Trung Tâm Tiếng Anh Aten Có Tốt Không

      42

Trung tâm tiếng anh Aten là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp đầu tiên uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 8 năm phát triển với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Aten đã giúp hơn 86.000 học viên chinh phục tiếng Anh giao tiếp thành công, trở thành trung tâm tiếng Anh tin cậy của đại đa số người đi làm và sinh viên trên khắp cả nước.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh aten có tốt không


Giới thiệu chung về Anh ngữ Aten
Đội ngũ giảng viên

ATEN có một đội ngũ giảng viên cực giỏi chuyên môn, hầu hết từng học tại nước ngoài, chứng chỉ TESOL, TOEFL, IELTS trên 8.5. Đặc biệt hơn, họ là những người trẻ tâm huyết, nhiệt thành, luôn coi học viên như người thân của mình. Trong lớp học không bao giờ có ranh giới giữa thầy và trò, chỉ có sự chia sẻ ấm áp, của những người có cơ hội học, có cơ hội biết cho những người kém hơn.

*

Phương pháp học

Rèn luyện tư duy qua hình ảnh – âm thanh – vận động

Đây là phương pháp giảng dạy của người Do Thái, sử dụng giáo trình thiết kế vẽ tay bằng hình ảnh sinh động, luyện nghe qua phim ảnh/âm nhạc hấp dẫn, giúp học viên tăng 400% khả năng ghi nhớ, hiểu sâu, áp dụng dễ dàng vào thực tế

Phản xạ

Sử dụng cách thức “Copy – Paste” dựa trên 3 bước tư duy đơn giản để trả lời mọi câu hỏi trong vòng 2 giây thay vì mất thời gian dịch từng từ câu hỏi sang tiếng Việt, rồi lại dịch từng từ câu trả lời sang tiếng Anh.

Xem thêm: Thương Hiệu Mỹ Phẩm Miniso Có Tốt Không, Mỹ Phẩm Miniso Có Tốt Không

*

 Lớp học Aten áp dụng 2 phương pháp giảng dạy đặc biệt

Hoạt động của học viên

Anh ngữ Aten thường xuyên tổ chức những buổi sinh hoạt ngoại khóa hấp dẫn cho học viên như: Lên bờ Hồ săn Tây, Club indoor hàng tuần, Thử thách Amazing Race, Rung chuông vàng, Khởi tạo Vlog,… Trung tâm còn có câu lạc bộ tiếng Anh, là nơi học viên giao lưu, kết bạn, tìm hiểu để mở mang tri thức cũng như có môi trường rèn luyện kỹ năng nghe – nói, tăng khả năng phản xạ giúp giao tiếp tiếng Anh thuần thục hơn.


Posted in Trung tâm Anh NgữTagged #ATEN #Học tiếng Anh #Tiếng anh aten #Trung tâm Anh ngữ #Trung tâm anh ngữ ATEN #Trung tâm ATEN #Trung tâm Tiếng Anh #Trung tâm tiếng anh ATEN #Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.