Về Nhà Đi Con Tập 67 Review

      41

Tập 67 của tập phim “Về nhà đi con” khán giả vẫn “bõ tức” Lúc Thư nói xaxả vào khía cạnh Vũ nhưng lại đó không là gì cả, tập "Vềnhà đi con" khán giả đang còn hể hả không chỉ có thế cùng với cảnh Nhã bị đánh ganh cựcgắt.Quý khách hàng vẫn xem: Về công ty đi bé tập 68 review


*

Nhã bị tiến công tị khiến không ít người dân hả hê

Sau khi lên giường với Vũ, Nhã càng ngày càng lộ khía cạnh cáo già, quyết trung khu chen ngang phá bĩnh mái ấm gia đình bạn không giống. Cô ả thậm chí còn đã sở hữu mẩu truyện hôn nhân gia đình hợp đồng ra làm nhục Tlỗi công khai minh bạch. Trước phương diện Vũ nai tơ từng nào, trước phương diện Thư, Nhã hiện nguim hình là hồ ly tinh chín đuôi. Cô ả mỉa mai: “Em là đối tác doanh nghiệp của anh ấy Vũ trên phù hợp đồng làm cho nạp năng lượng, tương tự như chị là đối tác doanh nghiệp bên trên một các loại thích hợp đồng làm sao khác!”.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 67 review


*

Nhã công khai sỉ nhục Tlỗi.

Thế tuy vậy khán giả hãy khoan giận dữ vội vàng, do tức thì tiếp nối, Nhã đang bắt buộc trả giá bán đến hành vi của chính mình. Tlỗi vốn dĩ sẽ yêu thương Vũ tuy nhiên cô luôn biết giữ chừng đỗi, ko khi nào suy nghĩ đến cthị trấn tấn công tị nhưng Linh – người chị chơi thân của cô ý – lại không giống, thấy “cphía tai tua mắt” là cô quan trọng làm lơ. lúc Nhã đi với Vũ, chị Linc sẽ xuất hiện để “đánh ghen” thay cô em gái. Với các loại người nlỗi Nhã, đồng bọn của Thư cũng chẳng hổ hang cần sử dụng “vũ lực”, túm tóc Nhã ra lệnh: “Đứng lại!”.

Thấy Linch “manh động”, Vũ lên tiếng: “Cô thừa xứng đáng rồi đó!” thì Linh cũng hiên ngang hét vào mặt Vũ: “Anh đứng im!”.

Chị ăn nói mang đến lối hoàng!” – Nhã yếu ớt bật lại thì chị Linh thậm chí còn nâng giọng cao hơn nữa một tông: “Tao chỉ khoan thai cùng với những người xứng danh được tao ung dung thôi! Còn nói luôn luôn để cho ngươi biết nhá, bản chất cáo già chớ gồm lếu, còn nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy“.

Xem thêm: 3 Sai Lầm Cần Tránh Khi Đắp Mặt Bằng Dưa Leo Có Tốt Không ? Nên Xem Ngay


*

Chị Linh sẽ thế Thư tiến công ganh cùng với Nhã tức thì trước phương diện Vũ.

Chị Linc còn khiến cho khán giả hỉ hả hơn Lúc tung hô Thư trước mặt Vũ – Nhã. Cô nói rằng Thỏng có thể không thèm chấp loại fan như Nhã, tuy vậy với Linch thì ko bao giờ: “Tao chuẩn bị sẵn sàng cào vào mặt mày mấy phạt, giày đạp vào khía cạnh mi, thậm chí là khô ngày tiết thuộc mày luôn, giúp xem thời điểm đấy mi còn giả cỗ ngây thơ được không?”.

Mày nghĩ mi là đối thủ của Thỏng á? Thỏng nó khoan thai, sòng phẳng chứ đọng không như ngươi, siêng đi đâm sau lưng, mà lại đâm sau lưng và để được gì? Để được một kẻ không ra gì nhỏng này á?”.

Kẻ ko ra gì nhưng Linch kể tới còn ai trồng khoai nghiêm đất này ngoài Vũ? Xem ra bất chấp toàn bộ nhằm đi lag ông chồng, tưởng giật được kim cương hóa ra nhìn lại hóa toàn bùn dơ bẩn đất bẩn, Nhã cũng có vinh hoa gì?

Tập 68 “Về bên đi con” với khá nhiều cốt truyện vô cùng lôi cuốn.

Đón coi tập 68 Về công ty đi conlên sóng VTV1 tối 18/7.


*

Nóng: Căn đơn vị bề thế, hai mặt tiền của Trọng Hưng bị ném nhẹm chất dơ vào tối, hình hình họa về "kẻ côn đồ" đã có được lưu lại tất cảVừa ngầm xác nhận vợ cũ giữ mùi nặng khung người, Trọng Hưng với chị gái liên tiếp hàm ý ‘chửi’ Âu Hà My ‘hơi thnghỉ ngơi có mùi’?Quỳnh Anh nhợt nhạt sau sinh, Duy Mạnh công khai "chê" bà xã là bà béoBị Trọng Hưng bêu rếu, Âu Hà My đòi lại của hồi môn: "Trả luôn chiếc nhẫn kyên cương bố mẹ vợ tặng"Quang Hải xóa không bẩn hình ảnh Huỳnh Anh, nữ giới diệt tâm lý tán tỉnh và hẹn hò buông đúng 1 trường đoản cú “Bạc”Giữa drama gặp gỡ và hẹn hò cùng "phi công trẻ", Lệ Quyên ổn bất thần lên tiếng: "Mày không tồn tại cửa ngõ bám váy chị đâu nha"