Uống Serious Mass Có Tốt Không

      20

Mục lục

Review đánh giá sữa tăng cân nặng Serious Mass ON có tốt không ?Tại sao sữa tăng cân nặng Serious Mass ON đáng tiền :

Sữa tăng cân nặng Serious Mass ON thuộc dòng thực phẩm bổ sung tăng cân tăng cơ đã mở ra trên thị trường khá lâu, chắc hẳn đã không còn quá không quen trong giới gymer hiện tại nay, luôn luôn là sản phẩm tăng cân bán chạy hàng đầu, công dụng vượt trội. Bài viết này, giaithuongtinhnguyen.vn vẫn giúp chúng ta review review Sữa tăng cân nặng Serious Mass ON để các chúng ta có thể hiểu rõ hơn về thành phầm tăng cân này.

Bạn đang xem: Uống serious mass có tốt không

Review review sữa tăng cân nặng Serious Mass ON có xuất sắc không ?

Serious Mass là gì ?

Serious Mass là dòng sản phẩm tăng cân chủ đạo của hãng Optimum Nutrition (ON), đó cũng là một sản phẩm được reviews rất cao nhờ vào uy tín cũng như quality tuyệt vời mà sản phẩm đem lại.

Sản phẩm được chấm cho tới 8.5 điểm bên trên trang bodybuilding.com hiện nay nay, đủ để bạn có thể thấy chất lượng sản phẩm cao mang lại đâu, luôn luôn được ưa chuộn trên toàn cố kỉnh giới.

Serious Mass ON là 1 loại Sữa tăng cân tăng cơ có thiết kế dành cho những người gầy, duy nhất là so với những bạn tập thể hình có mong ước tăng cân tăng cơ thay đổi bản thân. Với mỗi lần sử dụng cung ứng tới 1250 calories cùng 50g Protein, hàm lượng bổ dưỡng cao tăng cân nặng nhanh chóng.

Hơn nữa, sản phẩm còn bổ sung thêm các Vitamin và khoáng chất khác nhau, giúp tăng tốc sức đề kháng, tăng khả năng trao đổi chất và hấp phụ dinh dưỡng. Chúng ta cần để ý rằng đây chưa phải là thuốc cơ mà chỉ đơn giản dễ dàng là một các loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ tăng cân tăng nhưng mà thôi.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn Có Tốt Không

*
*
*
*
*

Cách trộn sinh tố bơ chuối tăng cân cho người ốm :

Nguyên liệu

Bơ sáp 1- 2 quả chín1/2 – 1 thìa Serious Mass ONSữa tươi 100ml (không đường) Sữa đặc gồm đường 50ml  Đá lạnh, đườngDụng cụ: Thìa, dao, vật dụng xay, ly…

Cách làm sinh tố :

Bơ bỏ vỏ lấy thịt. Xẻ đôi quả bơ theo chiều dọc củ và tác vứt hạt, đem thịt bơ. Lấy thịt bơ đúng vẫn là biện pháp làm sinh tố bơ không trở nên đắng. Dùng thìa nạo thịt trái bơ, mặc dù không được nạo gần cạnh vào phần vỏ vày khi ăn sẽ ảnh hưởng đắng.

Cho bơ vừa nạo, Serious Mass ON, sữa tươi và sữa đặc vào sản phẩm xay sinh tố, thêm đá bào vào xay cùng cho tới khi thành tất cả hổn hợp thật nhuyễn, sánh quấn vào với nhau là được. Khi mang đến sữa vào xay tùy thích chất ngọt nhạt nhằm điều chỉnh. Nếu thấy sinh tố còn nhạt thì bỏ thêm xíu đường xay là được.

Sinh tố bơ chuối tăng cân cung ứng nhiều calories, giàu bồi bổ giúp tăng cân nặng nhanh, dễ dàng tiêu hóa dành cho những người gầy. Chúng ta có thể thay thay đổi khẩu vị theo sở thích của bản thân bằng khôn cùng các vật liệu tương tự khác như xoài, mãng cầu… 

Mong rằng qua nội dung bài viết này, giaithuongtinhnguyen.vn sẽ giúp các bạn xem thêm về thành phần của Serious Mass ON, từ đó bao gồm thêm kỹ năng giúp lựa chọn 1 sản phẩm tăng cân nhanh tác dụng trong quy trình thoát bé của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tiền tâm.