TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y CÓ TỐT KHÔNG

      89

Xã hội hiện đại, nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe được mọi người ngày càng quan tâm. Là một trong những địa chỉ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhận được sự quan tâm đông đảo đặc biệt của các chị em phụ nữ. Vậy Giá dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là bao nhiêu? Chữa bệnh có hiệu quả không? Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc đó.

Bạn đang xem: Trung tâm da liễu đông y có tốt không

Giá dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là bao nhiêu?

Được thành lập cách đây hơn 20 năm, qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã trở thành một địa chỉ vô cùng uy tín cho các bệnh nhân điều trị các bệnh có liên quan về da liễu và làm đẹp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cùng với phương châm hoạt động Tận tâm – Chuyên nghiệp – Chất lượngĐiều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn nỗ lực hết mình, đặt lợi ích và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

*
*
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ tin cậy chữa trị nám da, tàn nhang hiệu quả

Trang bị máy móc kỹ thuật tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài

Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, các trang thiết bị, máy móc kỹ thuật đều được nhập khẩu từ những nước tiên phong về kỹ thuật như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,… với việc sử dụng công nghệ phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học Mesotherapy – phương pháp trị sẹo, trị nám và thu nhỏ lỗ chân lông tân tiến nhất hiện nay.

Xem thêm: Hoàng Anh Lê Hoàng Anh Hot Boy Xăm Trổ, 'Hot Boy Xăm Trổ' Giờ Ra Sao

Trung tâm đáp ứng số đông mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho người bệnh từ lý luận chẩn đoán đông y, quy trình khám chữa bệnh, thiết bị điều trị đều đã đạt tới tiêu chuẩn Chất lượng cao. Là địa chỉ đáng tin cậy chuyên điều trị những bệnh về mụn, nám, tàn nhang và chăm sóc sắc đẹp.

Môi trường thân thiện, gần gũi

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mang đến không gian khám chữa bệnh đảm bảo yên tĩnh và hoàn toàn phù hợp sở hữu phong thủy của người Việt.

Các loại thuốc và sản phẩm điều trị được quản lý và bảo quản nghiêm ngặt

Trung tâm luôn thống nhất một thứ tự quản lý thuốc và sản phẩm điều trị chăm sóc da theo quy định nghiêm ngặt. Các loại thuốc Đông y đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá tiền hợp lý đảm bảo về chất lượng cho người bệnh.

Một số sản phẩm chủ lực của Trung tâm có thể kể tới như:

Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2Bộ sản phẩm Nám, Tàn nhang Vương Phi thế hệ 2Bổ Huyết Tiêu Giao thangBộ sản phẩm An Bì Thang