TRƯỜNG TIỂU HỌC LOMONOXOP CÓ TỐT KHÔNG

      13

Lômônôxốp là giữa những hệ thống giáo dục lâu đời tại thành phố hà nội với 3 cấp đào tạo từ cấp 1 đến cấp cho 3. đơn vị trường luôn tạo môi trường để phát triển hài hòa cả về tri thức, thể chất và bốn duy sáng làm cho học sinh. Chính vì vậy Lômônôxốp luôn được reviews cao về quality đào tạo.

Bạn đang xem: Trường tiểu học lomonoxop có tốt không


Giới thiệu khối hệ thống giáo dục Lômônôxốp

Hệ thống giáo dục và đào tạo Lômônôxốp tất cả tiền thân là các lớp khối phổ biến chuyên nước ngoài ngữ nằm trong trường Đại học sư pham ngoại ngữ Hà Nội. Sau 1 thời gian hoạt động khố lớp chăm ngoại ngữ được chuyển đổi sang quy mô trường phổ thông buôn bán công cấp 2, 3 chăm ngoại ngữ Hà Nội.

Như vậy hiện giờ hệ thống giáo dục và đào tạo Lômônôxốp có cả 3 khối từ tè học, thcs đến THPT. Khối hệ thống Lômônôxốp có hội đồng quản trị cùng ban giáo hiệu riêng. Ban giám hiệu nhà trường có 4 thầy cô:

Thầy Nguyễn quang Tùng, Hiệu trưởng Trường thcs và trung học phổ thông M. V. LômônôxốpCô Ngô Thị Hồng Hà, Phó Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở và thpt M. V. LômônôxốpCô Nguyễn Thúy Liên, Hiệu trưởng trường Tiểu học tập Lômônôxốp Mỹ ĐìnhCô Phạm Thị Lý, phó hiệu trưởng trường đái học Lômônôxốp Mỹ Đình

Phương châm buổi giao lưu của hệ thống giáo dục và đào tạo Lômônôxốp

Trường Lômônôxốp đào tạo học viên theo 5 quý hiếm cốt lõi:

Trung thực: chân thực trong học tập, biết bảo đảm lẽ nên và đương đầu với số đông điều không đúng trái trong cuộc sống.Trách nhiệm: có trách nhiệm với bạn dạng thân, với cộng đồng và vào công việc.Sáng tạo: xúc tiến và tạo điều kiện để cải tiến và phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh, môi trường xung quanh học tập luôn luôn đổi mới, sáng tạo.Năng động: phát huy tính tực cực, dữ thế chủ động của học sinh trong các hoạt động học tập.Hội nhập: sản xuất hành tranh, tri thức để học viên hội nhập với môi trường quốc tế.

*

5 giá trị cốt lõi trong hoạt động giáo dục, huấn luyện tại Lômônôxốp

Cơ sở vật hóa học trường Lômônôxốp

Trường Lômônôxốp được đầu tư chi tiêu cơ sở vật hóa học khang trang, rộng lớn rãi. Các phòng rất nhiều tận dụng về tối đa ánh sáng tự nhiên, lắp điều hòa, quạt trần bảo đảm môi trường học tập lạnh ngắt nhất cho học sinh.

Một số hình hình ảnh về đại lý vật hóa học của ngôi trường Lômônôxốp:

*

*

Phòng học tập thoáng mát, rộng lớn rãi

*

Nhà dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ

Thông tin tuyển chọn sinh trường Lômônôxốp 2021-2022

Tuyển sinh trường tiểu học tập Lômônôxốp

Thông tin tuyển chọn sinh:

Cách đăng ký tuyển sinh:

Sau khi đăng ký tin tức và xong việc đóng lệ phí, ban tuyển chọn sinh đang gửi thông báo mời tham gia dự tuyển cùng nhận kết quả dự tuyển. Học viên sẽ dìm được thông tin nhập học nếu như vượt qua vòng dự tuyển.

Tuyển sinh vào lớp 6 Lômônôxốp

Thông tin tuyển chọn sinh:

Phương thức tuyển chọn sinh:

Tuyển thẳng: đối với học sinh chấm dứt bậc tiểu học với đạt 1 trong số tiêu chí: học tập sinh xuất sắc văn hóa, thi toán hoặc Olympic giờ đồng hồ Anh trực tuyến, văn nghệ, thể dục thể thao cấp cho quốc gia, quốc tế.Kiểm tra nhận xét năng lực: vận dụng với những trường hòa hợp khác. Bài bác kiểm tra có 3 môn giờ Việt, Toán, tiếng Anh.

Cách đk tuyển sinh:

Thông tin tuyển sinh

Cách thức tuyển sinh

Kết hợp vẻ ngoài xét tuyển và thi tuyển trong đó:

Học chi phí trường Lômônôxốp 2021 – 2022

Một học sinh theo học tập tại hệ thống Lômônôxốp sẽ đề xuất đóng mức phí tối thiểu là 44.750.000Đ bao hàm cả học phí chính khóa và những khoản phí cải cách và phát triển nhà trường. Mức giá tiền này chưa tính những khoản được giảm trừ, tiền đồng phục và các khoản ngoại khóa, học tập tiếng anh, xe gửi đón. Nếu phụ huynh muốn đk thêm xe gửi đón hoặc học thêm nước ngoài ngữ mức mức giá sẽ cao hơn.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Balea Có Tốt Không ? Mua Ở Đâu Uy Tín? Mỹ Phẩm Balea Mua Ở Đâu Tốt Tại Việt Nam

Học chi phí trường tiểu học, THCS, trung học phổ thông Lômônôxốp như sau:

Khoản phíThành chi phí (năm)Ghi chú
Học phí30.000.000Đ
Lớp giờ đồng hồ anh tăng cường (6 máu GVNN)1.000 USDKhông bắt buộc
Lớp bổ trợ tiếng anh (2 tiết/tuần GVNN)4.000.000ĐKhông bắt buộc
Lớp học ngoại ngữ Hàn, Đức, Nhật Bản:2.000.000ĐKhông bắt buộc
Lớp chuyên đặc biệt3.500.000ĐKhông bắt buộc
Tiền ăn uống trưa8.800.000Đ
Tiền trang bị, quan tâm bán trú3.200.000Đ
Tiền tạo ra và cải tiến và phát triển trường2.500.000Đ
Tiền hỗ trợ chuyển động Đội TNTP HCM, trào lưu TDTT250.000Đ
Ô tô đưa đón học viên theo đường 45 chỗ10.000.000ĐKhông bắt buộc
Ô tô chuyển đón học viên theo tuyến đường 29 chỗ12.000.000Đ – 16.000.0000ĐKhông bắt buộc

Lưu ý: mức tầm giá này đã được kiểm soát và điều chỉnh theo cấp cho và theo từng quá trình theo quy định của nhà trường.

Đồng Phục trường Lômônôxốp

Trường Lômônôxốp dùng tầm thường mẫu đồng phục cho cung cấp 2, cung cấp 3 và mẫu mã riêng cho học sinh cấp 1. Đối với cấp 2, cung cấp 3 học sinh mặc áo sơ ngươi trắng cùng quần/váy color be. Học sinh cấp 1 khoác áo polo đỏ kết hợp với quần/váy màu sắc be.

*

Đồng phục Lômônôxốp cấp 3

*

Đồng phục Lômônôxốp cung cấp 2

*

Đồng phục Lômônôxốp cấp 1

Lômônôxốp vô cùng chú trọng mang đến hình ảnh và sự dễ chịu của học sinh. Bởi vì vậy hầu hết các mẫu đồng phục của trường mọi được may bởi doanh nghiệp Đồng phục Phương Thảo – doanh nghiệp uy tín tiên phong hàng đầu về đồng phục học sinh.

Từ cấu tạo từ chất vải đến mẫu mã của đồng phục phần đa được công ty trường phối hợp ngặt nghèo với Đồng Phục Phương Thảo để bảo đảm mang lại sự hài lòng cao nhất của học sinh trong trường.

*

Trường Lômônôxốp có xuất sắc không?

Lômônôxốp là một trường có truyền thống lâu đời lâu đời, luôn lấy học viên làm trọng tâm. Trường luôn luôn chú trọng cải tiến và phát triển cân bởi giữa trí thức và đạo đức đến học sinh. Không chỉ có vậy trẻ học tại Lômônôxốp được tạo môi trường phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo, sự dữ thế chủ động trong đều hoạt động.

Việc đánh giá unique của một trường nên dựa vào nhiều nhân tố và tuy vậy các bậc phụ huynh nên tò mò đa chiều và xác định mục tiêu học tập của bé mình, điều kiện tài chính gia đình để sở hữu những đánh giá công chổ chính giữa nhất.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN