TRUNG TÂM IGIS CÓ TỐT KHÔNG

      14

TOEIC là chứng chỉ tiếng nước anh tế được rất nhiều người nghe biết ở Việt Nam. Sẵn sàng chuẩn bị bỏ ra một số tiền béo để học cùng thi TOEIC nhưng nếu khách hàng không tuyển lựa được một trung trọng điểm luyện thi TOEIC uy tín vẫn dẫn đến tiêu tốn lãng phí công sức, thời hạn và tài lộc của bạn

Ở Hà Nội có tương đối nhiều trung trọng tâm luyện thi TOEIC ra đời mặc dù học toeic sinh sống đâu xuất sắc thì rất ít các bạn biết. Hãy cùng mình xem đứng top 5 trung trọng điểm luyện thi TOEIC bên dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Trung tâm igis có tốt không

#1: Trung trọng điểm Anh Ngữ Ms Hoa

Rất nhiều người thắc mắc “Học TOEIC tại Anh Ngữ Ms Hoa có giỏi không?”, “Có yêu cầu học TOEIC tại Anh Ngữ Ms Hoa?” giỏi “Học phí tổn ở Anh Ngữ Ms Hoa là bao nhiêu?”…

Đôi đường nét về Anh Ngữ Ms Hoa

Anh Ngữ Ms Hoatrước trên đây làMs Hoa TOEICđược ra đời từ mon 10/2012 do Ms Hoa người được mệnh danh là giáo viên triệu view sở hữuwebsite tự học TOEIClên đến 1 triệu lượt tầm nã cập/tháng. Đến nay, sau 5 năm hoạt động,Anh Ngữ Ms Hoacó 14 cơ thường trực Hà Nội, hồ Chí Minh, Đà Nẵng với trở thành một trong các những showroom đào chế tạo ra TOEIC 4 kĩ năng được các bạn học viên tiến công giá cực tốt hiện nay.

*

Ms Hoa với học viên tại Trung trọng tâm Anh Ngữ Ms Hoa 18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

➤ Đội ngũ giáo viên

Vớiđội ngũ giáo viêntại Anh Ngữ Ms Hoa được tuyển lựa chọn vô cùng khắt khe, yêu mong có trình độ chuyên môn cao (trên 900 TOEIC/8.0 IELTS), có không ít năm gớm nghiệm đào tạo và huấn luyện TOEIC, kĩ năng truyền đạt kỹ năng mới mẻ, thu hút. Chính vì thế, Anh Ngữ Ms Hoa được hàng ngàn học viên mếm mộ và đánh giá cao về quality giảng dạy. Các giáo viên giờ đồng hồ Anh tại trên đây được ca ngợi là “Sứ đưa truyền cảm hứng” mang đến học viên.

*

Đội ngũ cô giáo tại Anh Ngữ Ms Hoa Hà Nội

➤ số lượng học viên

Tính đến nay, số lượng học viên của trung trọng điểm này đạt rộng 500.000 người. ở bên cạnh đó, Anh Ngữ Ms Hoa còn là trung trọng tâm luyện thi có khá nhiều học viên đạt bên trên 900 điểm TOEIC nhất.

*

Học viên một tấm luyện thi TOEIC trên Anh Ngữ Ms Hoa

Mỗi năm Anh Ngữ Ms Hoa đào tạo và huấn luyện tới rộng 30.000 học viên, trong đó hơn 1.200 học viên đạt bên trên 900 điểm TOEIC. Bên cạnh ra, trung trọng điểm này còn là đối tác doanh nghiệp đào tạo của rất nhiều tập đoàn với doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: Samsung, Viettel,Agribank, BIDV, Panasonic, Enkei…

Chương trình giảng dạy

Anh Ngữ Ms Hoacung cấp các khóa học tập TOEIC dành cho tất cả những người mới bắt đầu đến nâng cao, tự mất gốc đến đoạt được 990 TOEIC gồm những: TOEIC A, TOEIC B, TOEIC 4 kỹ năng, Khóa luyện đề, Khóa cấp cho tốc… với độ ngũ giáo viên chất lượng và được đào tạo bài bản.


➤ học phí tại Anh Ngữ Ms Hoa

Học giá tiền tại Anh Ngữ Ms Hoa trung bình khoảng tầm 596.000đ/tháng, đó là mức ngân sách học phí khá hợp lí cho học sinh, sinh viên đối với một trung tâm chất lượng.

