Trường Tiểu Học Bà Triệu Có Tốt Không

      48

Được ca ngợi là ngôi trường bậc nhất trong top các trường cấp cho 1 công lập uy tín tại Hà Nội, ngôi trường tiểu học Bà Triệu có hệ thống cơ sở đồ gia dụng chất văn minh mà không phải trường công lập nào cũng đều có được. Đây cũng là điểm mạnh vượt trội thu hút không ít sự quan liêu tam từ những bậc cha mẹ trên địa bàn.

Bạn đang xem: Trường tiểu học bà triệu có tốt không

*

Nguồn ảnh: https://sunshine-garden.com.vn/truong-tieu-hoc-quan-hai-ba-trung/

*

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/tieuhocbatrieu/photos/a.159712607476008/1185418361572089/

Có cần học trường tiểu học Bà Triệu không?

Nằm trong mức học phí 2.000.000đ/tháng, ngôi trường tiểu học Bà Triệu cũng là 1 ngôi trường ở trong Top giỏi trong số các trường tiểu học tập ở quận nhì Bà Trưng. Trường được đánh giá là có cơ sở thiết bị chất giỏi khi các phòng học được trang bị không hề thiếu điều hòa, wifi, lò sưởi nhằm phục vụ dễ dãi nhất phục vụ các bước giảng dạy cùng học tập của các thầy cô cùng học sinh. Ngôi trường tiểu học tập Bà Triệu có một nhóm ngũ các giáo viên có trình độ cao, luôn luôn quan trọng tâm tới học sinh và tâm huyết với nghề của mình.

Ngôi trường trông cổ điển và nhỏ nhắn khi quan sát ở bên cạnh cổng...nhưng khuôn viên bên trong vô cùng rộng thoải mái cho các chuyển động tập thể.

*
*

Nguồn ảnh: https://afamily.vn/diem-ten-3-truong-tieu-hoc-nam-o-trung-tam-ha-noi-duoc-nhieu-phu-huynh-quan-tam-san-sang-chuyen-nha-cho-con-theo-hoc-20200626115550451.chn

Điều kiện cơ sở vật chất

Trường bao gồm 3 dãy nhà với 5 tầng nối liền nhau với khoảng 40 lớp học.

Hệ thống các phòng học đều có điều hòa, wifi, và gồm cả lò sưởi cho học sinh.

Bàn ghế, vật dụng học tập phần đa đạt unique cao, chuẩn quốc gia.

Sân trường bao gồm đủ không gian để những em học sinh chơi nhởi trong giờ đồng hồ giải lao.

Sở hữu những phòng công dụng phục vụ cho chuyển động ngoại khóa của học sinh.

Chất lượng đào tạo

Chương trình giáo dục ở trong nhà trường theo quy chuẩn của cỗ Giáo Dục.

Gần phía trên nhất, trong chương trình Vươn ra trái đất do Hội đồng Trung Ương Edupia, Amo vn tổ chức, trường tiểu học tập Bà Triệu đang xuất sắc đẹp lọt vào vòng 2, được trao tặng 1150 suất học tập bổng cho cục bộ học sinh đơn vị trường. Đây cũng chính là một cơ hội tốt cho các con trau dồi và cải cách và phát triển ngoại ngữ mà phụ huynh không yêu cầu bỏ qua.

Trường cũng tải nhiều thành tựu cao vào cuộc thi sáng tạo thanh niên nhi đồng hằng năm của thành phố

Đội ngũ giáo viên

Các thầy cô giáo trong trường đầy đủ được phụ huynh review là gần như nhà giáo chổ chính giữa huyết, sức nóng tình, có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ là vững vàng trong đào tạo và giảng dạy mà các thầy cô cũng tương đối nhanh chóng update các phương thức giáo dục mới, sở hữu lại tác dụng giảng dạy dỗ vượt trội cho học sinh trong trường.

Xem thêm: Review Kiehl'S Calendula Herbal Extract Toner Alcohol, Kiehl'S Calendula Herbal Extract Alcohol

Hoạt đụng ngoại khóa

Các em được đi dã ngoại chu kỳ hàng năm.

Hội thi "Nói ko với rác rến thải nhựa" giúp em đảm bảo môi trường.

Ngày hội STEAM dành riêng cho chúng ta mê khoa học.

Các vận động thể dục thể thao rực rỡ được tổ chức thường xuyên nâng cao thể lực cho các em.

*
*

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/tieuhocbatrieu/photos/?ref=page_internal

Học phí

Trường công lập, học viên được miễn học tập phí trọn vẹn theo nguyên tắc của biện pháp giáo dục. Các giá thành đóng thêm bao gồm: Tiền ăn, dịch vụ bán trú, tiền học tiếng Anh tăng cường, nước, sữa học đường.

Tổng chi tiêu đóng thêm khoảng chừng 1 triệu đồng/tháng.

Một số vận động nổi nhảy của trường

️* trường Tiểu học Bà Triệu là 1 trong trong 499 ngôi trường trên toàn quốc có học sinh tham gia vòng 1 chương trình Vươn Ra nhân loại và đang xuất sắc phi vào vòng 2.

️* Với mong muốn khuyến khích, nâng cao trình độ giờ đồng hồ Anh cho học viên Tiểu học, tuy vậy song với hỗ trợ học bổng, team ngũ giáo viên Edupia còn luôn đồng hành giúp các em sáng sủa thuyết trình để sở hữu được công dụng dự thi giỏi nhất

BTC thường xuyên gửi khuyến mãi ngay tất cả những trường có học sinh tham gia lịch trình Vươn Ra trái đất (Vòng 1) học tập bổng giờ đồng hồ Anh Edupia (số lượng học bổng tương ứng với số lượng học sinh của trường). Trong những số ấy đạt các kết quả xuất sắc: HS trằn Phong 1A5 đã xuất dung nhan đứng địa điểm đầu bảng Singapore nghỉ ngơi vòng 2.

*

Thành tích khá nổi bật của trường

Học sinh trường tiểu học tập Bà Triệu giành được 3 huy chương đồng giải Taekwondo cung cấp quận

Taekwondo là môn võ thuật giúp tín đồ học tập luyện thể lực dẻo dẻo – linh hoạt, trí tuệ sáng láng và ý thức tự tin. Phần lớn giờ tập luyện với mọi người trong nhà là môi trường dễ dàng để cải cách và phát triển kĩ năng hoạt động tập thể, phối kết hợp theo nhóm với rút ra các bài học về tình kết đồng đội. Bao gồm những ích lợi đó, câu lạc bộ Taekwondo của trường Tiểu học tập Bà Triệu đã thu hút được số lượng lớn học viên tham gia. Trải qua không ít tháng ngày tập luyện dưới sự dẫn dắt của cô giáo Nguyễn đánh Hải, trường Tiểu học tập Bà Triệu đến với giải đấu Taekwondo cấp Quận bao gồm 8 vận chuyển viên xuất sắc ưu tú gồm: Lê Bảo Yến Nhi lớp 3A1, em Đỗ Hải Minh lớp 3A5, em Lê Nguyên Khoa bằng lớp 4A, em Nguyễn Việt quang đãng lớp 4A, em trần Nguyễn Minh Anh lớp 4B, em trằn Duy Hưng lớp 5A, em Nguyễn Nhật Minh lớp 5B, em quận hoàng mai - hà nội Trang lớp 5B.

Các vận chuyển viên tranh tài ở những nội dung quyền và solo theo thể thức đấu loại trực tiếp. Trước khi bước vào lượt thi, thầy Nguyễn tô Hải đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho những vận cổ vũ từ kĩ năng cho tới tinh thần thi đấu.

Vượt qua không hề ít các thí sinh, em Đỗ Hải Minh lớp 3A5 đã mang về 2 Huy chương Đồng câu chữ quyền cá thể và đối chọi hạng 36kg với em Nguyễn Nhật Minh lớp 5B giành được Huy chương Đồng nội dung đơn 42kg. Đây là công dụng đáng mừng của câu lạc cỗ Taekwondo sau một thời hạn dài rèn luyện.

Sau đó là một số hình hình ảnh tại giải đấu Taekwondo cấp Quận

*

Lễ khai mạc giải Taekwondo cung cấp Quận

*

Em Nguyễn Nhật Minh lớp 5B (ngoài cùng bên phải)

giành Huy chương Đồng nội dung đối kháng 42kg

*

Nguồn ảnh: http://tieuhocbatrieu.com/hoc-sinh-truong-tieu-hoc-ba-trieu-gianh-duo-3-huy-chuong-dong-giai-taekwondo-cap-quan/

Địa chỉ