Bio

      33

Trọn bộ thành phầm Bio-acimin gồm 4 loại: Bio-acimin Gold, Bio-acimin Fiber, Bio-acimin Chew cùng Bio-acimin Chew F. Từng loại tất cả những tác dụng riêng tuy vậy đều giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nâng cao biếng ăn uống hay ngăn ngừa táo khuyết bón. Vậy chức năng và bí quyết dùng mỗi loại ra làm sao và cần chú ý gì khi sử dụng? Hãy cùng tò mò những thông tin cần thiết về sản phẩm này thông qua nội dung bài viết sau của Dược sĩ nai lưng Vân Thy.

Bạn đang xem: Bio


Tổng quát các loại Bio-acimin

1. Bio-acimin Gold

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold giúp hệ tiêu hoá khoẻ, trẻ ăn ngon tự nhiên và thoải mái và tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Tăng cường bào tử lợi trùng Lactobacillus, Bacillus subtilis, Bacillus clausii và mộc nhĩ men Saccharomyces boulardii. Bào tử lợi khuẩn vượt qua được acid dịch vị dạ dày và có chức năng kháng kháng sinh, bảo toàn con số đến ruột, giúp thăng bằng hệ vi sinh con đường ruột.Bổ sung acid amin như lysin, taurin cùng dưỡng hóa học như DHA, coenzym Q10, beta glucan, immunepath-IP.
*
*
*
*
*
*
Pha Bio-acimin Fiber cùng với nước nguội hoặc nước ấm

3. Bio-acimin Chew

Trẻ em:

2 – 3 tuổi: dùng 4 – 6 viên/ngày.3 – 5 tuổi: cần sử dụng 6 – 8 viên/ngày.Từ 5 tuổi trở lên: sử dụng 8 – 10 viên/ngày.

Cách dùng: nhai viên trực tiếp.

4. Bio-acimin Chew F

Trẻ em:

2 – 4 tuổi: 3 – 4 viên/lần x 2 lần/ngày.5 – 7 tuổi: 4 – 5 viên/lần x 2 lần/ngày.Từ 7 tuổi trở lên: 5 – 8 viên/lần x 2 lần/ngày.

Cách dùng: nhai viên trực tiếp.

Xem thêm: Lush"S Mask Of Magnaminty Face And Body Mask Review, Lush Mask Of Magnaminty Review

Lưu ý khi sử dụng

Pha men vi sinh (Bio-acimin Gold, Bio-acimin Fiber) với nước nguội, ko pha cùng với nước lạnh vì ánh nắng mặt trời cao làm giảm hoạt lực của lợi khuẩn.Uống ngay dung dịch đã pha. Không pha buổi sáng rồi chiều bắt đầu uống vày vi sinh sẽ chết và mất tác dụng.Trẻ em dưới 3 mon tuổi buộc phải hỏi chủ ý bác sĩ hoặc dược sĩ trước lúc dùng.Nếu chưng sĩ kê 1-1 cả kháng sinh và men vi sinh, đề xuất uống men vi sinh trước lúc uống chống sinh tối thiểu 2 tiếng.Nên dùng men vi sinh theo đợt, mỗi dịp 2 tháng, nghỉ 3 – 4 tuần rồi tiếp tục dùng nếu bao gồm nhu cầu.Sản phẩm này không phải là thuốc, ko có công dụng thay nắm thuốc chữa trị bệnh.Hiện tại, ngoài thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm làm tương đương nhãn mác và bao bì của Bio-acimin. Những bậc bố mẹ hãy cẩn thận xem kỹ thương hiệu sản phẩm, bao bì, màu sắc, thành phần nhằm tránh tình trạng cài đặt nhầm hàng nhái, hàng kém unique làm tác động tới sức mạnh con trẻ.

Tác dụng không hy vọng muốn

Ngừng uống khi có dấu hiệu bất thường và thông báo cho bác bỏ sĩ những công dụng không hy vọng muốn gặp gỡ phải khi áp dụng Bio-acimin.

Tương tác

Thông báo cho chưng sĩ các thuốc (bao có cả dung dịch kê đơn, không kê đơn, vitamin, thuốc dược liệu…), hoa màu mà bạn đang sử dụng. Trường hợp thấy có tín hiệu bất thường khi dùng Bio-acimin, hãy thông báo ngay lại mang lại dược sĩ, bác bỏ sĩ.

Quá liều và phương pháp xử trí

Nếu các bạn có mở ra các triệu chứng phi lý nào sau thời điểm sử dụng quá liều Bio-acimin, hãy xong dùng và mang đến ngay cửa hàng y tế sớm nhất để được xử trí, điều trị. Khi đi nhớ sở hữu theo sản phẩm đang dùng và tờ khuyên bảo sử dụng.

Phụ nàng có thai cùng cho bé bú

Sản phẩm này không hẳn là thuốc, không có tác dụng thay vắt thuốc trị bệnh. đàn bà có thai và cho nhỏ bú buộc phải hỏi chủ kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng.

Cách bảo quản thuốc

Bảo quản những loại Bio-acimin ở khu vực khô mát, nhiệt độ dưới 30°C, tránh ánh nắng mặt trời.

Bio-acimin Gold cùng Bio-acimin Chew dùng cho những người lớn hay trẻ em bị rối loạn tiêu hóa, biếng ăn. Còn Bio-acimin Fiber với Bio-acimin Chew F dùng cho tất cả những người bị táo bị cắn dở bón, ăn ít chất xơ. Trên đây là những thông tin tham khảo từ giaithuongtinhnguyen.vn về thành phầm này. Nếu như có bất cứ vấn đề gì liên quan, hãy tương tác với bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa tốt dược sĩ nhằm được tư vấn cụ thể.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN