TRUYỆN NGẮN CỦA PHAN Ý YÊN

      291

"Vào khi ấy, cô nhớ hầu hết buổi sáng sớm của mình, thận trọng với thanh khô thản. Rừng lá phong trước công ty vẫn biết bao mùa đi qua vẫn mài miệt gắng buông bỏ lá. Bầu trời đó luôn âm thầm hiền khô hòa. Cô lưu giữ có tín đồ call cô "Con mèo của anh!", sự êm ả dịu dàng sau cuối còn còn lại của nhân loại..."

***

Tình yêu là không ai ước ao vứt đi, của Phan Ý Yên bao gồm 27 tản văn uống và 8 truyện nlắp. Những mẩu chuyện mang đậm màu sắc của hoài niệm về tình chúng ta, tình yêu, và cả đầy đủ ngọt ngào và lắng đọng, da diết miên tận lúc cuốn nắn sách đã được cấp lại. Những điều Phan Ý Yên thổi hồn vào từng trang sách, là tình thân, mãi vẫn luôn là tình thương...

Bạn đang xem: Truyện ngắn của phan ý yên

*

Tình yêu lấn sân vào văn uống của Phan Ý Yên, dịu và mơ hồ nlỗi cam kết ức, nhưng lại lại khiến cho fan đọc có cảm giác bắt gặp, hoặc đã từng nhận thấy đâu đây bao bọc cuộc sống này. Nhân đồ vật chính là cô nàng bao gồm cái thương hiệu vô cùng thực: Ý Yên. Một cô bé khỏe khoắn, can đảm, hiền hậu, ngọt ngào với người mình yêu thương tmùi hương nhưng lại cũng đầy da diết với trắc ẩn trước sự bạc tình.

Xem thêm: Kenny Sang Khoe Ảnh Bố Mẹ Sau Tin Đồn Gia Thế, Bạn Gái Chuyển Giới Tố Kenny Sang ‘Sống Ảo’


Lời đề từ bỏ cuốn sách Tặng Kèm cho những người lũ ông tên M, cùng đó cũng là 1 trong trong cha nhân đồ gia dụng nam giới thiết yếu trong cuốn sách: M, Lâm, K, cho cùng đi vào lời nhắc của Phan Ý Yên cũng chính vì như vậy nhưng trnghỉ ngơi phải chân thật, hữu hình. Với ưu ráng trong lối viết từ sự, thanh thanh rủ rỉ rủ rì, Ý Yên vẫn khôn khéo mặc lên từng cuộc tình một mẩu chuyện chứa đựng đầy hồi ức: bi thảm – vui nhưng lại dù sinh hoạt tinh thần nào, cô bé vẫn siêu đỗi dịu dàng êm ả hiền hậu cùng với khoảnh xung khắc cảm hứng ấy của mình: "Vào lúc ấy, cô lưu giữ số đông buổi sáng của mình, không nguy hiểm và thanh thản. Rừng lá phong trước công ty đã biết bao mùa đi qua vẫn mải mê cầm cố trút bỏ lá. Bầu trời kia luôn lặng lẽ âm thầm hiền hòa. Cô lưu giữ gồm người call cô "Con mèo của anh!", sự êm ả dịu dàng sau cuối còn sót lại của nhân loại. Cô ghi nhớ bản thân tất cả lần sẽ hỏi "Những mẫu cây cơ gồm cô độc không hả anh?". Người kia vấn đáp." Không đâu, vày ở bên trên cao, bọn chúng nhìn thấy số đông điều xinh tươi nhưng mà không người nào nhận thấy được. Và mỗi một ngày Khủng lên, khung chình ảnh bao phủ nhất quyết cần biến đổi. Hạnh phúc cũng như vậy. Nhất định cũng sẽ không giống đi."

Với Phan Ý Yên, đó là tác phẩm vật dụng tứ đến cùng với bạn đọc, là người sáng tác tthấp được yêu thích cũng vì chưng văn uống phong trữ tình, dịu dàng cùng phụ nữ tính. Một cô nàng dám buông vứt vào tình thương, dám ra đi rồi lại tìm về nhằm đối lập với xúc cảm như thật của trái tyên mình, vị tha và bao dong mang đến giọt xúc cảm sau cùng còn ngưng ứ đọng vào đôi mắt đầy thiết tha. Nếu ai kia đọc tác phđộ ẩm này, sẽ nghĩ rằng đấy là cuốn nắn từ bỏ truyện, vì chưng mạch văn uống của Ý Yên đậm màu từ sự. Nhưng, có rất nhiều Ý Yên vào cả tập sách cute dễ thương này, mỗi mạch cảm giác là một trong xử sự văn uống minch, nữ tính trong tình yêu.

Nhưng chỉ gồm một thứ tuyệt nhất, và đúng là của Phan Ý Yên, ko lẫn vào đâu được. Là giọng vnạp năng lượng với chất sống của Phan Ý Yên, hết sức êm ả và hiền khô. Điều ấy, bạn đọc không thể search thấy nghỉ ngơi mọi tác phẩm khác. Vì cầm, Ý Yên siêu cạnh tranh lẫn vào đám đông.