VẦNG SÁNG BẠCH HÓA CỦA NHÂN VẬT PHẢN DIỆN REVIEW

      36

Nhân vật dụng chính: Ân Bích Việt ┃ phối hợp diễn: Lạc Minh Xuyên, Đoàn Sùng Hiên, Quân Dục, Liễu lúc Sương ┃ khác:

Biên tập ngân bài bác đề cử

Thời đại mạt pháp kết thúc, tấm màn đậy của quần tinh sáng sủa chói giới tu hành sắp đến sửa được vạch lên. Ân Bích Việt bắt đầu đến thân đã hãm ngục tù, sau thời điểm thoát ngoài khốn cảnh thì xuống núi bước đi vào đời, tại phân tách hoa hội một trận thành danh, cùng thủ đồ gia dụng Thương Nhai Lạc Minh Xuyên kề vai đối mặt hiểm nguy. Kiếm Thánh những năm ko trở về, dự kiến về hành trình của chòm sao vận mệnh, thế cục biến đổi khôn lường, Chưởng Viện tiên sinh chính tà khó phân, đàn họ là con bài trong tay những đại nhân vật, liệu hoàn toàn có thể nghịch thiên cải mệnh, vai trung phong ý tương thông?

Tác giả hành văn lưu loát, như mây trôi nước chảy. Các nhân đồ vật được tự khắc họa sinh động, mang gần như nét riêng rẽ biệt, cá tính. Tình tiết hoành tráng, từng cốt truyện lại ko mất sự tinh tế, uyển chuyển. Tình cảm trở nên tân tiến tự nhiên thông thuận, như muôn mẫu tụ lại thành hải dương lớn, hòa hợp tình hòa hợp lý, nước rã thành sông.

Bạn đang xem: Vầng sáng bạch hóa của nhân vật phản diện review

Tóm tắt:

Như trên. 1 thời đại oai nghiêm hùng mới, mà trong những người dẫn đầu là nam9 là Lạc Minh Xuyên (công) .

Ân Bích Việt sẽ luân hồi những kiếp pháo hôi, phải y ý muốn sống một kiếp được làm Boss cuối. Một lần vô tình, hay thay ý, y lấn sân vào một khoảng không gian bao gồm một công ty Trọng Sinh, được thực tập sinh công ty ấy support gói trọng sinh + khí chất lãnh đạm tàn nhẫn. Thời điểm đang chú ý lựa chọn quả đât có nam9 như vậy nào, Ân Bích Việt thấy Lạc Minh Xuyên trên màn hình thế giới, rồi như nhập ma chướng mà va vào màn hình. Trùng hợp thay, thời điểm đó màn hình hiển thị đang được liên kết với trang bị xuyên không, cầm cố là Ân xuyên.

Khi xuyên tới, thể xác Ân nhập vào là 1 trong những người mới vừa bị giam vào trong nhà lao vị tội tính kế sát hại đồng môn, thiệt ra người thân xác này ao ước giết chỉ có Lạc Minh Xuyên. Vài ngày sau, Lạc tới công ty lao hỏi Ân lý do muốn giết thịt Lạc. Khổ thay, vào thân xác không tồn tại ký ức về lý do sao phải giết bị tiêu diệt Lạc, y không cho là ra được cớ gì đành kích hoạt bàn tay vàng, nhờ vào nó giải vây. Ai ngờ cái bàn tay vàng y thiết lập từ công ty Trọng Sinh là lại bàn tay vàng của Bạch liên hoa. Mà là bạch liên hoa ấy hả, haha, nam9 tức thì bị khí chất bạch liên hoa mê hoặc, cho rằng Ân mong giết hắn do Ân yêu thích hắn sau lần hắn say rượu đùa giỡn Ân (việc này sẽ không xảy ra, nam9 não ngã thôi). Ráng là giải tội góp Ân. Sau đó, vì xúc cảm trách nhiệm, Lạc mong mỏi đi theo giúp sức Ân. Hai bạn (thêm một vị sư đệ láng đèn) bắt đầu bước lên hành trình ngao du, luôn tiện đường phát triển tình cảm.

Sau đó là một hồi trận chiến tiên ma, phát hiện quá khứ, hứa thề, chiến đấu và sau cuối ở mãi bên nhau.

Nvc cũng có thể có một câu tóm tắt truyện như vậy này:

Kiếp trước shop chúng tôi ngược trọng tâm đến đẫm máu và nước mắt, liều mạng tương ái tương sát. Kiếp này sẽ rút ghê nghiệm, tu hành, luyện kiếm, du lịch, show yêu thương đương, vượt cấp cho đẩy BOSS, luôn thể tay cứu vớt vớt ráng giới.

Tuy trên đường có tương đối nhiều khó khăn, mà lại khi sắp tới sửa cưới được fan trong lòng, đi đến đỉnh điểm cuộc sống, thì xẩy ra chút vấn đề…

Đánh giá chỉ tổng quan:

Điểm hấp dẫn:

Văn phong mượt mà, ban đầu thì nhẹ nhàng, phóng khoáng, càng sau này thì càng oai nghiêm hùng, bi tráng. Thật ra thì Minh không thích phần nhiều chương truyện đầu mang đến lắm, tuy vậy sau chương 70 văn phong ngày càng hào hùng, khiến cho Minh không chấm dứt được.

Theo phương pháp nói ở trong phòng Welt là: Văn phong cân nặng cả truyện

Nam9 là một trong người tu đạo quân tử, nội tâm thiết yếu trực, có trách nhiệm, bao gồm khả năng. Mưu dũng mọi đủ. Còn có thuộc tính phúc hắc ẩn, chưa được kích hoạt. Là một trong nam chính tốt hiếm thấy trong truyện tu tiên. Ổng cơ mà là nvc truyện này, chắc chắn Minh đổ ổng quá

Nhân vật dụng chính kiên cường, dũng cảm, trọng tình nghĩa.

Dàn nhân vật nhiều, nhưng mọi người mỗi vẻ, không người nào thua nhát ai. Tác giả cũng mang lại nhân đồ gia dụng phụ nhiều đất dụng võ khiến mọi người được biểu hiện tính biện pháp riêng.

Điều khiến cho Minh phục truyện này là ko khí nhưng mà bút pháp truyện đưa về và không gian của nhân loại trong truyện. Đọc rộng 100 chương, cơ mà nhân đồ gia dụng phản diện gần đầy một bàn tay, phần lớn nhân vật nào cũng là người xuất sắc “Nhân đưa ra sơ tính bản thiện” chính vì vậy mà tình yêu (sinh tử, bằng hữu, tri ngộ, thầy trò, sư huynh đệ) trong truyện này nóng áp, đầy tràn.

Khi sư phụ nhận thấy đệ tử của chính mình là ma tôn đưa thế, suy xét đầu tiên của người không phải là giết thịt y thanh lý môn hộ, hay tìm phương pháp ngăn y nhập ma, mà lại là bi đát lo mang lại y, rồi nghĩ biện pháp dấu diếm mang đến y. Tiên sinh thì nghĩ, không giết thịt được thì thôi vậy. Vô vọng đại sư lại nói “Tiên ma chỉ bởi một ý niệm” Còn tìm Thánh thì hy vọng đấu lại mệnh, tranh một mặt đường sống. Từ bao giờ thế giới tu chân vốn lạnh lùng chỉ biết theo đuổi đại đạo lại tràn đầy tình người như thế. Văn phong truyện không giống tiên hiệp cơ mà càng như kiếm hiệp hơn.

Có đôi bạn trẻ phụ, nhiều phần được HE.

Chương Minh say đắm nhất là 74, 115, 119

Điểm không mê thích ở truyện:

– bạn nvc: hơi là tiểu bạch, ngu ngốc ngây thơ. Minh cx không yêu cầu bạn dạng phải âm hiểm điêu trá hay hờ hững tàn nhẫn gì, bản Bạch Liên hay ngụy Bạch liên cũng rất được mà. Dẫu vậy không, phiên bản là tè bạch dở hơi manh. *xém hộc ngày tiết lần hai*

– cốt truyện tìm cảm của nhì nv khá là cẩu máu (?) lúc đầu tình cảm cách tân và phát triển quá nhau, chưa được bao chương thì hai bạn đổ nhau cái rầm rồi. Hụ hụ (oT_To) Tui muốn tình cảm phạt triển bền vững chứ éo phải như vậy này. Rồi đọc thêm chục chương, thì nvc đã trở thành một người tin cẩn sư huynh độc nhất trên đời luôn luôn rồi. Tình cảm y như được gắn thêm tên lửa ấy, cất cánh một phân phát tới max cấp độ luôn.

Cx buộc phải nói, ông nam9 tự mình đổ tín đồ ta luôn. Chưa tới chương đôi mươi mà đã ao ước đi theo sư đệ thuộc trời cuối đất rồi. Nam9 từ đào hố chôn mình sớm nhất Minh từng gặp

Hai thứ 1 lên giường, nvc bị anh Lạc sử dụng đồng thuật lên người. Sau khoản thời gian tỉnh dậy thì tính chất Ngốc bạch online, éo hiểu chuyện đã xảy ra, cứ nghĩ mình là bạn ép ông kia, đề xuất ngây ngớ ngẩn nói Em sẽ chịu trách nhiệm. (´・_・`) chịu trách nhiệm cái đầu mài!!! Lần đầu đáng lẽ cần thâm tình nói, em cùng thích anh, em tha thứ cho anh cùng n câu tỏ tình, ân ái, tiếp đến hai bạn làm lành định ngày hợp tịch chứ.

– Còn một đồ vật được thêm tên lửa là tu vi của hai người, sau khi đạt được truyền thừa/ký ức thì vận tốc tăng level bằng vận tốc âm thanh luôn luôn rồi. Đối với một đứa moi móc như tui thì vận tốc này ko tốt. Nếu quả đât của 2 tín đồ là một thế giới truyện tu chân thiết yếu tông thì tiền đồ vật của 2 nvc coi như bị bỏ rồi: tiến cảnh thừa nhanh, trụ cột ko vững, bị tác động bởi đạo của kẻ khác. Kiếp này cực nhọc lòng cơ mà thành chân thánh, chân tiên.

– Như sẽ nói nghỉ ngơi trên, truyện này tràn tình người. Âm mưu vào truyện cũng thiếu lại càng thiếu. Do đó phải thêm cái thăng cấp cho văn, sảng văn nghỉ ngơi ô thể loại.

Xem thêm: Dùng Ghế Rung Cho Bé Có Tốt Không ? Có Nên Cho Bé NgồI Ghế Rung

Bàn về kiếp trước kiếp này với thuyết âm mưu

(*´Д`) *Cảnh báo Spoil*

Click để đọc

Kiếp trước anh Ân là chân tiên, lúc chuẩn bị chứng đạo thì phát hiện tại mình còn một đoạn nhân trái với anh Lạc bắt buộc chưa thể rời nhân loại này. Vắt là anh Ân cho chỗ anh Lạc nhằm mục đích giải đoạn oán thù này. Hiệu quả anh Lạc không thích người kia rời đi bắt buộc lãnh đạo ma tu đánh giết mọi nơi, sinh mạng lầm than. Anh Ân đành mang lấy thân nuôi ma, hiến mạng đến anh Lạc mong hình ảnh dừng chiến tranh. Ai ngờ, anh Lạc phân đôi hồn phách, một trong những phần tự sát bằng kiếm của anh ấy Ân, để mong trời mang đến hai người được một đổi mạng cùng với nhau; 1 phần đưa vào vào kiếm.

Nghe thì có vẻ cảm động lắm mà lại qua dòng đầu của đứa thích âm mưu, không tin tưởng tình yêu thương như tui, nó tự động hóa thành gắng này:

Anh Ân sử dụng anh Lạc để biến đổi đường tu hành, không xẩy ra thiên đạo lấy đi cảm xúc. Anh Lạc thì sử dụng anh Ân nhằm thêm vững vàng đạo tâm, chữa bệnh linh hồn tổn thương bởi tẩu hỏa nhập ma.

Để tui giải thích vì sao tui nghĩ về như vậy:

Anh Lạc tu luyện công pháp do ảnh nghĩ ra, tẩu hỏa nhập ma, hồn tự phân thành hai nửa: một thiện một ác. Tu vi cũng chính vì vậy không thể như thế nào tiến thêm. Hồn ác new dụ dỗ hồn thiện tự sát, để hiến sinh mạng lực cùng tu vi kiếp này nhằm đổi lấy một lần thời cơ yêu nhau kiếp sau, tuy vậy thật ra ý định thiệt của hồn ác là để mang được vận số nhân vật bao gồm của anh Ân, dựa vào vận số nhân vật chủ yếu mà trở nên khỏe mạnh hơn.

Đó cũng là tại sao vì sao kiếp trước anh Lạc ao ước trời thay đổi số mạng nhân thiết bị phản diện với nhân vật bao gồm anh Ân, chứ không phải cầu một đoạn tình duyên hoặc cầu một đoạn tình thân cùng với nhân đồ gia dụng chính.

Vì sao hồn ác mang lại hồn vào kiếm nhưng không hại bị nvc giết, vì đơn giản và dễ dàng dù hắn là hồn ác tuy vậy hắn cũng chính là anh Lạc, anh Ân sẽ không muốn giết. Gã cũng biết kiếp mệnh nhân thiết bị phản diện với nvc của hai fan vẫn còn, kiếp sau hai bạn nhất định đã lại làm thịt nhau. Với tính phương pháp của hồn thiện kia, tên kia 100% là fan mặc tín đồ khác giết, cần gã rất có thể nhân cơ hội đó chiếm phần lại thân xác, thôn phệ hồn thiện.

Còn hồn thiện kiếp này, vì chưng tính cách xuất sắc đẹp phải anh Ân yêu thương thắm thiết. Sau khi có được kí ức cùng tu vi kiếp trước, lai còn được bạn mà kiếp trước cầu mãi ko được buộc phải đạo trung khu càng thêm vững chắc, tiến cảnh thần tốc.

Thiên đạo không thích có bạn chống lại nó, nên để cho con mặt đường vô trọng tâm vô tình là con đường tu đạo nhanh nhất. Tựa như anh Ân sống kiếp trước, tu vi càng tốt tình cảm càng nhạt. Biết đâu chừng tới trình độ chuyên môn phá toái hỏng không sẽ ảnh hưởng thiên đạo nuốt luôn, thành một phần của thiên đạo thì sao.

Anh Ân thì kiếp này còn có người yêu, đạo tâm rất khác kiếp trước nhưng đi con đường khác, chậm hơn kiếp trước. Kiếp này không tồn tại vận mệnh của nhân vật bao gồm nên tu luyện cũng lờ đờ hơn anh Lạc nhiều. Vả lại có cảm xúc anh Ân thiệt ra là phúc hắc ngầm.

“Chính sư phụ đã đến ta thấy một kỹ năng khác. Dẫu con phố tu hành đại đạo đầy gần như chông sợi trắc trở, dẫu yêu cầu sống một cuộc đời dài đằng đẵng, cũng không đề xuất toan tính rất nhiều điều, không cần túc trí nhiều mưu, không cần mang tầm vóc lõi đời thành thục, thời trẻ em chẳng còn. ước ao ngủ thì ngủ, ý muốn uống rượu thì uống rượu, làm việc theo ý mình…”

Nhưng anh cũng không nên tỏ vẻ ngây thơ vô số tôi, người nào cũng lừa được bản thân như thế

Tất nhiên, đông đảo dòng bên trên chỉ là thủ đoạn luận thôi.

“Huynh mất hết cả thân tu vi dưới Lâm Uyên kiếm, đi vào luân hồi để ước một cơ hội thay đổi; nhưng đệ lại bỏ đạo tu lại qua nhiều thế giới…”

“Hôm nay rất có thể có được niềm vui ở cùng rất nhau, đều là vì huynh cùng đệ tìm kiếm khu vực sống trong mặt đường cùng, bội nghịch nghịch cùng với trời sửa mệnh nhằm đổi mang cơ hội.”

Trích đoạn về nhân vật

*Cảnh báo Spoil*

Lạc Minh Xuyên

Vậy thì sao? Lẽ làm sao chỉ bởi vì ham muốn cá nhân mà giấu tín đồ đi, bẻ gẫy song cánh, gông xiềng trói buộc, phá huỷ tâm huyết tu hành suốt cả quảng đời của sư đệ?

Lạc Minh Xuyên không từ chối dục vọng chiếm hữu của mình, dẫu vậy y hoàn hảo và tuyệt vời nhất không làm chuyện như vậy.

“Lần này, đệ ấy đi đâu, ta theo đó. Đệ ấy cầu đạo trong ba nghìn cụ giới, ta từ ba nghìn trái đất cầu đệ ấy.”

<Đoạn này Minh chỉ edit sơ nên nó không được hay lắm (・´ェ`・)

Tình cảm cả nhị ông tướng tá này

Vô Vọng đột nhiên kêu than “Một kẻ lãnh đạm, một kẻ cầm chấp, tuyến phố của bọn họ vừa dài lại vừa gian nan.”

Chưởng viện tiên sinh lại đáp “Vừa vặn vẹo bù trừ lẫn nhau, cả hai cùng tỏa sang. Thật sự là một trong những đôi trời sinh.”

Vô Vọng xem xét một hồi, cảm xúc nói vậy cũng tất cả lý.

Hí hí, tiên sinh nói thừa chuẩn, hệt như bà mọt luôn. Học lấp của Tiên sinh cũng y như nơi làm mối: Sư phụ chạm mặt đại sư huynh ở cửa học phủ, Lạc Minh Xuyên cùng anh Ân cũng quen thuộc biết nhau trong học phủ…

Anh Tam sư huynh của anh ấy Ân là một trong người hào phóng tiêu sái aka lầy không thể nói

Yến Hành ta mập từng này, ngay cả tay cô nương còn chưa được cầm, lại chỉ bởi vì một câu nói, cơ mà giờ bị toàn cục Nam Lục xem như 1 tên đăng vật tử! Đều trên uống rượu làm cho hỏng vấn đề mà!”

Sau kia hắn gỡ thai rượu bên hông xuống tu ực một hớp.

Ngũ sư đệ Đoàn Sùng Hiên

“Đoàn Thánh An mà lại có đứa con trai như ngươi.” nhị chữ ‘mà lại’, là ngạc nhiên, cũng là xem thường.

Kinh ngạc với vận may của đối phương, cũng là xem thường đối phương chỉ bao gồm mỗi vận may.

Đoàn Sùng Hiên ngoài ra căn bản không nghe ra được, tráng lệ và trang nghiêm đáp, “Chuyện này chẳng tương quan gì đến phụ vương ta cả, rõ ràng là chuyên môn đầu bầu của ta cao thôi.”

“Lẽ nào cung chủ cảm thấy rằng cung chủ thích hợp làm nam nhi của thân phụ ta rộng ta sao?”

Ngọc Triển ngươi tu hành mấy trăm năm, giết tín đồ như ma, nhưng đây là lần thứ nhất nghẹn lời.

Cặp bách vừa lòng HE vào truyện (*´∀`*) người sáng tác không confirm tuy thế tui ngửi được mùi hương bách hợp từ tương đối lâu rồiiiii

Nàng cúi đầu gắp miếng thịt mang đến Nguyễn tiểu Liên ngơi nghỉ đối diện. Tự nhiên cảm thấy lòng tràn đầy thỏa mãn. Cuộc sống đời thường như vậy còn yên ả hơn xa Khúc Đôi Yên.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN