Về nhà đi con 70 review

      31

Sau khi phát hiện con rể Vũ ngoại tình, ông Sơn quyết định đến nhà thông gia nói chuyện để đón Anh Thư về nhà.


Cảnh phim đẫm nước mắt trong tập 70 "Về nhà đi con" Diễn xuất chân thật của nghệ sĩ Trung Anh và Bảo Thanh khiến nhiều khán giả không kìm được nước mắt.

Tập 69 Về nhà đi con, lên sóng tối thứ sáu, đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả. Phân cảnh ông Sơn uống chén rượu cay, nuốt nước mắt vào trong khiến người xem cũng khóc theo. Diễn xuất chân thực của nghệ sĩ Trung Anh thực sự gây xúc động về hình ảnh một người cha yêu thương con hết mực.

Ở tập sau, Vũ thú nhận với Thư rằng bố cô đã chứng kiến cảnh tình tứ giữa anh và Nhã. Thư ôm mặt khóc nức nở. Cô đau đớn trước nỗi khổ mà ông Sơn đang phải gánh chịu. Trước đây, Thư nhiều lần nhắc nhở Vũ tuyệt đối không được để bố cô biết chuyện ngoại tình.

Bạn đang xem: Về nhà đi con 70 review

*
Về nhà đi con ngày càng đẫm nước mắt.

Thư khóc, gần như gào lên trước mặt Vũ: "Anh không cố ý nó còn như thế. Đến lúc anh cố ý thì nó còn thế nào. Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không". Lúc này, Vũ chỉ biết nói câu xin lỗi.

Trong một diễn biến khác của tập 70, đợi qua sinh nhật Thư, ông Sơn đến nhà thông gia nói chuyện. Ông quyết định đón con gái về nhà. Khi hai bố con ôm nhau khóc ở cổng nhà, ông Sơn nghẹn ngào: "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu và những ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về".

Dù chỉ là một trích đoạn nhỏ, nhiều khán giả chia sẻ họ muốn khóc theo nhân vật. Đa số ý kiến dự đoán nội dung tập 70 sẽ còn đẫm nước mắt hơn. Bạn Nguyễn Thuỳ Dung bộc bạch: "Thương Thư với bố Sơn, chưa bao giờ xem phim nào mà lại buồn nhiều như thế này. Tình cha ấm áp như vầng thái dương là có thật".

Theo chia sẻ từ một thành viên trong đoàn phim, đây cũng là phân cảnh khiến cả ê-kíp bật khóc nức nở - từ đạo diễn, quay phim, cho đến trợ lý, người làm phục trang.

Phân cảnh gây xúc động trong tập 70.

Xem thêm: Củ Đậu Có Tốt Cho Bà Bầu Không ? LiềU Læ°Á»£Ng Sá»­ DụNg HợP Lí

Bạn Vũ Hằng viết: "Nhìn cảnh bố Sơn cầm chai rượu uống, mình không kìm được nước mắt luôn. Khi đàn ông khóc là chắc họ cũng thấy bất lực, thấy thương con mà không làm gì được cho con. Tình cảm của bố mẹ dành cho các con là vô bờ bến. Yêu bố Sơn".

Về phần Nhã, cô ngày càng lộ rõ bản chất chơi xấu sau lưng, cũng như âm mưu cướp Vũ khỏi tay Thư. Chính cô dàn dựng vở kịch mình bị đau bụng, rồi gọi Vũ đến. Vì sự cả tin và ràng buộc với nữ đối tác, Vũ đã bỏ bữa tiệc sinh nhật Thư ở nhà bố vợ. Sau đó, anh bị ông Sơn bắt gặp đang chăm sóc nhân tình.

Kìm nén cơn giận, ông Sơn lạnh lùng nói: "Anh có thể không quan tâm đến Thư nhưng tôi là người đẻ ra nó. Thư giả vờ không biết chuyện gì. Thôi, cứ để cho nó giả vở hết hôm nay đi. Anh cũng đừng nói gì với nó cả".


*

‘Về nhà đi con’ tập 69: Nhiều khán giả khóc cùng ông Sơn

1 -1 12

Cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong vì thương con gái đã gây xúc động mạnh mẽ. Nhiều khán giả chia sẻ rằng họ đã khóc cùng nhân vật.

*

Nhìn Vũ "Về nhà đi con" mặc suit chỉn chu, nguyên tắc chuẩn thế nào?

0 5

Suit là thiết kế không thể thiếu của nhân vật Vũ trong "Về nhà đi con". Để mặc được kiểu trang phục này, phái mạnh phải nắm vững những quy tắc cơ bản trong thời trang.

03:17

*

"Về nhà đi con" tập 69: Ông Sơn ngậm đắng nuốt cay vì Vũ phản bội Thư

0

Không muốn làm con gái buồn trong ngày sinh nhật, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cố giấu nước mắt dù biết Vũ (Quốc Trường) ngoại tình.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN