Uống Sáng Hồng Nhất Nhất Có Tốt Không

      64

Sáng hồng Nhất nhất là gì?

Thành phần của Sáng hồng Nhất nhất

Mỗi viên chứa 800mg gồm: Thục địa 110mg, Bạch linh 50mg, Thiên hoa phấn 50mg, Sơn thù 45mg, Mạch môn70mg, Cát cánh 60mg, Diệp hạ châu 55mg, Sữa ong chúa 10mg, Cam thảo 40 mg, Kim ngân hoa 70mg, Chi tử 55mg, Liên kiều 40mg, Hoàng Bá 50mg, phụ liệu.

Bạn đang xem: Uống sáng hồng nhất nhất có tốt không

Công dụng - Chỉ định của Sáng hồng Nhất nhất

Bổ thận âm, bổ phế, bổ gan, mát gan, thanh nhiệt giải độc.Giúp cân bằng nội tiết, cải thiện đào thải sắc tố da.Hạn chế sự lão hóa, dưỡng da, giúp cơ thể khỏe mạnh, da sáng mịn, trẻ trung.Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị da khô sạm, nám da, tàn nhang.

Đối tượng sử dụng Sáng hồng Nhất nhất

Da khô sạm, nám da, tàn nhang.Tóc khô, gãy rụng do chức năng gan.Thận, phế suy giảm, rối loạn nội tiết.Nám, sạm da, tàn nhang do tiếp xúc nhiều với ánh nắng trực tiếp.Nám do dùng thuốc ngừa thai lâu ngày.

Cách dùng - Liều dùng Sáng hồng Nhất nhất

Mỗi ngày uống 2 lần x 4 viên. Dùng theo từng đợt, mỗi đợt kéo dài 2 tháng. Tùy tình trạng cụ thể của từng người mà áp dụng dùng bao nhiêu đợt. Sau đó duy trì sử dụng 2-4 viên mỗi ngày để dưỡng da và phòng ngừa nám quay lại.

Thận trọng khi sử dụng Sáng hồng Nhất nhất:

Người quá mẫn với bất kì thành phần nào củaSáng hồng Nhất nất không được sử dụng.Nếu bệnh nhân bị dị ứng phải nói cho dược sĩ hoặc bác sĩ biết ngay lập tức

Xử trí khi quên liều Sáng hồng Nhất nhất

Dùng liều đó ngay khi nhớ ra.Không dùng liều thứ hai để bù cho liều mà bạn có thể đã bỏ lỡ.Chỉ cần tiếp tục với liều tiếp theo.


Xử trí khi quá liều Sáng hồng Nhất nhất

Nếu có bất kì phản ứng phụ nào như nôn mửa, đau bụng hay nổi mẩn nhiều phải lập tức đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất kiểm tra và cấp cứu.

Xem thêm: Nên Dùng Win 10 Dùng Có Tốt Không ? Please Wait


Tác dụng phụ khi sử dụngSáng hồng Nhất nhất

Sản phẩm hầu như không gây ra các tác dụng không mong muốn nghiêm trọng nào. Đối với những người dị ứng với các thành phần trong thuốc có thể gặp các phản ứng quá mẫn. Bạn nên thông báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ khi thấy các dấu hiệu bất thường trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Phụ nữ có thai và cho con bú có dùng Sáng hồng Nhất nhấtđược không?

Phụ nữ có thai nên thận trọng khi sử dụng sản phẩm vì chưa có nghiên cứu về tác hại của sản phẩm đối với cả mẹ và thai nhi. Chỉ sử dụng sản phẩm khi được bác sĩ chỉ định.Không có nghiên cứu về sự ảnh hưởng của thuốc đối với bà mẹ đang cho con bú.

Sử dụng cho người lái xe và vận hành máy móc

Sản phẩm không ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.

Tương tác với các sản phẩm khác

Sản phẩm Sáng hồng Nhất nhất hầu như không xảy ra tương tác khi sử dụng kèm các sản phẩm khác bởi thành phần của Sáng hồng Nhất nhất là những hoạt chất khá lành tính với bệnh nhân.

Nên sử dụng Sáng hồng Nhất nhất như nào để đạt hiệu quả tốt nhất?


Sản phẩm được khuyên dùng liên tục trong vòng từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cần xây dựng một chế độ ăn giàu dinh dưỡng, ngủ đủ và tích cực rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe cả thể chất và tinh thần.

Quy cách đóng gói Sáng hồng Nhất nhất?

80 viên

Nhà sản xuất Sáng hồng Nhất nhất

Dược phẩm Nhất Nhất

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm tương tự

GiáSáng hồng Nhất nhấtlà bao nhiêu?

MuaSáng hồng Nhất nhấtở đâu?

Các bạn có thể dễ dàng mua Sáng hồng Nhất nhất tạiQuầy Thuốcbằng cách

*

Sáng hồng Nhất nhất - TPCN tăng cường sắc đẹp hiệu quả

Đặt mua ngay
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin hiện tại và phù hợp nhất. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác khác nhau ở mỗi người, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin này bao gồm tất cả các tương tác có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên y tế. Luôn luôn nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc theo toa, vitamin, thảo dược và chất bổ sung, và các loại thuốc không kê đơn mà bạn đang dùng.