Communist review, vol

      18

Trnghỉ ngơi về trường đoản cú TANDTC, Thỏng khóc nức nsống ôm nam nhi vào lòng. Còn ông Sơn âu sầu dằn lặt vặt phiên bản thân "bố sai rồi".


Theo trailer tập 79, sau khoản thời gian hoàn chỉnh giấy tờ thủ tục ly hôn cùng với Vũ, Thỏng trở về nhà trong tim trạng rối bời. Cô khóc nấc thành giờ, ôm cu Bon vào lòng. Ông Sơn bây giờ đã hiểu rõ sự tình, chỉ biết vuốt ve động viên phụ nữ.

Ở phân cảnh tiếp nối, ông ngồi một mình trong chống, từ bỏ trách rưới bạn dạng thân "tía không đúng rồi". Ngoài ra ông Sơn đã và đang phần như thế nào phân biệt cảm tình của Tlỗi giành cho Vũ với cảm giác ân hận hận vì khuyên ổn con rể ly hôn.

*
Tlỗi khóc nức nnghỉ ngơi sau thời điểm trsống về từ bỏ TAND.

Bạn đang xem: Communist review, vol

Trong một diễn biến không giống, Bà Hương Giang biết cthị trấn Vũ chuyển khoản qua ngân hàng 3 tỷ việt nam đồng mang lại Thư. Bà tỏ ra thuyệt vọng, lầm tưởng Thỏng đòi chi phí thanh lý đúng theo đồng. Bà nói cùng với chồng: "Em thuyệt vọng về chiếc Thỏng lắm. Hóa ra thằng Vũ bán xe cộ, quý phái nhượng câu lạc bộ, vay mượn mượn rất nhiều thiết bị để thường thích hợp đồng. Vậy cơ mà nó vẫn trả 3 tỷ cho con Thư".

Sau khi xem trailer, những khán giả Cảm Xúc tmùi hương Tlỗi bởi bị bà Giang hiểu lầm. cũng có thể bà nhận định rằng Thư kết thúc khoát ly hôn sau khoản thời gian biết Vũ "khuynh gia bại sản". Quý Khách Nhung Hà bình luận: "Khổ thân Thỏng, lại bị mẹ ông xã hiểu nhầm hám tiền. Trong Khi Tlỗi đã rất buồn".

Không ít fan vướng mắc liệu Anh Tlỗi vẫn làm những gì cùng với số tiền 3 tỷ đồng. Theo các ý kiến dự đoán, Tlỗi vẫn cần sử dụng chi phí nhằm mua lại CP câu lạc bộ của Vũ. Số đông người theo dõi vẫn mong đợi một chiếc kết đẹp mắt mang đến Thư - Vũ ở phần lớn tập sau cuối.

Thành viên mạng Bảo Yến bình luận: "Kết thúc cuộc hôn nhân hợp đồng để ban đầu một cuộc hôn nhân gia đình chưa phù hợp đồng. Chỉ là nhức tim quá thôi mà".

quý khách hàng Lê Thị Thu Trang phân chia sẻ: "Chỉ là xong cuộc hôn nhân gia đình hợp đồng để đi vào hôn nhân thỏa thuận thôi nha chúng ta. Lạc quan lên. Ai sống vào thực trạng của bà bầu Giang thì đa số suy nghĩ những điều đó thôi. Con dâu thì vẫn luôn là nhỏ dâu, còn ruột thịt vẫn chính là ruột thịt".

"Ly hôn thường xuyên là lúc không còn yêu. Đây là lúc bước đầu yêu thương thì chia ly. Dù sao thì hoàn thành phù hợp đồng cũng xuất sắc. Sắp mang lại thời điểm Vũ quỳ xuống cầu hôn Tlỗi đúng nghĩa rồi" - khán giả Hải Yến hệ trọng mang lại một hoàn thành phyên ổn như ngôn tình.

*
Ông Sơn: "Bố sai rồi".

Mặt không giống, ông Sơn vẫn bị đa số người chê trách nát, đổ lỗi. Họ nhận định rằng ông Sơn đang gồm ra quyết định sai từ cuộc hôn nhân của Huệ đến Thư. Ông yêu thương đàn bà tuy nhiên hủ lậu, ko lắng nghe trọng điểm sự của bé.

Tài khoản Ngọc Thảo nêu quan tiền điểm: "Làm bố làm mẹ thỉnh thoảng cũng yêu cầu lắng nghe tâm tư tình cảm con cái một chút ít, chớ nhỏng bố Sơn là lỗi không còn tình yêu của con".

"Ngay từ đầu phlặng, nhân thứ này được thành lập là 1 trong những fan gia trưởng, hủ lậu. Xem phyên ổn có thể thấy bi ai cười mà lại thực sự thì đó là tính áp đặt, ko buộc phải tìm hiểu ngọn nguồn, luôn luôn cho rằng bản thân đúng. Với chuyện của Huệ cùng cả Thỏng, ông khuim nhủ nghe rất chân nghĩa nhưng thực tế luôn áp đặt suy nghĩ và mong muốn của mình để những nhỏ làm theo", các bạn Đặng My tất cả phổ biến quan tâm đến ko ủng hộ ông Sơn.

Xem thêm: Hành Trình Từ Xóm Đĩ Đến Canada: The Journey From Slut Village To Canada


"Về nhà đi con" tập 79: Mẹ Vũ trách rưới móc Tlỗi bởi vì dìm 3 tỷ đồng Nói cthị trấn cùng với ông Luật, Bà PT.Hương Giang cho biết thêm rất thất vọng Lúc Tlỗi dìm 3 tỷ VNĐ trường đoản cú Vũ. Bà đau lòng thấy lúc con trai nên cung cấp xe pháo cùng vay mượn nợ nhằm gom đủ số tiền.

Huyền Lizzie ao ước Thư với Vũ vào "Về nhà đi con" niềm hạnh phúc mặt nhau

Huyền Lizzie chỉ dẫn dự đoán thù cốt truyện phyên “Về nhà đi con”. Cô hy vọng phyên ổn sẽ sở hữu được xong đẹp mắt cho tất cả nhân đồ dùng.


01:14

*

"Về đơn vị đi con" tập 78: Thư cùng Vũ khổ sở, nhảy khóc Lúc ký kết đơn ly hôn

0

Trong trailer tập 78 của "Về nhà đi con", Thỏng và Vũ cam kết solo ly hôn. Cả 2 rơi nước mắt Lúc ưng thuận trở nên bạn dưng.

*

‘Về bên đi con’ tập 78: Vũ mất toàn bộ, khuynh gia bại sản

0

Khuynh gia bại sản, ly dị Thỏng, Vũ gần như mất tất cả. Nhưng điều đặc biệt là anh không sở hữu và nhận sự trợ giúp từ bỏ bố mẹ, từ mình giải quyết và xử lý phần nhiều cthị trấn.

01:18

*

"Về đơn vị đi con" tập 79: Mẹ Vũ trách nát móc Thỏng vị nhận 3 tỷ VNĐ

0

Nói chuyện cùng với ông Luật, Bà Hương Giang cho biết vô cùng bế tắc lúc Tlỗi nhấn 3 tỷ việt nam đồng từ bỏ Vũ. Bà nhức lòng thấy lúc nam nhi nên buôn bán xe pháo cùng vay mượn nợ để gom đủ số chi phí.