TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ILI CÓ TỐT KHÔNG

      15

Thành lập hơn 4 năm, trung tâm anh ngữ iLi được nhiều học viên đánh giá cao bởi chương trình học bài bản, giáo viên nước ngoài tâm huyết.

Bạn đang xem: Trung tâm ngoại ngữ ili có tốt không

Trong thời đại toàn cầu hóa, trang bị kỹ năng tiếng Anh là điều kiện để hòa nhập với thế giới và chạm đến thành công trong tương lai. Do đó, với sứ mệnh của một trung tâm đào tạo tiếng Anh, ngoại ngữ iLi xác định mục tiêu chính là cung cấp các phương pháp học tiếng Anh tốt, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng, tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình và đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh.iLi kết hợp với nhiều giáo viên nước ngoài.

Để thực hiện được sứ mệnh đó, trung tâm anh ngữ iLi mời những giáo viên người nước ngoài nói tiếng anh bản ngữ về trực tiếp giảng dạy. Với trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, vốn hiểu biết văn hóa sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, các giảng viên tại trung tâm sẽ mang đến cho học viên những phương pháp học tập phù hợp.

Bên cạnh đó, đối với các lớp học dành cho người mới bắt đầu và các khóa học tiếng anh thiếu nhi sẽ có thêm giáo viên Việt Nam trợ giảng nhằm hỗ trợ giáo viên bản ngữ truyền đạt kiến thức đến học viên hiệu quả và dễ hiểu nhất.

Với trung tâm anh ngữ iLi, học viên được học tập trong môi trường thích hợp, nhanh chóng lĩnh hội kiến thức và cải thiện khả năng giao tiếp. Dưới sự hướng dẫn và dìu dắt tận tình của thầy cô cùng phương pháp học tập phù hợp và giáo trình dễ hiểu, học viên sẽ tiến bộ rõ rệt qua từng ngày, tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh hiệu quả.

Xem thêm: 5 People Test: Laura Mercier Tinted Moisturiser Oil, Tinted Moisturizer Natural Skin Perfector Spf 30

Với các học viên có nhu cầu đi du học, các khóa học tại trung tâm sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng để học viên tự tin và dễ dàng hòa nhập tại các trường quốc tế ở nước ngoài. Bên cạnh đó, học viên muốn thi chứng chỉ sẽ được thầy cô theo sát và hỗ trợ tối đa để có kết quả thi tốt. Do vậy, thời gian qua, tại trung tâm đã có nhiều học viên thi chứng chỉ với số điểm cao.Học viên có cơ hội được học tập với giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, trung tâm anh ngữ iLi cung cấp các khóa học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi và phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, luyện phát âm, tiếng anh thương mại... Các khóa học được khai giảng liên tục và có nhiều chương trình ưu đãi học phí cho học viên. Trước khi tham gia học tại trung tâm, học viên sẽ được đăng ký kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí với giáo viên nước ngoài.iLi cung cấp phương pháp học hiệu quả cho học viên.

Sở hữu đội ngũ giảng viên bản ngữ chuyên nghiệp và nhiệt huyết, với mức học phí hợp lý và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm anh ngữ iLi được nhiều học viên yêu thích. Liên tục thay đổi phương pháp học tập, áp dụng phương pháp mới và phù hợp xu hướng, trung tâm sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu học ngoại ngữ của từng học viên.