Trường mầm non quốc tế saigon academy

      39

Trường mầm non quốc tế tại TPHCM đem đến cho trẻ không khí học tập đạt chuẩn chỉnh với đội hình giáo viên vn và nước ngoài giỏi, nhiệt tình, tận tâm, các kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đại lý vật hóa học được đầu tư chi tiêu khang trang, văn minh và công tác học được thiết kế theo phong cách đa dạng, phong phú.

Bạn đang xem: Trường mầm non quốc tế saigon academy

Review 10 trường mầm non quốc tế uy tín sinh hoạt TPHCM phụ huynh buộc phải lựa chọn

Bambi K300, The Gold Beehive, Mỹ – thành phố sài thành (USS), iLO Academy, British Vietnamese International School HCMC – BVIS,… là những nhắc nhở không thể xuất sắc hơn lúc phụ huynh ao ước tìm kiếm cùng lựa chọn môi trường xung quanh học tập tuyệt vời nhất cho trẻ. Cụ thể như sau:

#01

Trường mầm non quốc tế iLO

Trường iLO là nơi thứ nhất tại tphcm áp dụng cách thức giáo dục mần nin thiếu nhi theo tiêu chuẩn chỉnh Phần Lan vào trong giảng dạy. Từ bỏ đó, đặt nới bắt đầu vào sự phát triển của triết lí giáo dục này ngơi nghỉ Việt Nam. Trường tìm hiểu xây dựng một môi trường giáo dục ngay gần gũi, gần gũi và ngập cả tiếng mỉm cười của nhỏ trẻ. Phối hợp thêm công tác đào tạo chuẩn chỉnh giáo dục ở việt nam và các ưu điểm nổi nhảy trong phương pháp giáo dục sinh hoạt hệ mầm non Phần Lan nhằm trẻ phát triển được cả nhân giải pháp và tư duy giỏi nhất.

Xem thêm: " Cây Lau Nhà Lock&Amp;Lock Có Tốt Không, Cây Lau Nhà Lock&Lock Chính Hãng

*
*
*
*
*
*
Chương trình huấn luyện và giảng dạy tại Trường quốc tế British Vietnamese International School HCMC – BVIS có phong cách thiết kế theo Bộ giáo dục Anh

Trường giảng dạy song ngữ và chú ý phát triển toàn vẹn cho con trẻ qua quy trình vừa đùa vừa học. Đồng thời, chú trọng tạo cho môi trường an toàn & nuôi dưỡng cho quá trình trở nên tân tiến tự nhiên của trẻ. Niềm nở đến cảm giác & ý thức xóm hội nhằm trẻ hoàn toàn có thể phát huy được xem tự lập, chế tạo sự lạc quan và giải quyết vấn đề.

Chương trình học tại trường gồm 7 chi tiết với 4 môn học với 3 nghành nghề dịch vụ chính (toán học, cải cách và phát triển thể chất, năng lực đọc viết, sáng tạo và nghệ thuật, ngôn từ và giao tiếp, gọi biết cụ giới, phân phát triển cảm giác – làng mạc hội – cá nhân). Khi hoàn thành, trẻ con sẽ phát triển toàn diện, khai phá được những tiềm năng sẵn có.