✓ Khóa PRE TOEIC (cho fan mới bắt đầu):3.390.000 VNĐ/24 buổi (1.5h/buổi)

✓ Khóa TOEIC A (mục tiêu 500-550+):3.690.000 VNĐ/25 buổi (1.5h/buổi)

✓ Khóa TOEIC B (mục tiêu 650-750+):3.990.000 VNĐ/25 buổi (1.5h/buổi)

✓ Khóa TOEIC 4 năng lực A+:4.290.000 VNĐ/26 buổi (1.5h/buổi)

✓ Khóa TOEIC 4 năng lực B+:4.690.000 VNĐ/26 buổi (1.5h/buổi)

Khóa luyện đề TOEIC:1.990.000 VNĐ/12 buổi (1.5h/buổi)

✓ Lớp luyện thi TOEIC cung cấp tốc:Theo con số học viên

Khóa TOEIC C (mục tiêu 800-900+):Theo số lượng học viên

(Các chúng ta có thể click vào từng khóa học để xem chi tiết)

➤ Địa chỉ

Cơ sở 1:89 sơn Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà NộiCơ sở 2:461 Hoàng Quốc Việt, cầu Giấy, Hà Nội.Cơ sở 3:141 Bạch Mai, nhị Bà Trưng, Hà NộiCơ sở 4:Hồ Tùng Mậu – Số 20 Nguyễn Đổng Chi, phái nam Từ Liêm, Hà NộiCơ sở 5:Liền kề 13, KĐT Bắc Hà, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

➤ Liên hệ

Số năng lượng điện thoại:024 6293 5446
*

Học viên Nguyễn Thành Long lớp B194 đạt 950 TOEIC

*

Học viên Hoàng Ngọc Châu lớp B343 đạt 910 TOEIC

#2. Trung trọng điểm Anh ngữ iStar

*

Trung trọng tâm Anh ngữ iStar

➤ Đôi nét về Anh Ngữ iStar

Trung trọng tâm Anh ngữ iStarlà nhà đại diện thay mặt duy duy nhất của The Princeton review tại Việt Nam. Trung trung khu này danh tiếng với đội hình giáo viên quốc tế nhiều năm tay nghề trong huấn luyện tiếng Anh trẻ nhỏ và giáo trình được soạn từ những nhà xuất phiên bản nổi tiếng: Oxford, Cambridge, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

➤ Đội ngũ giáo viên

Giáo viên trên Anh Ngữ iStar 100% giáo viên bạn dạng ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada … có chuyên môn học vấn, chuyên môn và kinh nghiệm tay nghề nhiều năm làm việc.

➤ lịch trình giảng dạy

Chương trình luyện thi TOEIC tại iStar có 3 cung cấp độ:

Level 1: TOEIC 250 – 400Level 2: TOEIC 400 – 550Level 3: TOEIC > 550

➤ khoản học phí tại Anh ngữ iStar

Học tổn phí tại trung trung tâm Anh ngữ iStar trung bình khoảng 522.500đ/ tháng. Để cập nhật lịch học cùng học phí chúng ta cần liên hệ với trung tâm để biết cụ thể nhé.

Xem thêm: Sự Thật Về Công Nghệ Giảm Mỡ Bụng Bằng Laser Lipo Có Tốt Không ?

➤ Địa chỉ

#3. Học viện chuyên nghành Anh Ngữ EQUEST

*

Học viện Anh Ngữ EQuest

Đôi nét về học viện Anh Ngữ EQuest

Học viện Anh ngữ EQuestđược ra đời từ năm 2003. EQuest là 1-1 vị giảng dạy tiếng Anh tất cả bề dày lịch sử, được rất nhiều người biết đến, có kinh nghiệm trong câu hỏi đào tạo những chứng chỉ nước ngoài TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT trên Hà Nội.

Tại EQuest, các học viên lấy điểm đầu ra kỳ vọng sau khi kết thúc khóa, đội ngũ giáo viên vn và quốc tế đạt chuẩn quốc tế CELTA, TESOL và hệ thống cơ sở đào tạo và huấn luyện rộng mọi 15 trụ sở trên toàn quốc. EQuest chuyên huấn luyện và giảng dạy luyện thi TOEIC, GRE, GMAT, SAT và IELTS.

➤ Đội ngũ giáo viên

100% cô giáo đã tốt nghiệp tại những trường Đại học tập Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội… bao gồm chứng chỉ đào tạo sư phạm cùng kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh lâu năm.

➤ lịch trình giảng dạy

EQuest tạo ra lộ trình học tập luyện thi TOEIC theo 3 cấp độ:

Tiền trung cung cấp (TOEIC 450+)Trung cấp (TOEIC 550+)Cao cung cấp (TOEIC 650+)

➤ ngân sách học phí tạiHọc viện Anh Ngữ EQuest

Các khóa huấn luyện và đào tạo TOEIC trên EQuest tất cả thời lượng khoảng 25 – 30h với ngân sách học phí khoảng 5.000.000 đ mang lại 12.000.000đ. Tiền học phí ở mức tương đối cao so với các trung tâm luyện thi TOEIC khác.

➤ Địa chỉ

Tầng 6, Tòa M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

➤ thông tin liên hệ

#4. Trung trung khu Anh ngữ iGIS

*

Trung trung tâm Anh ngữ iGIS

Đôi nét về Anh Ngữ IGIS

Trung trọng tâm Ngoại ngữ iGISlà trong những đơn vị đáng tin tưởng trong nghành nghề dịch vụ đào chế tác tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2007, iGIS cung cấp các khóa học rất chất lượng về Giao tiếp, Ngữ pháp, luyện thi bệnh chỉ thế giới TOEIC cùng IELTS,…

➤ Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ cô giáo của iGIS được tuyển chọn khắt khe, gồm kinh nghiệm trình độ và kĩ năng sư phạm. Ngoài những giáo viên Việt Nam, iGIS còn tồn tại đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, là những chuyên gia đã từng tham gia huấn luyện và giảng dạy tại những nước.

➤ công tác giảng dạy

Chương trình luyện thi TOEIC trên iGIS gồm có:

Pre – TOEICTOEIC A (350 – 500)TOEIC B (510 – 650)TOEIC C (660 – 800)TOEIC D (810 – 990)

➤ chi phí khóa học tạiAnh Ngữ iGIS

Học tổn phí tại Anh Ngữ iGIS chỉ vào khoảng 400.000đ/ tháng, tương đối phù hợp với các bạn sinh viên.

➤ Địa chỉ

15/121 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

➤ thông tin liên hệ

#5. Trung tâm tiếng Anh Zenlish

*

Trung trung khu tiếng Anh Zenlish

Đôi nét về Trung trung tâm Zenlish

Trung trung ương tiếng Anh Zenlishđược học viên nhận xét cao với những khóa học TOEIC tự cơ bạn dạng đến nâng cao phù phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.

➤ Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Zenlish được đánh giá nhiệt tình cùng có trình độ tốt, chuẩn bị giải đáp mọi trở ngại cho học tập viên trong quy trình học.

➤ công tác giảng dạy

Lộ trình luyện thi TOEIC tại Zenlish gồm có:

TOEIC Hunter (350): Phần nghe TOEIC chiếm phần 100% thời lượng khóa học, dành cho người bị mất căn bản, mất gốcTOEIC Camp Bomb (450 – 700): khóa đào tạo và huấn luyện giúp học viên đạt được 700 TOEIC từ số điểm 350+TOEIC Submarine (700 – 850): giành cho những học viên mong muốn có điểm số cao vào TOEICIntensive TOEIC (luyện thi TOEIC cấp cho tốc): Thời lượng khóa học: 50h / 7 ngày

➤ khoản học phí tạitrung tâm Zenlish

Hiện tại trung chổ chính giữa Zenlish có những khóa miễn phí, combo 2 khóa và Enhglish Mastery với ngân sách học phí từ 0 mang lại 13 triệu đồng. Để biết mức học phí, chúng ta liên hệ cùng với trung trung khu nhé.

➤ Địa chỉ

Cơ sở 1: Số 9, ngỏng 25, ngõ 629, Kim Mã, cha Đình, Hà NộiCơ sở 2: Số 199, Ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, nhì Bà Trưng, Hà Nội

➤ tin tức liên hệ

Với top 5 trung trọng điểm luyện thi TOEIC uy tín, chất lượng nhất tại tp hà nội trên đây, hi vọng các các bạn sẽ tìm được một add tin cậy nhằm “chọn mặt nhờ cất hộ vàng”. Hãy liên hệ ngay với những trung vai trung phong để được tư vấn tận tình và bước đầu chinh phục TOEIC ngay lập tức từ bây giờ.