Trường đại học quốc tế tphcm có tốt không

      26

“Trường Đại học tập Quốc Tế tp.hcm có tốt không?” là câu hỏi được khá nhiều người trẻ thắc mắc. Đây là ngôi trường lừng danh về quality đào tạo ra và khuôn viên rất đẹp trên quanh vùng miền Nam. Cùng Vũ Trụ Sách đọc nội dung bài viết dưới phía trên để đọc thêm nhé.Bạn vẫn xem: đại học quốc tế thành phố hồ chí minh có tốt không

Bạn sẽ xem: Trường đại học quốc tế tphcm có giỏi không

Tại sao nên chọn Đại học Quốc tế thành phố hồ chí minh không?

1. Thông tin cơ bản

Trường Đại học tập Quốc Tế thành phố hồ chí minh (IU-VNUHCMC) là 1 trong sáu trường đại học thành viên trực trực thuộc Đại học quốc gia Thành phố hồ Chí Minh, được thành lập hồi tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập nhiều ngành đầu tiên và duy nhất hiện thời tại việt nam sử dụng trọn vẹn tiếng Anh trong công tác huấn luyện và đào tạo giảng dạy và nghiên cứu. Trường huấn luyện và giảng dạy đa nghành từ tởm tế, tài thiết yếu đến kỹ thuật với đa dạng bậc học từ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Bạn đang xem: Trường đại học quốc tế tphcm có tốt không


*

Có phải học trường đại học Quốc tế tp.hcm không?

2. Các ngành đào tạo unique tại trường

Quản trị Doanh nghiệpMarketingQuản trị du lịch – khách hàng sạnKinh doanh Quốc tếMạng thiết bị tínhKỹ thuật đồ vật tínhKhoa học thiết bị tínhĐiện tử – Viễn thôngCông nghệ sinh học

3. Điểm chuẩn chỉnh trường đại học Quốc tế Tp HCM năm 2019


*

Tham khảo điểm chuẩn năm 2019

Trường Đại học tập Quốc tế tp.hồ chí minh có tốt không ?

Thông qua 103 lượt nhận xét – đánh giá trường đh Quốc Tế Tp.HCM, số điểm tín nhiệm dành riêng cho tổ chức giáo dục đào tạo của Đại học nước ngoài là 7.6/10 điểm. Điểm cộng của trường chính là sử dụng giờ Anh xuyên suốt quy trình học, luôn có sự khích lệ về học tập tập, bồi dưỡng bộ môn này, minh chứng là có khá nhiều đợt sinh viên nước ngoài giao lưu tại trường. Cơ sở vật hóa học cũng là yếu đuối tố nhằm lại tuyệt hảo với sv trong và quanh đó trường. 

Trường huấn luyện và đào tạo đa nghành nghề từ kinh tế, tài bao gồm đến chuyên môn với nhiều mẫu mã bậc học từ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. 

Có bắt buộc học IU? Dưới đó là những điểm mạnh và khuyết điểm mà lại bạn cần hiểu rõ trước khi tham gia học tại ngôi ngôi trường này.

Ưu điểm

– huấn luyện 100% giờ Anh, khuyến khích sinh viên nói giờ đồng hồ Anh kế bên giờ học.

– cửa hàng vật chất khá tốt: thiết bị lạnh, vật dụng chiếu, hệ thống âm thanh, v.v… từng phòng học hầu như trang bị đầy đủ.

– Thư viện khá tốt, các đầu sách.

– Căn tin đảm bảo đảm sinh.

Xem thêm: Kem Ccm Thái Lan Có Tốt Không, Kem Ccm Trị Nám Của Thái Có Tốt Không

– ko kể ra, sinh viên học tập tại trường IU bao gồm rất nhiều cơ hội giao lưu gặp mặt gỡ các sinh viên đến từ khắp nơi trên nhân loại hoặc du học 1 cho 2 học tập kỳ trải qua chương trình đàm phán sinh viên.

Khuyết điểm

– tủ sách tuy các đầu sách cơ mà mỗi đầu sách lại không nhiều hoặc chỉ tất cả một bản, không mượn về được.

– chống học, phòng học tập nhóm bí quyết âm không tốt.

– Điều không chấp thuận của IU có lẽ là của phần lớn sinh viên, yếu hèn tố giá cả, từ học tập phí cho tới giá những dịch vụ trên trường.

Đánh giá bán về Đại học tập Quốc tế tp.hcm của các sinh viên 

“Trường đại học quốc gia là một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, đẹp với mới, khuôn viên trường rộng rãi, các cây xanh. Giáo viên tận trung tâm với sinh viên.” – Nguyễn Thị Ngọc Anh

“Giáo viên tất cả tâm, máu nóng với nghề, chất lượng dạy với học tốt, ngân sách học phí tương đối rẻ, cơ sở vật chất tương đối khang trang khôn xiết tuyệt.” – Nguyễn Thị hương Giang.

“Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, hóa học lượng, thân thiện. Môi trường thiên nhiên năng động, tạo đk cho sinh viên phạt triển. Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu huấn luyện và học tập tập. Chuyển động ngoại khoá đa dạng” – Cao Anh Tuấn.

Trường Đại học quốc tế tp.hồ chí minh có xuất sắc không? Qua nội dung bài viết này, chắc chắn hẳn ai cũng rõ. Là trường đh thuộc khối đại học quốc gia nhưng ở trong hệ sệt biệt. Về chất lượng cũng thừa trội hơn những trường trong khối đại học quốc gia. Hội nhập thế giới khá nhiều. Trải qua gần hai mươi năm thành lập, ngôi trường Đại học tập Quốc tế tp hcm đã mang về những dấu ấn riêng trong nghành nghề dịch vụ đào tạo ra và cảm nhận sự tin tưởng của đa số sinh viên.

Tham khảo reviews các trường đại học khác tạiĐại học tập Ngoại ThươngĐại học tập FPTHọc viện Tài ChínhĐại học tập MởĐại học tập Thương MạiChuyên mục: reviews sản phẩm