Trường quốc tế vip hà nội có tốt không

      103

Trường quốc tế Park City TP. hà Nội bên trong khu vực city cao cấp ParkCity Hanoi, mang lại một chương trình học tập trọn vẹn cho học viên từ bỏ 3 - 18 tuổi. Ủy ban Phát triển Giáo dục(Education Development Trust) vẫn Reviews trường quốc tế Park City Hà Thành là một trong những “Trường học tập xuất sắc”. Trường cũng dìm được rất nhiều ghi nhận Tiêu chuẩn chỉnh Vàng theo Khung chu chỉnh Chất lượng Trường Quốc tế của tổ chức này.

Bạn đang xem: Trường quốc tế vip hà nội có tốt không

*

Học sinh sống trường nước ngoài Park City Hà Thành bao gồm xuất sắc không?

Trường nước ngoài Park City Hà Nội là 1 trong những giữa những ngôi trường hỗ trợ môi trường giáo dục rất chất lượng tại quần thể thành phố cao cấp của Hà Thành. Trường nằm trong thuộc khối hệ thống cùng với trường quốc tế Park City khét tiếng tại Kuala Lumpur, Malaysia. Trường cung ứng Chương thơm trình giáo dục và đào tạo trọn vẹn của Vương Quốc Anh đến học sinh từ bỏ 3 - 18 tuổi tìm hiểu kỳ thi đem chứng chỉ Trung học Quốc tế IGCSE và chứng chỉ Tú tài Anh A-Level của Hội đồng khảo thí Cambridge.

Đội ngũ gia sư tại ngôi trường thế giới Park City Hà Nội

Đội ngũ cô giáo và nhân viên trên ngôi trường đều có bằng cung cấp được công nhận nước ngoài bao gồm Bằng Đại học tập, Thạc sỹ với chưa dừng lại ở đó nữa. Các thầy cô mang đến trường tương đối nhiều kinh nghiệm tay nghề nghề nghiệp cùng trình độ tự non sông của bản thân mình tương tự như tự các ngôi trường nước ngoài số 1 không giống. Một số thầy giáo của Trường được chuyến qua từ bỏ Trường quốc tế Parkthành phố Kuala Lumpur thanh lịch toàn nước. Các cô giáo này mọi là các chuyên gia giáo dục cùng gia sư đạt chuẩn chỉnh sư phạm của Vương quốc Anh.

Bên cạnh đó, trường gồm lực lượng ban cố gắng vấn là các PGS. Tiến sĩ của những trường Đại học tập không giống trên Khu Vực thủ đô như: PGS. TS. Nguyễn Trúc Lê - hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGTP Hà Nội, Tiến sỹ tài chính của Trường Đại học tập Tổng phù hợp Kingston. PGS.TS Lê Thị Lý - Phó giáo sư Đại học Quốc tế, Đại học tập Quốc Gia - Thành Phố Hồ Chí Minh. Các thầy cô vào ban vắt vấn hầu như có nhiều kinh nghiệm tay nghề vào việc đào tạo cùng nắm vấn cho các sinch viên, cán bộ phân tích và gắng vấn cho các trường học.

*

Ảnh các thầy cô trên trường quốc tế Park City Hà Nội

Chương thơm trình huấn luyện và đào tạo chuẩn quốc tế của Park City Hà Nội

Trường thế giới Park City TP. hà Nội đào tạo và huấn luyện form lịch trình giáo dục Anh quốc, đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh dạy dỗ nước ngoài những môn học tập tiếng Anh, Toán thù học, Khoa học cùng các bộ môn cơ phiên bản khác. Với những kăn năn học, học sinh sẽ được học theo công tác thi công riêng rẽ, theo đúng mực thế giới.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Innisfree Trà Xanh Review

Khối tè học: Chương thơm trình giáo dục nước nhà của Anh quốc phối hợp Chương trình tè học Quốc tế (IPC) giành riêng cho những em học viên từ bỏ 5 - 11 tuổi

Khối hận trung học: Chương trình dạy dỗ giang sơn của Anh quốc tăng tốc cùng với lịch trình Trung học: Dành cho các lớp khối hận 7 - 11 dành cho học sinh trường đoản cú 11 - 16 tuổi

Kăn năn Trung học tập (Sixth Form) Các khối hận lớp 12 cùng 13 sẵn sàng đến kỳ thi Đại học tập giành cho những em học viên từ 16 - 18 tuổi.

Cmùi hương trình đào tạo và huấn luyện của Trường được cập nhật tiếp tục và áp dụng linh hoạt nhằm mục tiêu cân xứng với những em học viên và môi trường tiếp thu kiến thức đa văn hóa.

*

Hệ thống các đại lý đồ dùng chất hiện đại

Cửa hàng vật chất của Trường thế giới Park City TP Hà Nội được đầu tư chi tiêu xây dựng mới và đồng điệu vào tổng thể giao hòa với quần thể city xanh Park City thủ đô. Các lớp học tập phần đa được đảm bảo diện tích S phòng với hành lang cửa số tối nhiều hóa bài toán áp dụng mối cung cấp ánh sáng tự nhiên và thoải mái. Bên cạnh các chống học tập thông thường, công ty trường tất cả khối hệ thống những chống trình độ với những tiện ích không giống như:

Các phòng học cùng với rất đầy đủ trang thiết bị học tập tập

Phòng phân tách khoa học

Phòng thẩm mỹ, phòng thực hành thực tế music, nhảy đầm và kịch

Thỏng viện hiện nay đại

Nhà tiêu pha chuẩn chỉnh quốc tế

Phòng học Công nghệ thông tin

Hội ngôi trường nhiều năng

Bể bơi lội nước ấm vào nhà

Sân thể dục cỏ nhân tạo

Sân tennis

Phòng tập Gym

*

Tất cả các Khu Vực của Trường phần nhiều có phong cách thiết kế tinh tế bảo đảm sự thuận tiện, an ninh với ship hàng rất tốt cho yêu cầu học tập với chơi nhởi của học viên.

Học phí tổn ngôi trường nước ngoài Park City

Trường Quốc tế Park City Hà Nội là một trong những Một trong những Trường tất cả mức ngân sách học phí mắc đỏ độc nhất vô nhị hiện thời. Con số tối đa về chi phí khóa học trong vòng hơn 535 triệu đồng/ năm học tập dành cho học viên lớp 12 và dự bị Đại học tập. Học sinc đái học từ bỏ 5 tuổi nấc học phí là 350 triệu đồng/ năm học tập. Học chi phí chia ra đóng theo kỳ hoặc đóng cả năm.

Dường như, prúc huynh buộc phải đóng thêm một số ngân sách như:

Phí nhập học: 3,700,000đ

Phí đăng ký: 37,300,000đ

Phí thiết kế trường: 46,600,000đ

Phí ký quỹ: 35,000,000đ

*

Địa chỉ Trường thế giới Park City Hà Nội