Trường ngôi sao hà nội có tốt không

      35
GDVN- không những phụ huynh có con chuyển trường không được hoàn lại nhiều khoản đóng góp chưa cần sử dụng đến, phụ huynh còn tố bị ép download sách giờ đồng hồ Anh, nhà vệ sinh bẩn.

Bạn đang xem: Trường ngôi sao hà nội có tốt không


Như Tạp chí điện tử Giáo dục nước ta phản ánh, một phụ huynh bao gồm con học lớp 6 trường Liên cấp Tiểu học cùng Trung học đại lý Ngôi Sao hà nội thủ đô bức xúc trước sự nhà trường thu các khoản mức giá từ đầu xuân năm mới học, nhưng khi rút hồ sơ trường ko trả khoản tầm giá chưa cần sử dụng đến.

Thông tin mới nhất phóng viên gồm được, không chỉ là một bố mẹ mà những phụ huynh cũng bức xúc, không phù hợp về vấn đề họ rút hồ nước sơ, tuy thế nhà trường ko trả lại khoản tiền học phí tháng 8.

Cụ thể, theo thông báo của trường Liên cung cấp Tiểu học và Trung học tập cơ sở ngôi sao sáng Hà Nội, học viên vào lớp 6 đã đóng tổng số tiền là 16.175.000 đồng vào đầu xuân năm mới học.

*

Trường Liên cấp cho Tiểu học với Trung học cơ sở Ngôi Sao thủ đô khiến ít nhiều phụ huynh thất vọng. Ảnh: Vũ Phương.

Một số phụ huynh có con đã học lớp 3 trường này cũng tố nhà trường nghiền phụ huynh download sách tiếng Anh.

Cụ thể, một phụ huynh tất cả con học lớp 3 ngôi trường Liên cung cấp Tiểu học và Trung học cơ sở Ngôi Sao thành phố hà nội cũng bộc bạch sự không chấp nhận với kiểu cung cấp sách tiếng Anh trên niềm tin tự nguyện của nhà trường.

Họ nói từ nguyện, dẫu vậy phụ huynh không sở hữu không được. Bộ sách tiếng Anh lớp 3 công ty trường bán có giá 640.000 đồng. Trong khi đó cùng bộ sách đó phía bên ngoài giá thấp hơn vì chưng được phân tách khấu, còn trường thì không.

Phụ huynh này cũng đến biết, không riêng gì họ, mà một số phụ huynh khác cũng trở thành ép cài sách tiếng Anh cùng kẹp file.

Ngoài ra, bố mẹ khối 3 này cũng kêu than về vấn đề nhà dọn dẹp và sắp xếp bẩn với mùi.


“Con công ty tôi không đủ can đảm đi lau chùi và vệ sinh ở trường bởi sợ mùi hôi. Biết như vậy là không tốt, tôi quát lác mắng, dọa các kiểu nhưng nhỏ vẫn hại đi dọn dẹp vệ sinh ở trường.

Vấn đề này phụ huynh đã có ý kiến nhiều, mà lại không biến hóa được gì”, phụ huynh gồm con học lớp 3 nói.

Trong biện pháp về những khoản chi phí gửi đến phụ huynh, đơn vị trường nêu rõ ngôi trường hợp gửi trường học mới buộc phải tính học tập phí. Tuy thế phụ huynh gửi trường công ty trường lại không trả lại học phí. Ảnh chụp thông báo.

Trả lời câu hỏi của phóng viên, nhà trường yêu mong phụ huynh đăng ký, sở hữu sách giờ đồng hồ Anh, kẹp file theo ý thức tự nguyện tốt bắt buộc?

Bà Nguyễn Mai Hoa, phụ trách media Trường Liên cấp Tiểu học cùng Trung học các đại lý Ngôi Sao hà thành khẳng định: “Đây là tin tức không bao gồm xác.

Nhà trường không nên phụ huynh download sách giờ đồng hồ Anh, kẹp file. Việc mua sách tiếng Anh, kẹp tệp tin là theo tinh thần tự nguyện”.

Xem thêm: Lợi Ích Của Chromium Có Tốt Không, Lợi Ích Của Gtf Chromium Đối Với Bệnh Tiểu Đường

Tại ngôi sao Hà Nội, các con học sinh sẽ học sách gì, bao gồm các tài liệu làm sao đếu được chào làng công khai ngay từ trên đầu cấp học.

Đại diện truyền thông media của trường Liên cấp Tiểu học với Trung học cơ sở Ngôi Sao thủ đô Nguyễn Mai Hoa một lần nữa khẳng định: “Trong trường vừa lòng phụ huynh đã tất cả sách tiếng Anh cùng kẹp tệp tin đúng nhiều loại như sách, kẹp file nhưng Nhà trường chuyển ra, cha mẹ sẽ không hẳn mua thêm ở trong nhà trường”.

*
các trường bàng quan với việc quy thay đổi tiết dạy dỗ online của giáo viên

Trao thay đổi với phóng viên, ông Phạm Gia Hữu, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành quận tx thanh xuân cho rằng: “Việc thu các khoản của những trường bốn thục là thỏa thuận hợp tác giữa công ty trường cùng phụ huynh.

Khi có thông tin phụ huynh bội phản ánh, Phòng vẫn yêu ước trường báo cáo”.

Được biết, trường Liên cấp cho Tiểu học cùng Trung học cơ sở Ngôi Sao tp hà nội có địa chỉ tại Lô T1, quần thể đô thị th-nc Nhân chủ yếu (Thanh Xuân, Hà Nội).

Liên quan cho ngôi ngôi trường này vào trung tuần tháng 5/2020 cũng xảy ra lùm lùm xung quanh chuyện ngôi trường không dạy dỗ online vẫn thu học tập phí.

Trường này gửi thông tin về bài toán điều chỉnh tiền học phí năm học 2019-2020 tới những phụ huynh trải qua học sinh.