Về Nhà Đi Con Tập 71 Review

      41

Nghe lời khuyên của tía Sơn, Anh Thư quyết định chấm dứt hợp đồng hôn nhân với Vũ nhằm trở về nhà.


Tập 70 bộ phim Về bên đi con tiếp tục lấy nước mắt khán giả khi ông sơn đến nhà thông gia nhằm xin đón Thư về. Ông cho rằng người lớn tất cả lỗi khi ép những con cần kết hôn, nên chịu đựng cho nhau vì thể diện của tía mẹ.

"Tôi thấy hôn nhân của chúng nó ko hạnh phúc. Nếu hôn nhân gia đình mệt mỏi, họ nên ngồi lại cùng với nhau một đợt để xử lý cho xong... Bởi vì còn trẻ, chúng nó còn các cơ hội".

Sau khi biết về hòa hợp đồng hôn nhân, mặc kệ vợ ông xã ông chế độ khuyên can với Vũ cũng bày tỏ ý muốn có thêm thời hạn suy nghĩ, ông Sơn răn dạy Thư đề nghị trở về nhà.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 71 review

Thư đuổi theo ông Sơn khi ông ra về.

Ông ngùi ngùi nói: "Thư, về nhà đi con. Bố không muốn con phải sống vờ vịt yên ổn, vờ vịt hạnh phúc. Vũ ạ, cha cũng không thích con buộc phải sống trái cùng với lòng mình".

Cảnh ông đánh dắt xe ra cổng với Thư chạy theo, ôm chầm đem bố khiến nhiều khán giả bật khóc theo. Phân cảnh này được mang lại là chân thực từ loại nấc nghẹn của Thư, từ bí quyết cô níu tay vào áo bố, cho tới cái thở lâu năm của ông Sơn.

Một thành viên mạng xúc hễ bày tỏ: " Nhìn bố Sơn khóc mà lại đau lòng ghê khủng. Lần nhất thấy phụ vương khóc là ngày bản thân theo chồng, cũng níu kéo như thế, cũng tan vỡ oà như thế. Nhân loại mênh mông, không bến bờ không bởi nhà mình".

Xem thêm: Tác Giả Nguyễn Thành Long Và Truyện Lặng Lẽ Sa Pa, Tác Giả: Nguyễn Thành Long

Theo trailer tập 71, Thư ra quyết định trả nhẫn cưới, xong hợp đồng hôn nhân gia đình 3 tỷ đồng. Cô nói: "Trên đời này, nước ngoài trừ mái ấm gia đình ruột rà, tất cả đều là phép thử. Bọn họ đã thử cùng đã sai lầm. Vậy thì bao gồm gì nên đau lòng". Thứ nhất tiên, Vũ rơi nước đôi mắt trước mặt Thư. Tuy nhiên, giọt nước mắt của anh không thể lý giải vì yêu thương Thư tuyệt vì ăn năn hận.

*
Vũ lần thứ nhất rơi nước mắt.

Ông Luật hôm nay chỉ còn biết mong xin Vũ và Thư: "Chúng mày muốn làm những gì thì làm, mà lại đừng để tác động đến thằng cu Bon. Bọn chúng mày rất có thể không có nhiệm vụ với bạn dạng thân mình nhưng bố xin hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố".

Ở một cốt truyện khác, Ánh Dương biết Nhã là người thứ cha xen vào hôn nhân của Vũ với Thư, nên đã bám theo cô. Trước đó, Huệ dặn Dương không được sử dụng nắm đấm can thiệp vào hôn nhân gia đình của Thư, để hai người tự giải quyết. Là bạn từng trải, Huệ cho rằng trong hôn nhân, chỉ có người trong cuộc phát âm được bởi vì sao chúng ta không sinh sống được cùng với nhau.


"Về đơn vị đi con" tập 70: Ông Sơn khổ cực đón Thư về đơn vị

1 1 19

Sau khi phát hiện nhỏ rể Vũ nước ngoài tình, ông Sơn quyết định đến nhà thông gia thì thầm để đón Anh Thư về nhà.

*

Quỳnh Nga bị chỉ trích bởi vai Nhã "tiểu tam", Việt Anh bênh vực

1 -1 6

Đảm nhấn vai "tiểu tam" vào phim, bạn nữ diễn viên Quỳnh Nga găng khi nhiều khán giả nhắn tin chửi, châm chọc cô.

*

Thu Quỳnh báo cáo về nghi ngại đá xoáy chồng cũ ngoại tình

0

Nữ diễn viên nhận định rằng nhiều người sẽ tiến hành xem thước phim của chính bản thân mình qua những trường hợp trong "Về đơn vị đi con".

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN