu hiểu năng lực và sở hữu được sự tin yêu của học viên, giúp những học viên vn nắm vững khóa xe cho sự thành công mang thương hiệu “Tiếng Anh”. Athena trường đoản cú tin cam kết mang tới những trải nghiệm tốt vời, giúp các học viên khám phá được không còn khả năng của chính mình và đã có được những thắng lợi xứng đáng.

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/ve-chung-toi

Sứ mệnh bậc nhất của Athena là giúp sức thế hệ trẻ vn phát triển trọn vẹn cả về kỹ năng ngoại ngữ và đào tạo kĩ năng mềm. Dẫn dắt những sinh viên việt nam hội nhập với môi trường xung quanh quốc tế là phương châm mà Athena hướng tới. Anh Ngữ Athena luôn cam đoan mang tới các khóa học chất lượng cùng cách thức giảng dạy cực tốt cho học tập viên. Ngoài ra Athena cũng không hoàn thành phát triển cùng tự hoàn thành để trở thành tổ chức giáo dục huấn luyện và đào tạo anh ngữ uy tín top đầu, cung ứng những quy mô học tập tân tiến nhất cho các bạn học viên.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Anh ngữ Athena quy tụ những giảng viên xuất sắc đẹp trên toàn quốc, là những người đến từ các trường đại học danh giá với có chứng chỉ tiếng anh quốc tế. Bởi vậy, khi tham gia học tại Athena học viên sẽ có cơ hội tiếp cận cùng với những phương pháp dạy khoa học, tinh gọn gàng từ các giảng viên bao gồm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện tiếng Anh các năm. Với tiêu chí dạy học tập từ loại tâm, giảng viên của anh ngữ Athena luôn luôn đặt unique dạy và học lên hàng đầu.

*

Miss Vân Anh

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/ve-ms-van-anh-id450

Giảng viên Đỗ Vân Anh giỏi nghiệp Thạc sĩ khoa tài bao gồm trường Leeds Metropolitan từ quốc gia Anh. Vì chưng niềm say mê quá lớn đối với nghề dạy dỗ tiếng anh cô đã ra quyết định từ bỏ ngành mình theo học cùng đi theo sở thích cũng giống như ước mơ của mình.Với cô niềm vui mỗi ngày là nhìn học viên ngày càng tiến bộ và đạt được tác dụng cao trong học tập. Nói đến cô là nói tới sự tài năng, con trẻ trung, đầy nhiệt độ huyết cùng là người dân có " trung ương " trong lĩnh vực .Với sự tận trung khu cô luôn luôn tự hào về những học trò của mình, có đến 97% học tập viên sau những khóa lấy điểm như mong muốn. Thâm nhập lớp học tập của cô hầu hết rào cản với cỗ môn giờ đồng hồ anh sẽ tự nhiên biến mất

Bên cạnh tay nghề luyện thi TOECI nhiều năm, Ms Vân Anh còn tải nhiều kết quả đáng nể như:

✓ TOEIC: 990/990, IELTS: 8.5

✓ hội chứng chỉ đào tạo và giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh 80 nước trên gắng giới)

✓ 5 năm kinh nghiệm về dạy dỗ Toeic cùng Ielts, từng huấn luyện tại số đông trung tâm bậc nhất về TOEIC tại Hà Nội.

✓ CEO kiêm giảng viên của Trung trung tâm Anh ngữ Athena

Châm ngôn sống " nếu bạn không phát triển thì bạn sẽ tụt lùi "

Phương pháp học tập môn giờ Anh : Có phương châm + kiên trì + phương pháp học hợp lý chỉ việc bạn tất cả đủ 3 nguyên tố này bài toán đạt điểm trên cao trong cỗ môn này là điều cực kỳ đơn giản.

Cam kết công tác dạy chuẩn

Lấy lại căn bạn dạng cho bạn mất gốc: gấp rút - dễ dàng -hiệu quả.

Chất lượng đầu ra bằng văn bản: trả 100% học tập phí nếu không đạt

Học mức giá trọn gói 100% không phát sinh thêm

Thành tựu tiêu biểu

Đào tạo thành công xuất sắc hơn 15.000 học viên mất gốc tiếng anh

Hơn 80% học viên của Athena đạt TOEIC 550 trở lên

Được đành giá bán là top 3 trung tâm huấn luyện và đào tạo và luyện thi TOEIC hàng đầu tại Hà Nội

Các khóa học

Với sự phong phú và đa dạng hóa khóa huấn luyện từ offline đến online, mỗi học viên đã có thời cơ trải nghiệm các cách thức học tiếng Anh độc đáo, chỉ tốt nhất tại Anh Ngữ Athena. Học tập viên đã dễ dàng tiếp nhận kiến thức bắt đầu nhờ phương thức giảng dạy tinh - gọn gàng - nhẹ từ phần đa giảng viên xuất dung nhan trên vn để hoàn toàn có thể không chỉ tạm dừng ở mức điểm áp sạc ra được cam đoan bằng văn bạn dạng của trung tâm nhiều hơn cao hơn thế nữa.

KHÓA HỌC TOEIC TỪ 0 - 500+

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-toeic-tu-0-500-idc1

TOEIC từ 0 - 500+ Là khóa học Toeic DUY NHẤT CHỈ 26 BUỔI HỌC LIỀN trong một KHÓA giành cho những bạn:

♦ Mất gốc, lừng khừng gì

♦ học lại từ trên đầu mà không phải test đầu vào chưa hẳn chia có tác dụng nhiều giai đoạn như lớp pre/ lớp 0-300 rồi lớp 300-500+, tiết kiệm chi phí thời gian.

♦ chúng ta học giờ đồng hồ Anh từ thời điểm năm cấp 2, cấp 3, chúng ta khối A đã quên không còn sạch.

♦ Đã tự học tập và tới trường nhưng thất bại, có mục tiêu TOEIC 500+ nhằm ra trường, nhằm tìm được các bước tốt tất cả thu nhập cao hơn.

Khóa học Toeic “ new nhất”, “đặc biệt nhất” là kết quả sau 06 năm đi học và dạy khổ cực. Ms Vân Anh sẽ tìm ra cho chính mình và đang ứng dụng cực kỳ tác dụng tại trung trọng tâm Anh ngữ Athena.

KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-toeic-4-ky-nang-idc2

Khóa học Toeic 4 tài năng được có mặt là để giành riêng cho những bạn có "dấu hiệu" sau:

- giành riêng cho sinh viên các trường yêu cầu chuẩn đầu ra Toeic 4 kỹ năng

- những người dân đã đi làm việc có nhu cầu nâng cấp khả năng nước ngoài ngữ, thỏa mãn nhu cầu khả năng công việc

- những người không mong muốn học Ielts thì đã học Toeic 4 kỹ năng

Đây là khóa huấn luyện và đào tạo TOEIC tinh gọn nhất, "đứa con tinh thần" Trung trung ương Anh ngữ Athena ấp ủ bao ngày với đã phê chuẩn trình làng.

KHÓA HỌC LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-luyen-thi-toeic-cap-toc-idc3

- khóa huấn luyện giúp học tập viên thay chắc khả năng làm bài bác thi Toeic bên cạnh đó củng cố, nâng cấp kiến thức hay xuất hiện thêm trong bài thi.

Xem thêm: Thành “Hiện Tượng” Sau Bản Cover Của Hoa Vinh, Châu Khải Phong “Phản Pháo” “Không Ăn May”

- Tổng hợp kỹ năng ngữ pháp cơ phiên bản cần thiết trong bài bác thi Đọc .

- Tăng kĩ năng Nghe qua các bài mini kiểm tra trên lớp từng buổi học.

- cách thức giảng dạy dỗ theo hướng: hỗ trợ cho học tập viên kho từ vựng nhiều chủng loại , bổ sung kỹ năng kị bẫy, nghiên cứu thói thân quen ra đề của đề thi Toeic trong thời hạn gần đây.

- học viên được bảo đảm an toàn tăng ít nhất 100 -150 điểm so với chuyên môn đầu vào.

KHÓA HỌC IELTS THẦN TỐC 0 - 5.5+

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-ielts-than-toc-0-55-idc5

Chỉ với duy nhất một khóa đào tạo và huấn luyện (32 buổi), học viên trọn vẹn có thể đoạt được IELTS 5.5+ một cách dễ dàng.

- quãng thời gian học có phong cách thiết kế độc quyền vị Mrs. Vân Anh cùng với 3 ưu điểm: Tinh gọn, hiệu quả, cân xứng với các bạn ở nhiều trình độ chuyên môn khác nhau.

- khẳng định đầu ra bằng văn bản: Trung tâm khẳng định sẽ giúp học viên có được điểm số IELTS 5.5 sau khi kết thúc khóa học, nếu không học viên sẽ được học lại trong một năm.

- giảng viên Đỗ Vân Anh là bạn trực tiếp đứng lớp, ra đề soát sổ cũng như thống trị chất lượng lớp học. Sát bên đó, chúng ta cũng sẽ được đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm theo sát hỗ trợ và đáp án mọi thắc mắc trong quá trình học.

- môi trường thiên nhiên học tập: Nghiêm túc, học tập thật, thi thật rèn cho những học viên tính kỷ luật phiên bản thân cao. đại lý vật chất không thiếu thốn với các thiết bị tân tiến như máy chiếu, loa đánh giá test….

- khoản học phí “cực yêu”: cùng với mức học phí gốc là 12.000.000/ khóa đi kèm các ưu đãi béo như: Voucher sút học phí, tặng ngay tiền phương diện khi đăng ký theo nhóm, khuyến mãi ngay toàn cỗ tài liệu - giáo trình IELTS, tặng ngay khóa luyện đề nâng band điểm… Trung trung tâm Anh Ngữ Athena hiện nay là một trong những trung tâm hỗ trợ khóa IELTS unique và có học phí thấp độc nhất Việt Nam.

KHÓA HỌC TOEIC 450 - 750+

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-toeic-450-750-idc6

Chỉ với tuyệt nhất một khóa học (32 buổi), học viên trọn vẹn có thể chinh phục Toeic 700+ một bí quyết dễ dàng.

- lộ trình học có thiết kế độc quyền do Mrs. Vân Anh cùng với 3 ưu điểm: Tinh gọn, hiệu quả, dễ dàng hiểu

- cam đoan đầu ra bằng văn bản: Trung tâm cam đoan sẽ giúp học viên đã đạt được điểm số TOEIC 700+ sau khi ngừng khóa học, nếu không học viên sẽ được học lại trong một năm.

- giáo viên Đỗ Vân Anh là tín đồ trực tiếp đứng lớp, ra đề khám nghiệm cũng như thống trị chất lượng lớp học. ở bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ tiến hành đội ngũ trợ giảng sức nóng tình, giàu kinh nghiệm theo sát hỗ trợ và đáp án mọi vướng mắc trong quy trình học.

- môi trường học tập: Nghiêm túc, học thật, thi thật rèn cho những học viên tính kỷ luật bạn dạng thân cao. đại lý vật chất vừa đủ với những thiết bị hiện đại như thứ chiếu, loa khám nghiệm test….

- cùng với mức tiền học phí gốc là 3.800.000/khóa đi kèm các ưu đãi khủng như: Voucher giảm học phí, tặng ngay khóa luyện đề 35 buổi, khuyến mãi toàn cỗ tài liệu - giáo trình, khuyến mãi ngay sổ tay…

CÁC KHÓA HỌC ONLINE

Thông tin liên hệ

Tầng F3, Số 187, Nguyễn LươngBằng, Đống Đa, Hà Nội

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN