Truyện Đam Mỹ Hay Review

      39

Truyện đam mỹ là thể một số loại ngôn tình không xa lạ gì cùng với fans ngôn tình bây chừ đặc biệt là hủ nữ. Dưới đấy là list trăng tròn truyện ngôn tình đam mỹ tốt nhất dành cho hủ chị em do giaithuongtinhnguyen.vn tổng hợp.

Bạn đang xem: Truyện đam mỹ hay review


Truyện đam mỹ là gì?

Ngôn tình đam mỹ có bắt đầu từ Trung Quốc kế tiếp du nhập sang các nước khác.

Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết tình cảm, tập trung khai quật truyện cảm xúc của các cặp đôi nam x nam, đồng tính luyến ái nam, nhân vật chủ yếu trong đam mỹ là công, tín đồ đóng vai trò phái mạnh và thụ vào vai trò phái yếu.

List trăng tròn truyện đam mỹ giành cho hủ nữ

Mang theo bé đi kết hôn

Tác giả: tô Chấp HạThể loại: Truyện đam mỹ, hài, HE, 1×1, lãnh tình công x hoa hoa công tửSố chương: 50Số điểm: 8
*
Mang theo bé đi kết hôn

Nội dung: Đây là 1 câu chuyện vui nhộn, một phái nam nhân đã gồm một đứa nam nhi đáng yêu dễ dàng thương, sau thời điểm ly dị bà xã hắn quyết định đi tìm kiếm mẹ cho con mình, nhưng hắn lại tra cứu thấy một nam nhân.

Hơn nữa phái mạnh nhân này vừa giàu vừa gồm tiền đề nghị hắn gật đầu đồng ý bẻ cong chính mình để sở hữu tiền nuôi con.

Câu chuyện này đã ra sao? cuộc hôn nhân gia đình này ra mắt như chũm nào? Đừng bỏ lỡ nhé!

Quán cơm trắng nhỏ

Tác giả: Tu ThấtThể loại: Truyện đam mỹ, trọng sinh, hài, độc nhất thụ nhất côngSố chương: 25Số điểm: 9
*
Quán cơm nhỏ

Nội dung: là 1 trong những câu chuyện tương đối hài và thú vị, cả câu chuyện là hành trình dài của một nam thẳng bẻ cong một nam giới thẳng khác.

Vốn là 1 trong những giáo sư làm việc kiếp trước tuy thế kiếp này lại trọng sinh vào một chàng trai thất học, không chỉ là vậy mà còn có một cục cưng đáng yêu, cuộc sống vốn dĩ vô cùng hạnh phúc và mừng rơn nhưng lại sở hữu người tìm đến kiếm chuyện giành cục cưng với anh!

Dẫu là thân phụ ruột của thiên thần cũng ko được, trường hợp giành con thì anh giết, giết mổ không được thì có tác dụng sao? bẻ cong hắn.

Muốn có con, rất đơn giản, tôi sẽ bẻ cong anh, nếu anh cong sẵn rồi vậy tôi càng sút việc.

Thất tình tiên sinh, buổi sáng tốt lành

Tác giả: Miêu sơThể loại: Truyện đam mỹ, hiện tại đại, 1×1, phúc hắc công, lẩn thẩn manh thụ, ấm áp, ngọt ngàoSố chương:12Số điểm: 9
*
Thất tình tiên sinh, buổi sáng giỏi lành

Nội dung: Đây chỉ là một đoản văn phòng ngắn nho nhỏ nhưng mang đến nhiều xúc cảm cho độc giả, thất tình tiên sinh thường xuyên thất tình, chạy cho tìm kiếm an ủi với thì thầm mến tiên sinh.

Thầm quí tiên sinh vốn dĩ gồm tình cảm với thất tình tiên sinh, luôn mong chờ thất tình tiên sinh nhận biết tình cảm của mình, đợi hắn quay trở về lúc nào tôi cũng ở vùng phía đằng sau theo dõi hắn.

Ta sinh con cho tổng tài

Tác giả: Quất Miêu Ca CaThể loại: Truyện đam mỹ, ngược, sủng, 1×1Số chương: 287 + 63 phiên ngoạiSố điểm: 8Link truyện:
*
Ta sinh bé cho tổng tài

Nội dung: Dư Bảo Nguyên sử dụng 5 năm đốt hết ruột gan để dịu dàng chồng, vậy nhưng bi kich vẫn luôn là bị ck đuổi đi.

Cho dù là một nam nhân, chưng sĩ nói mình với thai, mặc dầu bị ck đuổi đi, cho dù ck đón đái lẳng lơ khác về nhà, mặc dầu cuộc đời rối ren, mịt mù thì Dư Bảo Nguyên vẫn không bị đánh ngã.

Lúc ông chồng nhà mình đáng thương, ân hận hận tới cạnh tranh chịu, thì Nguyên Bảo Ca Ca không rượu cồn đậy, thậm chí thảnh thơi tới ý muốn uống trà, vuốt mèo.

Phu quân bị tiêu diệt trận trở lại

Tác giả: Khốn Thành Hùng MiêuThể loại: Đam mỹ, xuyên không, cường x cường, cổ đại, 1×1, ngọt, HESố chương: 68 + 1 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Phu quân bị tiêu diệt trận trở lại

Nội dung: Đây là truyện Đam mỹ, là câu chuyện xưa bi thương về việc đệ đệ bị tỷ tỷ ép gả thay, cứ tưởng che dấu được lâu dài hơn vì lang quân tương lai đã chết trận, nhưng ngờ đâu xác bị tiêu diệt vùng dậy, đùng đùng dò về, tấn công vỡ lớp vỏ nam trả trang thiếu nữ của đệ đệ.

Sau khi chết đi Lương đọc Tài sống lại xuyên vào thân thể Lương tiểu Tài, gả cho một nam nhân bị tiêu diệt trận, nhưng bất ngờ nam nhân đùng đùng trở về.

Đêm đầu tiên trở về đã phát hiện tại một chuyện kỳ quái, trời vừa về tối “vợ” y vẫn mặc nam giới trang xuất môn, lòng hiếu kỳ tạo động lực thúc đẩy y theo “vợ” cha ngày, kết quả ba ngày đa số như vậy, y còn nhận thấy “vợ”mình nắm mà lại là một trong cao thủ.

Trợ lý phong cách thiết kế sư

Tác giả: Hi Hòa Thanh LinhThể loại: Đô thị, Đam mỹ, sủng, 1×1,HESố chương: 227 + 9 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Trợ lý kiến trúc sư

Nội dung: Sau khi giỏi nghiệp siêng ngành kiến trúc, Trương tứ Nghị về nước tìm câu hỏi làm, khi gặp bạn nữ cũ ở quán cafe, nhì người xảy ra tranh cãi, cô gái tức giận tới mức hất cả cốc cà phê vào fan cậu.

Cậu suôn sẻ tránh được mà lại một vị khách đẹp nhất trai ngồi cạnh vừa vùng lên rời đi lại huwsg trọn, ngày ngày sau Trương tứ Nghị bắt đầu biết cốc cafe mà anh tránh khỏi quả thiệt là xấu số đến nút anh muốn quay lại để đứng im chịu tạt còn hơn.

Xuyên về dị cố làm địa chủ

Tác giả: Ngũ Đóa VânThể loại: Truyện đam mỹ, xuyên không, điền văn, cổ đạiSố chương: 77Số điểm: 9Link truyện:
*
Xuyên về dị núm làm địa chủ

Nội dung: Vạn gia bao gồm một đái ca nhi vừa phát âm chuyện lại đáng yêu, cũng cũng chính vì thế mà bị tên giữ manh vào thôn để ý, dẫu vậy mọi tín đồ đều biết rằng Vạn gia sẽ không đồng ý gả ca nhi đến hắn.

Nào ngờ một lần xẩy ra chuyện bên cạnh ý muốn mà Vạn Xuân Phong trước đó thấy La Thông là kiêng còn ko kịp lại ngày ngày thuộc hắn thân thiết, mà lại La Thông quả thực cưới được fan về, chỉ cần La Thông làm sao lại không hề giống như trước kia??

Kẻ thù vừa ngọt vừa dính người

Tác giả: Phong CửuThể loại: Đam Mỹ, Trọng sinh, sủng, hiện đại, cường x cườngSố chương: 56 +7 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Kẻ thù vừa ngọt vừa dính người

Nội dung: Đây là 1 câu chuyện về một phái mạnh nhân với lưu ý đến khá ngây thơ, nuôi chăm sóc kẻ thù của bản thân để sau đây hắn không phòng đối mình nữa, nhưng chắc hẳn rằng hắn vẫn sai, từ việc chống đối hắn hiện giờ kẻ thù lại vừa dính vừa ngọt, khiến hắn chần chờ phải làm như vậy nào.

Đáng nhẽ Thiệu gọi đã bị tiêu diệt nhưng trọng sinh trở về khi 10 tuổi, lại còn gặp gỡ kẻ thù của mình, hắn đưa ra quyết định nhặt tên kia về nhà, nuôi dưỡng cảnh giác để thương hiệu này sau thời điểm lớn lên sẽ không còn chống đối mình nữa.

Đây có lẽ là một kế hoạch tuyệt vời nhưng xem xét thì hoàn mĩ mà sự thật lại tàn khốc, vị hắn ngạc nhiên rằng quân thù của hắn lại biến hóa vừa ngọt vừa dính, chỉ cần tiểu bánh ngọt này xúc cảm thật không an toàn, tiếp tục rơi nước mắt, hắn vừa khóc là Thiệu Hiển lại không thể cách như thế nào khác, đành phải để hắn ao ước gì được nấy.

Gả mang đến lão công nhà giàu

Tác giả: Thiên Phong tốt nhất HạcThể loại: Đô thị, đam mỹ, sủng, cưới trước yêu sau, 1×1, HeSố chương: 120 + 6 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Gả đến lão công đơn vị giàu

Nội dung: đông đảo chuyện bước đầu từ một ngày An Vô Dang ra bên ngoài lại uống rượu, tùy tiện lựa chọn một tên bầy ông thuận đôi mắt lên giường, kết quả sau 1 tháng tự nhiên thấy đầu choáng váng, cảm thấy ghê tởm, bi ai nôn, bạn mệt chảy rời, nào ngờ lại trúng thưởng.

Phải tuyển lựa giữa đứa trẻ cùng vào đại học, An Vô Dang lựa chọn cất giữ bảo bảo, cơ mà lão lũ ông các tiền Hoắc Vân Xuyên năm nay 30 trong công ty ra lệnh năm nay phải kết bạn gấp.

Muốn kết hôn, được làm cho các người tức chết, nhặt một ông bầu về nhà, đủ tức chết các người chưa?

Chú, mượn đùi ôm một chút

Tác giả: Đương ThảThể loại: Truyện đam mỹ, trọng sinh, hào môn, ngọt sủng, 1×1. HeSố chương: 184 +11 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Chú, mượn đùi ôm một chút

Nội dung: Đây là 1 câu chuyện nói về thiếu hụt niên nhân tài âm hiểm nhưng mà ngoan độc công và e lệ trùng sinh, thiện lương thụ.

Quý Hoài sinh sống lại, trên Hoa gia vốn không tồn tại vị trí đến cậu nên cậu ao ước thầm lặng cơ mà sống mang đến khi trưởng thành và cứng cáp rồi tránh đi, bất ngờ đời này sống lại cậu lại ôm được mẫu đùi thô to của chú Mặc fan mà toàn bộ Hoa gia số đông kiêng kỵ.

Xem thêm: Công Dụng Của Tảo Lục Chlorella Có Tốt Không, Tảo Lục Chlorella Royal Dx Nhật Bản 1550 Viên

Đời trước cậu sợ độc nhất vô nhị là người lũ ông này, đời đó lại phải ôm chặt đùi người bọn ông này.

Ảnh Đế

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ ĐaThể loại: Đam mỹ, hiện đại, showbiz, chủ thụ, ngọtSố chương: 83Số điểm: 9Link truyện:
*
Ảnh Đế

Nội dung: nói theo cách khác đây là cỗ truyện hay tuyệt nhất trong mấy truyện văn minh của tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, tính cách nhân vật được xây dừng một giải pháp khéo léo, Giang Trì mang du ngoan ngoãn hay ngượng ngùng nhưng không còn mang đến cảm giác yếu đuối.

Yêu một cách sâu sắc, tê mê mê nhưng không trở nên sa đà thành dở hơi nghếch tuyệt mù quáng.

Câu chuyện bắt đầu từ ngài Ảnh đế với cậu giết tươi, khai thác quá trình hai tín đồ từ quen biết đến yêu nhau, được viết dưới mắt nhìn của thụ cần không đậm chất ngạo kiều, tất cả chút êm dịu, ngọt ngào.

Nhặt được một phái nam nhân

Tác giả: nhất Chích Tây Qua Đại Hựu ViênThể loại: hiện đại, hắc bang, 1x, H, HESố chương: 46+ 2 nước ngoài truyệnSố điểm: 9Link truyện:
*
Nhặt được một nam giới nhân

Nội dung: Truyện rất hay, tuy tương đối ngược một chút nhưng ko nhiều,trong truyện không tồn tại sự buộc ràng hay chia rẽ giữa phụ thân mẹ, mang lại với nhau một bí quyết dễ dàng, phần nhiều là ngọt chỉ có một chút ít xíu ngược để làm tăng thêm kích thích mang đến câu truyện.

Không rõ là đen đủi hay may mắn, y nhặt được một fan giữa tiết trời lạnh giá, xui vì người lũ ông này không rõ thân phận, cùng bề mặt toàn là máu, tay còn thay súng, suôn sẻ là vày tên này trở thành bầy em của y.

Nhặt được một người bọn ông ko rõ lai lịch mà còn mất trí nhớ, phải làm gì đây?

Sống lại nhằm chuộc lỗi

Tác giả: Y Đình Mạt ĐồngThể loại: Đam mỹ, trọng sinh, sủng 1×1, HESố chương: 128 + 13 phiên ngoạiSố điểm: 9Link truyện:
*
Sống lại nhằm chuộc lỗi

Nội dung: Đây là một trong câu chuyện ngọt ngào, ấm áp, cốt truyện được tác giả viết một cách bao gồm trật tự, dịu nhàng nhưng không làm fan hâm mộ thấy chán.

Dung Tuân bị đấm đá bạo lực học đường, khi Ninh Phong hiểu rằng tin cậu ấy từ sát chính là 10 năm tiếp theo đó, trang bị duy độc nhất của cậu là 1 quyển tiểu thuyết tự viết, nhân vật trong các số ấy lấy hình tượng từ Ninh Phong.

Lúc này Ninh Phong bắt đầu biết được Dung Tuân vẫn luôn luôn thích hắn, Ninh Phong sở hữu theo hối hận sâu đậm trong sinh trở về năm cung cấp 3, lần này hắn sẽ bảo đảm an toàn Dung Tuân, hiến cuộc đời của Dung Tuân nạm đổi, ban đầu chỉ là chuộc lỗi nhưng chần chờ từ lúc nào chuộc lỗi lại biến thành tình yêu chân chính…

Bất cẩn hôn phối với giấm tinh rồi

Tác giả: độc nhất vô nhị Mai Nữu KhấuThể loại: Đô thị, đam mỹ, điền văn, hôn nhân ngọt ngào, 1×1, HESố chương: 83 + 8 nước ngoài truyệnSố điểm: 9Link truyện:
*
Bất cẩn hôn phối với giấm tinh rồi

Nội dung: Sở Nghĩa sẽ yên đã lành không hiểu tại sao lại chạy tới cửa hàng bar uống rượu, mà uống thì uống nhưng tại sao lại để xẩy ra quan hệ rồi nhặt được một ông chồng?

Vừa khéo ông ông xã này lại bao gồm là lũ anh cùng trường đại học, đóa hoa lạnh lùng thanh cao thâm khó gần trong truyền thuyết, cơ mà đóa hoa lãnh đạm ấy lại rất biết phương pháp thả thính và là 1 trong thùng giấm chua.

Xuyên thành vai ác buộc phải sống làm sao?

Tác giả: Y Y Dĩ DựcThể loại: Đam mỹ, xuyên không. Hài, cổ đạiSố chương: 210 + 14 phiên ngoạiSố điểm: 8Link truyện:
*
Xuyên thành vai ác nên sống làm cho sao

Nội dung: Tiêu Dư An bất ngờ xuyên vào một trong những cuốn sách hắn chỉ biết thì thầm chửi trong lòng, xuyên gì không xuyên lại xuyên vào đái thuyết ngựa giống.

Mà chiến mã giống mở hậu cung, trường hợp là hậu cung bình thường thì chưa tới nỗi nào nhưng đây lại là mẩu truyện đoạn tụ.

Tiêu Dư An xuyên thành thiếu thốn niên quân vương, một nhân vật khôn cùng thê thảm bởi vì vậy để sống sót hắn chỉ có thể nỗ lực hết mình.

Đại khái đấy là một câu chuyện về một tiểu thụ sủng ái công sau đây được công sủng ái lại, hài hước, dịu nhàng, tình cảm chân thật, không phí thời gian để gọi đâu ạ.

Hàng xóm chớ sờ lung tung

Tác giả: đái Thập CửuThể loại: Truyện đam mỹ, SủngSố chương: 31Số điểm: 9
*
truyện đam mỹ hàng xóm đừng sờ lung tung

Nội dung: “Hàng xóm chớ sờ lung tung” Là bộ truyện đam mỹ gồm nội dung vô cùng khác biệt của tác giả Tiểu Thập Cửu, truyện gây ra lấy bối cảnh học đường, công là họa sĩ còn thụ là 1 trong trạch nam ngốc manh.

Tình tiết truyện ko gay cấn nhưng mà lãng mạn, vơi nhàng, tình thân của công với thụ được tác giả viết lên cực kỳ ngọt ngào, đây sẽ là bộ truyện đam mỹ mà lại bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Tức phụ thuộc thương

Tác giả: , Dục Tuyết Ẩm Bôi, Sơ HòaThể loại: Truyện đam mỹ, H, gương vỡ vạc lại lànhSố chương: 24Số điểm: 9Link đọc:
*
truyện đam mỹ Tức phụ cùng thương

Nội dung: “Tức phụ cùng Thương” là bộ truyện đam mỹ cực kỳ hay của tác giả Sơ Hòa, mẩu chuyện kể về cuộc tình của hai bạn công thụ Tạ Chinh cùng Trình Cố.

Hai bạn quen nhau trong cỗ đội, bọn họ quen cùng yêu nhau, kế tiếp Thụ có bầu, hại công xa lánh đề nghị bỏ đi 5 năm, quay trở lại câu chuyện tình yêu của bọn họ lại bắt đầu tiếp diễn.

Đến sau cùng họ hoàn toàn có thể đến được cùng với nhau tuyệt không? truyện không có rất nhiều tình tiết lag gân nhưng vẫn thực hiện người gọi thấy cảm động không thôi. Đừng bỏ qua bộ truyện này nhé!

Sau lúc kết thù với công ty thần

Tác giả: Phù Bạch KhúcThể loại: Truyện đam mỹ, xuyên nhanhSố chương: 117Số điểm: 9Link đọc:
*
truyện đam mỹ sau khoản thời gian kết thù với chủ thần

Nội dung: “Sau khi kết thù với công ty thần” của tác giả Phù Bạch Khúc là trong số những bộ truyện xuyên nhanh bao gồm nội dung khá mới lạ và độc đáo.

Hắn sau thời điểm phát hiện nay mình là đứa số lượng mệnh của núm giới, là kim chỉ nam để bạn khác công lược, hắn tất nhiên không chịu đựng nghe theo số mệnh rồi. Giết bị tiêu diệt 108 kẻ công lược mình, bay khỏi nhân loại nhỏ, quậy tưng bừng, các thế giới khác.

Chính vị vậy đã khiến chủ thần của các thế giới chú ý đến, sau thời điểm bắt được hắn ném hắn vào các quả đât có dòng kết đau buồn tồi tệ, tự đó cuộc sống đời thường của hắn như nằm trên đụn lửa, hắn đề nghị cực lực xoay mình, trở thành cái kết BE thành HE…

Anh chào bán thịt heo và cậu con trai tinh anh

Tác giả: Mộc Y thừa ChuThể loại: Truyện đam mỹ, sân vườn trường, hài hướcSố chương: trăng tròn + 2 nước ngoài truyệnSố điểm: 9Link đọc:
*
truyện đam mỹ Anh bán thịt heo và cậu cánh mày râu tinh anh

Nội dung: “ chàng trai bán giết thịt heo và cậu nam giới tinh anh” quả thật tên gọi của chính bản thân mình là cỗ truyện đam mỹ của tác giả Mộc Y Thừ chu, đề cập về tổng tài cung cấp thịt heo sợ vợ và chàng trai tinh anh rét mướt lùng.

Truyện bao gồm yếu tố sân vườn trường, có H tất cả pha thêm những tình tiết hài hước khiến độc giả cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái, giải pháp hành văn của người sáng tác đem đến cho người đọc sự lôi kéo kỳ lạ.

Đây chắc chắn rằng sẽ là bộ truyện ngôn tình đam mỹ nhưng mà bạn không nên bỏ qua.

Phu nhân mỹ mạo bên lão chu

Tác giả: Vân Thượng Gia TửThể loại: Truyện đam mỹ, H, sủng, cổ đạiSố chương: 11Số điểm:19Link đọc:
*
truyện đam mỹ Phu nhân mỹ mạo nhà lão chu

Nội dung: “Phu nhân mỹ mạo công ty lão Chu” là cỗ truyện đam mỹ của người sáng tác Vân Thượng Gia Tử đề cập về một phú hộ trên giang nam.

Sau khi ra bên ngoài làm nạp năng lượng trở về hắn còn mang theo một kỹ nam cực kì xinh đẹp, tín đồ kia nói giả dụ hắn chuộc luôn em trai mình ra thì để giúp đỡ hắn sinh một đứa con.

Lão Chu tất yếu cầu còn ko được, gấp rút chuộc em trai mang lại mỹ nhân, tiếp đến tiến hành sinh nhỏ đẻ cái…

Kết luận

Trên đấy là list 15 truyện đam mỹ hay dành riêng cho hủ nữ, mà lại hủ thiếu phụ không thể vứt qua, hi vọng rằng những cỗ truyện bên trên sẽ mang đến khoảng thời hạn thư thái cho độc giả.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN