Vali Skyway Có Tốt Không

      105

Vali Skyway mới được sáp nhập và trở thành công ty con của thương hiệu vali nổi tiếng của Mỹ Ricardo Beverly Hills vào tháng 2 năm 2012, xuất phát từ thương hiệu vali Skyway đình đám với lịch sử hơn 100 năm phát triển từ năm 1910, với chất lượng và giá cả hợp lý cùng với chế độ bảo hành tốt, Skyway được có mặt tại các trung tâm thương mại lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco .. và là một trong những lựa chọn giá tốt nhất với doanh số cao nhất trên Amazon.

Bạn đang xem: Vali skyway có tốt không

Vali Skyway có những loại nào tốt?

Vali Skyway có nhiều dòng vali với nhiều đặc điểm và mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng lựa chọn:

+ Vali Skyway Seville: giá rẻ nhất; thiết kế giống như một chiếc ba lô có thêm ngăn kéo để đựng những vật dụng cá nhân không có nhiều giá trị, thuận tiện lấy đồ khi cần thiết; tăng đáng kể không gian lưu trữ.

+ Vali Skyway Oasis: kích thước vali phổ biến size 24 inch, 28 inch dành cho người đi du lịch, công tác xa nhiều ngày. Kết cấu vali chắc chắn, sử dụng tay kéo bằng kim loại chống gỉ sáng bóng và bền bỉ.

*

Vali giá rẻ Skyway Mirage siêu nhẹ


*

Vali giá rẻ Skyway |

+ Vali Sigma Skyway:

*

Vali giá rẻ Skyway Nimbus

+ Vali Skyway Nimbus: vali nhựa giá rẻ thương hiệu Skyway có 3 size vali 5 – 6 – 7 inch; vali có 2 ngăn cho sức chứa ngang nhau, dễ dàng sắp xếp và đóng gói vali; Độ bền và độ an toàn cao, bánh xe có thể xoay 360 độ, trang bị khóa số TSA.

Xem thêm: Sự Thật Về Sâm Ngâm Mật Ong Có Tốt Không, Đối Tượng Nào Không Nên Dùng Sâm Ngâm Mật Ong

Vali giá rẻ Skyway có tốt không?

So với các dòng vali của các thương hiệu Châu Âu, Skyway là dòng vali giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn của vali du lịch cho các chuyến bay quốc tế với khóa kéo STA và chất lượng vali cao cấp. khoản trợ cấp. Skyway là lựa chọn đáng cân nhắc nhất trong tầm giá 1,5 triệu đồng đối với vali nhựa và đặc biệt là vali vải.

– Khả năng chứa đồ của vali Skyway rất ấn tượng với hầu hết các thiết kế vali có ngăn sâu và rộng với kích thước 24 inch, size 28 inch phục vụ người dùng trong những chuyến du lịch ngắn ngày hay công tác dài ngày. ngày.

– Nếu bạn muốn chọn vali có sức chứa lớn thì vali vải Skyway có nhiều dòng với thiết kế túi bên hông khác nhau cho bạn lựa chọn, còn vali nhựa Skyway Nimbus có khả năng chống va đập, chống thấm nước với mức giá chỉ hơn 2 triệu đồng. VND.

giaithuongtinhnguyen.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam