Trường erc có tốt không

      23

Học viện ERC Singapore (ERCi – ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

*
*
*
*
*
*
*
*
Cơ hội việc làm và nghè nghiệp từ học viện ERC Institute Singapore

Học Bổng Học viện ERC

Hàng năm Học Viện ERC trao 2 suất học bổng 100% học phí cho khoá Cử Nhân và khoá Thạc Sĩ

Điều kiện nhận học bổng

Đang theo học tại Học Viện ERCCó thành tích học tập xuất sắc và nổi bật trong các hoạt động của trường.Không nhận được bất kỳ học bổng/ trợ cấp/ hỗ trợ tài chính được cấp bởi tổ chức bên ngoài.

Học Bổng năm 2021

Trong năm học 2021, Học viên ERC và Đại Học Chichester (UOC) trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị lên tới 52,000,000 VND (~$3000) cho các sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam:

Tặng học bổng SGD 1000 cho sinh viên nhập học thành công chương trình ADBM (Cao Đẳng Nâng Cao)Tặng học bổng SGD 2000 cho sinh viên nhập học thành công các chương trình của Đại học Đối tác – University of ChichesterTặng học bổng SGD 1000 khuyến học dành cho sinh viên đạt điểm tốt nghiệp THPT 7.0 tại Việt Nam hoặc bằng cấp tương đương khác. (Học bổng này chỉ được áp dụng khi sinh viên nhập vào học chương trình của UOC)

* Điều kiện học bổng:

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN