UỐNG NƯỚC ÉP THƠM CÓ TỐT KHÔNG

      18

Nước ép dứa nguyên chất là một thức uống giàu dinh dưỡng mà không phải ở các loại trái cây nào cũng có. Không chỉ ngon miệng, có lợi cho sức khỏe uống nước ép dứa còn giúp giảm cân, giải độc hiệu quả. Tuy nhiên, khi sử dụng nước ép dứa giảm cân bạn cần lưu ý, không dùng dứa còn xanh hay chưa chín kỹ để bảo vệ sức khỏe.

Bạn đang xem: Uống nước ép thơm có tốt không


Dứa là một loại trái cây được trồng phổ biến tại những vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Trong thành phần dinh dưỡng mỗi quả dứa chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Điểm độc đáo nhất loại quả này chứa enzyme bromelain có khả năng điều trị nhiều loại bệnh trong cơ thể.

Xem thêm: Thuốc Trị Mụn Hiteen Gel Có Tốt Không ? Kem Trị Mụn Hiteen Gel Có Tốt Không

Trong nước ép dứa nguyên chất có chứa acid ascorbic hay chính là vitamin C. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm từ dứa sẽ rất tốt cho hệ thống miễn dịch của cơ thể.


Theo phân tích khoa học, một cốc nước ép dứa nguyên chất chứa:

Năng lượng: 133 caloProtein: 0 gChất béo: 0 gCarbs: 32 gChất xơ: 1 gĐường: 25 g

Ngoài ra, trong thành phần của dứa còn chứa một số dinh dưỡng như: Mangan, vitamin C, đồng, vitamin B6, vitamin B1, vitamin A. Dứa còn là loại trái cây duy nhất chứa bromelain - một loại hợp chất thực vật rất có lợi cho sức khỏe, giúp cải thiện chức năng miễn dịch, phòng chống ung thư, thúc đẩy vết thương mau liền và tăng cường tiêu hóa tốt hơn.


*

*

*

Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Quy định Chính sách quyền riêng tư

Các thông tin trên website giaithuongtinhnguyen.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. giaithuongtinhnguyen.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.


*
Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 11 năm 2012
*
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tất cả giaithuongtinhnguyen.vn Times City giaithuongtinhnguyen.vn Central Park giaithuongtinhnguyen.vn Đà Nẵng giaithuongtinhnguyen.vn Nha Trang giaithuongtinhnguyen.vn Hải Phòng giaithuongtinhnguyen.vn Hạ Long giaithuongtinhnguyen.vn Phú Quốc
Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Quy định Chính sách quyền riêng tư