Tử Vi Năm 2021 Tuổi Đinh Mùi Sinh Năm 1967 Nam Mạng

      12

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi 2021 nam mạng

Năm Tân Sửu 2021 là năm xung của người tuổi Mùi. Vận thế trong năm có lúc thăng lúc trầm, vì vậy bản mệnh cũng không nên quá lo lắng. Chỉ cần chú ý cẩn thận hơn trong mọi chuyện thì sẽ tránh được vận xấu.

Bạn đang xem: Tử vi năm 2021 tuổi đinh mùi sinh năm 1967 nam mạng

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Đinh Mùi nam mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm nay nam mạng tuổi Đinh Mùi nên hạn chế xuất hành đi xa nếu không cần thiết. Công việc làm ở gần sẽ thuận lợi hơn, nên duy trì việc của năm cũ. Nếu ai muốn đổi việc trong thời gian này thì chưa phù hợp.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống, nhưng nếu có cố gắng thì quý bạn sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống gia đình của nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm nay có sự mâu thuẫn, cãi vã, chủ yếu là do các thành viên trong nhà dễ bất đồng quan điểm với nhau. Tuy nhiên mọi chuyện đều có thể giải quyết, quý bạn nên tránh sự nghi ngờ thì sẽ vượt qua được khó khăn.

4. Sức khỏe

Sức khỏe năm nay của nam mạng tuổi Đinh Mùi không có gì đáng lo ngại, nhưng nếu chủ quan thì có thể sinh ra mầm mống bệnh. Vì vậy nếu có dấu hiệu sức khỏe giảm sút thì vẫn nên thăm khám để chữa trị kịp thời.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mùi trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Năm 2021, nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng nam giới kỵ nhiều hơn nữ giới, nên đề phòng tháng giêng và tháng 7.

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo - Chủ về sức khỏe có dấu hiệu bị suy giảm, dễ mắc phải các triệu chứng về đau xương khớp, đau chân.

3. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Đinh Mùi 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1967 mệnh gì?- Tuổi Mùi 1967 mệnh Thủy

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Đinh Mùi 1967 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh


Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.


*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da Sakura Có Tốt Không, Viên Uống Trắng Sáng Da Sakura White Advance L

*

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

*

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành Tết 2021 (Lịch 2021) cho nam mạng tuổi Đinh Mùi:

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mùi nên nhờ gia chủ sinh các năm tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần đến xông nhà đầu năm để mọi vệc trong năm được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

V. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mùi 2021 theo tháng trong năm

Tháng 1: Có thời gian bên gia đình, công việc có một số thay đổi nhỏ nhưng theo hướng tích cực.

Tháng 2: Trong tháng này tiền bạc có sự hao tán, sức khỏe giảm sút nên cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý.

Tháng 3: Đây là tháng bản mệnh có thể thất thoát về tài sản nên ra ngoài cần chú ý giữ gìn bảo quản đồ đạc của mình, đặc biệt là ở nơi công cộng.

Tháng 4: Trong gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng hay có bất đồng quan điểm.

Tháng 5: Trong gia đạo có tin vui, đám cưới hỷ hoặc đón thêm thành viên mới.

Tháng 6: Tháng có tài có lộc, công việc làm ăn được như ý.

Tháng 7: Gặp phải chút thử thách nhưng may mắn được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

Tháng 8: Những ai làm ăn kinh doanh buôn bán thì dễ có đối thủ cạnh tranh.

Tháng 9: Công việc tiến triển tốt đẹp, thu nhập gia tăng, bản mệnh có khoản tiền tiết kiệm cho tương lai.

Tháng 10: Nên dành nhiều thời gian cho gia đình, vun vén mối quan hệ vợ chồng.

Tháng 11: Công việc làm ăn vướng phải một số vấn đề về giấy tờ hành chính, nên cẩn thận hơn.

Tháng 12: Công việc làm ăn có tài lộc, nhưng cần chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tài sản.

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 2021 âm lịch - Nữ mạng 1967 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mùi 1967 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, giaithuongtinhnguyen.vn xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!