Về Nhà Đi Con Tập 68 Review

      8

Vũ vẫn xin lỗi Thư và nhìn cô với góc nhìn đầy ân hận. Mà lại anh cũng vẫn ở bên và dành đa số sự thân thiết cho Nhã.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 68 review


"Về đơn vị đi con" tập 68: Nhã đòi danh phận, Vũ lo mất Thư Vũ (Quốc Trường) dửng dưng khi Nhã (Quỳnh Nga) bị tiến công ghen và bày tỏ chưa bao giờ quan vai trung phong tới vấn đề cho cô một danh phận.

Tập 68 phim truyền hình Về nhà đi con phát sóng tối 18/7 có không ít tình tiết kịch tính liên quan đến quan hệ giữa Vũ (Quốc Trường), Thư (Bảo Thanh) cùng Nhã (Quỳnh Nga).

Vũ với Nhã bị chửi mắng thậm tệ

Đáng để ý nhất là Thư cùng Nhã đã đối mặt nhau, trên trụ sở doanh nghiệp của Vũ. Nhã không ngại “khiêu chiến” với Thư. Cô thậm chí còn cho rằng bản chất mối quan hệ giới tính giữa mình với Vũ không khác so cùng với Thư, tức cũng là đối tác doanh nghiệp làm ăn. Nhã nhận định rằng Thư chỉ là "vợ đúng theo đồng".

Nhã tiếp đến cũng nói khéo Thư chuyện nước hoa. “Sao cô không dùng nước hoa nhưng anh Vũ thiết lập cho” với ẩn ý muốn nói về việc cô đã tư vấn cho Vũ sở hữu nước hoa mang lại vợ.

Nhưng Thư cũng không vừa. “Tôi thì sử dụng nước hoa làm sao chả được, tôi chỉ kinh tởm mùi nhân giải pháp rẻ tiền”, Thư đáp trả. Trước câu nói của Thư, Nhã không khỏi tức giận nhưng lại đành cười gượng.

*
Thư cùng Nhã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tại trụ sở công ty của Vũ.

Sau cuộc cạnh tranh với Nhã, Thư tới gặp Vũ với nói rõ sự tình. Thư găng vì Vũ đã nói cho Nhã chuyện thích hợp đồng của nhì người, vốn có quy định phải giữ túng thiếu mật. Vũ ra sức lắc đầu nhưng Thư cũng không phân tích và lý giải gì thêm.

Dù biết lỗi thuộc về Nhã, Vũ vẫn hứa hẹn đi ăn với người tình. Anh chỉ dìu dịu hỏi han, tốt nhiên không tồn tại ý trách cứ. Biết Vũ nâng niu mình, Nhã nói lể về việc Thư sẽ “tấn công” cô trước, thậm chí là còn dùng các lời lẽ xúc phạm.

Đúng thời gian đó, Linh (Khánh Linh) - bạn bè của Thư - xuất hiện. Ngay trong lúc bước vào phòng và thấy cảnh Vũ đang ăn uống thân thiết với Nhã, Linh đã công bố chửi mắng nhị người.

"Tại sao bên trên đời lại có loại người tàn ác mà vờ vịt ngây thơ nhỉ. Tao chỉ thong dong với rất nhiều người xứng danh được tao đường hoàng. Bản chất cáo già thì đừng láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy", Linh vén trần diện mạo của Nhã.

Linh cũng đồng thời bật mí về vấn đề chính cô là tín đồ đã nhắn tin dằn phương diện Nhã chứ không hẳn Thư như Vũ nghĩ. Cô cho rằng Nhã là người đâm sau lưng, ko sòng phẳng như Thư. “Người đâm sau sống lưng mãi mãi chỉ đi sau lưng”, cô nói.

Vũ như bất động trước hành vi của Linh. “Không dám quan sát thẳng phương diện à, hèn”, Linh nói với Vũ trước lúc bỏ ra ngoài.

Vũ xin lỗi và chú ý Thư say đắm

Sau sự việc, Vũ quay trở lại nhà. Buổi tối, trong phòng riêng, anh say sưa chú ý Thư đã gấp quần áo cho nhỏ nhỏ. Vũ nhẹ nhàng tiến lại gần, ánh khía cạnh đầy ân hận.

Xem thêm: Viên Uống Sắc Xuân Có Tốt Không, Viên Uống Sắc Xuân Nam Dược

Anh nói với Thư về việc đã biết chuyện Thư chưa hẳn là “thủ phạm” vụ tin nhắn. Nhị người tiếp nối nói chuyện vơi nhàng. Thư khích lệ Vũ nắm gắng chấm dứt dự án cùng với Đài Loan dẫu vậy cô cũng khuyên răn Vũ đề nghị cảnh giác, chớ tin bạn quá trong có tác dụng ăn.

“Cô lo mang lại tôi đấy à?”, Vũ hỏi Thư. Mà lại đáp lại, Thư nói: “Không, tôi chỉ lo cho tiền của mình”. Nói xong xuôi Thư ngoảnh khía cạnh đi nghẹn ngào, còn Vũ không cất được sự thất vọng.

Khoảnh tự khắc này được bàn tán trên mạng làng hội. Nhiều khán giả cho rằng Vũ ban đầu yêu Thư, tương tự như Thư đang yêu thương Vũ. Hai người thực sự là 1 cặp đẹp mắt đôi.

*
Sau vớ cả, Vũ vẫn xin lỗi Thư.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến dìm định bạn dạng tính của Vũ tham lam, rồi Vũ sẽ vẫn gần gũi với Nhã và chẳng chú ý Thư.

Tuy nhiên, xứng đáng nói là lúc nhìn thấy Dũng (Anh Vũ) gần gũi với Thư, Vũ lại tỏ thể hiện thái độ bực tức. Vày vậy, hành xử của Vũ cũng bị cho là khó hiểu. Vũ vẫn hẹn gặp gỡ Dũng ở cửa hàng bar cùng thẳng thừng "dằn mặt" người chúng ta thân: “Tao vẫn điên rồi, mày đứng đốt bên tao nữa”.

Đáp lại, Dũng trầm trồ cứng rắn: “Nhà ngươi cháy thọ rồi mà, mang đến lượt tao đốt à! Mày ko điên, ngươi chỉ tham thôi, tham như mày nhân gian không thiếu. Tham thì thâm, không cẩn thận chạy vào ô mất lượt".

Vũ tĩnh mịch sau câu nói của chúng ta thân. Chỉ ngần ngừ anh đã nhận ra mình là tín đồ tham lam cùng sẽ buộc phải trả giá chỉ cho điều này hay chưa.


Chuyện ngạc nhiên tới đằng sau đoạn phim "Nhã bị chửi thậm tệ" tạo bão

Diễn viên Khánh Linh cho biết Quốc Trường dường như không làm đúng kịch bạn dạng trong cảnh bị nhân vật của cô ấy chửi. Tuy nhiên, chủ yếu điều này đã tạo ra những phút ngẫu hào hứng vị.


‘Về nhà đi con’ tập 67: Vũ - Thư tranh cãi gay gắt về "ai gặm sừng ai"

Vũ không tiếc lời quở quang Thư về việc thân thiện quá nút với Dũng. Đáp lại, Thư cho thấy thêm Vũ không tồn tại quyền tỏ cách biểu hiện với cô vì bản thân anh cũng ko ra gì.


*

‘Về bên đi con’ tập 67: Vũ - Thư tranh cãi gay gắt về "ai cắm sừng ai"

0

Vũ không tiếc lời la rầy Thư về việc thân thiết quá nấc với Dũng. Đáp lại, Thư cho thấy thêm Vũ không có quyền tỏ thái độ với cô vì bạn dạng thân anh cũng ko ra gì.

*

"Chúa tể Hắc ám" của điện ảnh

0

Ralph Fiennes đã mang lại màn thuyết trình không thể tuyệt vời hơn trong “The Menu”. Vào phim, ông nhập vai vị bếp trưởng gồm nội tâm phức tạp Julian Slowik.