Trường tiểu học brendon có tốt không

      24

Brendon tuy nhiên ngữ ngôi trường tiểu học là trường thứ nhất ở Hà nội cung ứng các chương trình huấn luyện và đào tạo của hệ thống sơ cấp cho của quốc gia Anh cho trẻ em.

Bạn đang xem: Trường tiểu học brendon có tốt không

Chương trình đào tạo và giảng dạy của trường dựa vào sự phối kết hợp của các môn học tập cơ phiên bản của Việt Nam chuẩn của hệ thống giáo dục quốc dân và những môn học chính trong khối hệ thống giáo dục quốc dân ở vương quốc Anh, với mục đích cải thiện kiến ​​thức và kỹ năng cá nhân cho trẻ, góp trẻ giành được chứng chỉ thế giới ở cấp độ cao hơn.

*

Nguồn ảnh: https://hoclamdepvn.com/review-truong-tieu-hoc-brendon-co-tot-khong/

Trường Tiểu học Brendon có giỏi không?

Mục tiêu giảng dạy mà ngôi trường tiểu học tập Brendon thủ đô hà nội hướng tới

Trường đái học tuy nhiên ngữ Brendon sản xuất một hệ giáo trình tiến bộ và tiên tiến khi phối hợp giữa chương trình đào tạo và giảng dạy của bộ giáo dục chuẩn Quốc gia việt nam với khối hệ thống giáo dục quốc gia của quốc gia Anh. Mục đích của bài toán này là nâng cao kiến thức và khả năng để trẻ rất có thể phát triển nghỉ ngơi những trình độ chuyên môn cao hơn nữa.

Bên cạnh đó, lịch trình học của trường Tiểu học tập Brendon không chỉ là tập trung cách tân và phát triển trí tuệ mà còn làm học sinh rất có thể chủ động, từ lập hơn trong cuộc sống. Để làm được điều đó, trường đã liên tiếp tổ chức các hoạt động ngoài trời để những em có thể thỏa sức khám phá những thứ xung quanh mình. Bên cạnh ra, còn có cơ hội được trao đổi, chia sẻ thông tin với đối tác Brendon ở quốc gia Anh.

Về cửa hàng vật chất, trang máy học tập của ngôi trường tiểu học tập Brendon

Trường Tiểu học Brendon trang bị rất đầy đủ các phòng học thỏa mãn nhu cầu nhu ước học tập với rèn luyện của các em nhỏ. Vào đó, Trường chia nhỏ ra thành các khoanh vùng phòng siêng biệt không giống nhau:

Phòng học: trường Tiểu học Brendon gồm 15 phòng học tập chính, 1 chống nhạc, 1 chống mỹ thuật, 1 chống múa kịch, 1 phòng thư viện, 1 chống thí nghiệm, 1 phòng Lab cùng 3 chống Tiếng Anh.

Phòng sinh hoạt: ở bên cạnh 15 phòng học tập cũng số đông phòng học chức năng, trường Tiểu học Brendon còn trang bị khối hệ thống phòng sinh hoạt bao hàm phòng nạp năng lượng và chống ngủ phục vụ nhu cầu nạp năng lượng uống, ngủ nghỉ của những em học sinh.

Xem thêm: Review Của Linh Libra Về Sách Cô Gái Trong Trang Sách Review

Khuôn viên trường: Trường phía bên trong 5000m2 xanh, cực kì yên tĩnh, những em vẫn thỏa mức độ vui chơi, sáng tạo.

Sân chơi và sân thể dục: việc trang bị 2 sân, 1 sân kế bên trời cùng 1 sân gồm mái che sẽ giúp các em ko bị cách quãng quá trình chuyển động trong mọi điều kiện thời tiết.

Đội ngũ thầy giáo trường tiểu học Brendon Hà Nội

Trường Tiểu học Brendon sở hữu một nhóm ngũ cô giáo hùng hậu với có trình độ chuyên môn cao. Toàn bộ đều được đào tạo và huấn luyện một cách chuyên nghiệp hóa tại các Trường Đại học lừng danh cùng các chứng chỉ, bởi cấp siêng nghiệp. Hiện tại Trường đang sẵn có 30 giáo viên nước ta và 5 giáo viên nước ngoài, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các em học tập sinh.

Các thầy giáo tại trường đều phải sở hữu lòng nhiệt độ huyết và yêu thương trẻ nhỏ tuổi vô điều kiện. Với phương châm “trò tương tự như con”, các bậc phụ huynh trọn vẹn cảm thấy yên tâm khi cho con em mình theo học tại ngôi trường này. Ko kể ra, phương thức dạy dọc tích cực dựa trên sự tra cứu tòi, nghiên cứu sẽ giúp đỡ các em trở nên tân tiến tư duy, sáng sủa tạo, độc lập

Chương trình học tập tại ngôi trường tiểu học tập Brendon Hà Nội

Trường Tiểu học Brendon tiến hành chương trình giảng dạy song ngữ, theo đó sẽ có chương trình huấn luyện và đào tạo cơ phiên bản của Bộ giáo dục Việt Nam, 3 môn cơ phiên bản của đái học vương quốc Anh, toàn bộ đều được áp dụng bằng ngữ điệu Tiếng Anh.

Chương trình huấn luyện và giảng dạy cơ bản: Trong công tác này từ bộ môn học, số tiết, giáo trình, sách giáo khoa đều tiến hành theo đúng quy định của phòng nước.

Ba môn cơ phiên bản của đái học vương quốc Anh bằng Tiếng Anh: Trong chương trình học này những em học viên sẽ được học các môn Toán, Khoa học, giờ Anh hoàn toàn bằng giờ Anh. Phương thức này bảo đảm an toàn cung cấp không hề thiếu kiến thức ưu việt cho trẻ nhỏ. Thời lượng mỗi tuần 12 tiết, được đào tạo và huấn luyện bằng giáo viên phiên bản ngữ.

*
*
*
*

Nguồn ảnh: https://hoclamdepvn.com/review-truong-tieu-hoc-brendon-co-tot-khong/

Học phí tổn trường Tiểu học Brendon có đắt không?

So với những Trường Tiểu học tập khác trên địa phận Hà Nội, khoản học phí Trường Tiểu học Brendon cũng tương đối cao. Theo đó, ngân sách học phí hàng tháng là 6.300.000đ, tiền nạp năng lượng là 1.600.000đ/tháng, đồng phục 3.300.000đ, tầm giá giữ vị trí 10.000.000đ. Bên cạnh đó còn một trong những khoản phân phát sinh khác như phí xét tuyển, giá thành xe gửi đón…

Địa chỉ trường

T2 – china Nhan Chinh – Thanh Xuan Dist., - Hanoi - Vietnam

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN