TRƯỜNG MẦM NON HOA TRÀ MY CÓ TỐT KHÔNG

      22

Địa chỉ và tin tức liên hệ

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My (Camellia School) hiện nay có những cơ sở tại hà nội thủ đô và TP HCM.

Bạn đang xem: Trường mầm non hoa trà my có tốt không

*

Cơ sở 1:

gmail.comFacebook: facebook.com/TruongMamNonSongNguHoaTraMy

Cơ sở 2:

gmail.comFacebook: CamelliaSchool2

Cơ sở 3:

Địa chỉ: 962 Tạ quang đãng Bửu – P6 – q.8 – TPHCMĐiện thoại: 028.224.09966Facebook: https://www.facebook.com/Camelliaschool3/?ref=py_cWebsite: mamnonhoatramy3.edu.vn

Cơ sở 4:

Địa chỉ: 69/783 Tạ quang quẻ Bửu – P4 – quận 8 – TPHCMĐiện thoại: 01673.299.294Facebook: https://www.facebook.com/Camelliaschool4/Website: hoatramy4.edu.vn

Cơ sở thiết bị chất

Cơ sở 1:

Trường thiếu nhi Hoa Trà My được kiến thiết có tổng diện tích 4800m2, được chia thành nhiều quần thể vực.

Các phòng học được sản phẩm đầy đủ Camera giám sát mở 24/24h, cân bằng nhiệt độ… Trường cũng xây dựng tương đối đầy đủ hệ thống bể bơi, sảnh chơi, những phòng học tập năng khiếu.

Mầm non tuy vậy ngữ Hoa Trà My có 11 chống học. Mỗi phòng rộng hơn 100m2, với phòng vệ sinh khép kín, khu vực sảnh chờ để những con từ bỏ giày dép và balo vào tủ. Phòng học tập được trang bị rất nhiều loại đồ nghịch và mức sử dụng học tập phong phú.


*
*
*
*

Cơ sở 2:

Mầm non Hoa Trà My cơ sở 2 có diện tích s gần 4.000m2. Trường được kiến tạo ngay phía đằng sau tòa đơn vị Keangnam, ngay sát khu đô thị Mỹ Đình và ngay gần trường tiểu học Nam Trung Yên.

Hệ thống bể vầy, chống sách, 13 phòng học rộng rãi không thiếu thốn đồ cần sử dụng đồ chơi, những phòng tác dụng cho trẻ được thành lập theo tiêu chuẩn chỉnh Quốc Gia.


*
*
*
*

Chính sách học tập phí

1. Chi phí nhập học: 1.800.000VNĐ/một lần duy nhất cho tất cả quá trình học tập tại trường

2. Tầm giá xây dựng đại lý vật chất: 1.500.000 VNĐ/năm

3. Học phí:

• trẻ con từ 12 cho 18 mon tuổi: 3.900.000 VNĐ/tháng• trẻ từ 18 mang lại 72 tháng tuổi:3.600.000 VNĐ/ tháng(Đối cùng với các nhỏ xíu đóng khoản học phí từ 6 mon trở lên được sút thêm 5% học phí)

4. Chi phí ăn: 48.000VNĐ/ngày/4 bữa: sáng, trưa, chiều, xế chiều.

• học phí này bao hàm chương trình học tập từ thứ hai đến vật dụng 6 hàng tuần (Anh – Việt) cùng học phẩm.• chi phí khóa học này không bao hàm phí học tập ngày máy 7, xống áo đồng phục, áo xống múa cho bé gái, võ cho bé bỏng trai, những môn năng khiếu sở trường khác như: múa, võ, âm nhạc, vẽ, hát, MC, khả năng sống… cùng sinh hoạt câu lạc cỗ Piano, câu lạc bộ kĩ năng trẻ…

Chương trình học tập

Mầm non Hoa Trà My phối kết hợp chương trình mầm non của cỗ giáo dục nước ta và chương trình giáo dục đào tạo của vương quốc Anh, tạo thành chương trình giảng dạy song ngữ Việt- Anh. Trọng tâm là sự việc phát triển tài năng sống, vạc triển kĩ năng xã hội, cải tiến và phát triển ngôn ngữ, tư duy của trẻ.

Xem thêm: Chuyên Mỹ Phẩm Và Kem Face M White Có Tốt Không ? Các Sản Phẩm Của M White

Nhận xét, đánh giá bán của phụ huynh

Năm 2018:

Hoa Nguyen:

Con sắp yêu cầu lên lớp 1 rồi mà mình thấy băn khoăn lo lắng không biết trường nào rất có thể chăm con mình như sinh sống đây. Các cô đon đả mà lớp học thoáng mát. Thấy con tăng cân mà tự ý thức trong hồ hết việc. Được các cô phía dẫn, các điều con học được nghỉ ngơi đây. Cảm ơn những cô nhiều.

Năm 2015:

Phan Mai:

Qua mấy ngày cho con làm quen thuộc với trường mới, về nhà thấy nhỏ vui vẻ, không sợ mang lại trường bắt buộc tôi cũng khá yên tâm. Tuy nhiên, là cha mẹ khi cho nhỏ theo học tại trường chúng tôi cũng rất ao ước muốn được biết con mình được học tập gì mỗi khi tới lớp. Thế nên kính ý muốn nhà trường chế tạo điều kiện:

1. Gửi thời khoá biểu học tập tập của những con theo tuần để về nhà phụ huynh rất có thể ôn luyện cho những con: lấy ví dụ như: tuần tới các con được học về chủ thể gì, bài bác hát gì…

2. Gởi thực đối chọi ăn uống của các con theo từng tuần.

3. Những lớp yêu cầu bầu ra ban bố mẹ để cung cấp các cô và nhà trường tổ chức triển khai những vận động ngoại khoá cho các con, cũng như có 1 cái quỹ để tổ chức sinh nhật cho các con theo tháng.

4. Chúng ta lấy tên là trường tuy vậy ngữ, vậy giáo trình tuy vậy ngữ những con đang được học là gì? cùng nhà trường có buôn bán giáo trình kia không, nhằm phụ huynh có thể mua về phía dẫn thêm cho các con.

5. Hiện tại tại phần lớn các ngôi trường mầm non đều phải có camera giúp phụ huynh yên trung tâm hơn khi đưa bé đến trường. Cái này không biết khi nào Hoa Trà My đã có?

6. Công ty trường nên tổ chức may đồng phục cho các con. Như vậy, phần lớn khi các con được đi dã ngoại chú ý sẽ chuyên nghiệp hơn. Và những con đang thấy hoà đồng hơn.

7. Trường rất rộng và khang trang. Mặc dù cũng khá ít cây xanh. Với khu vui chơi và giải trí ngoài trời cho nhỏ nhắn vẫn còn hạn chế. Cửa hàng vật chất vẫn còn sơ sài. Các hoạt động ngoại khoá không nhiều…

8. Trang web của trường, các chuyển động vui chơi, ngoại khoá của ngôi trường vẫn chung với cơ sở 1 hay là hòa bình riêng rẽ?

Đây là phần nhiều cảm thừa nhận ban đầu của tôi khi bắt đầu cho bé đến Hoa Trà My học. Rất ao ước nhà trường tạo điều kiện giúp đỡ.

Nguyễn Hồng Hương:

Mình tất cả 2 bé. 1 nhỏ xíu lớp Baby 1. Sau 1 tháng nhỏ lên được 0,5kg. Mẹ đến đón, bơ chị em luôn. Nhỏ xíu lớn thì học lớp Leaf 1. Con văn minh hơn nhiều, nói nhiều, lễ phép hơn.

(Thông tin, hình hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.Nhận xét của phụ huynh xem thêm trên FB trường)