Phim ve nha di con tap 80 vtv giai tri, về nhà đi con

      19

Về công ty đi bé tập 80 phát sóng ngày 5/8 bên trên VTV1, Vũ cùng Thư bao gồm thời gian chat chit bên nhau. Tlỗi khôn khéo hỏi Vũ nguyên do mong ly hôn đích thực là gì, hợp lý bởi vì ông Sơn?

Quý khách hàng đang xem: Phyên ve nha di con tap 80 vtv giai tri

Trong tập 80 Review Về nhà đi con phạt sóng tối ngày 5/8 bên trên VTV1, Vũ kiên trì nỗi bi đát Khi buộc phải ký 1-1 ly hôn. Thỏng tò tìm kiếm giải pháp xét hỏi lý do thực sự là gì.

Vũ nhận định rằng, sự yêu thương thương thơm mà lại ông Sơn giành cho Tlỗi đang khiến Vũ cảm giác hộ thẹn. Thư tức thì hỏi: "Vậy lý do anh ly hôn nguyên nhân là ba hay là..."

Ở phân đoạn khác của Về nhà đi con tập 80, Bảo lèm nhèm cùng với Dương vấn đề Quốc cơ hội nào cũng khó tính bởi bị Huệ giận: "Đã án binch bất tỉnh rồi nhưng mà vẫn tồn tại bị dán đạn!"

Về phí Quốc và Huệ, Huệ ai oán tủi: "Điều tôi là việc ví dụ. Vất vả cũng rất được, trở ngại cũng khá được, mtại 1 cửa hàng nhỏ thôi cũng được, thậm chí còn là tôi thất bại.


Bạn đang xem: Phim ve nha di con tap 80 vtv giai tri, về nhà đi con


Xem thêm: Tam Ka Pkl - Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ

Nhưng tôi tự vực lên bên trên đôi chân của chính bản thân mình. Bởi do tôi tin tưởng rằng, tôi gồm cố gắng nỗ lực thì mọi cthị trấn sẽ tiến hành giỏi đẹp".

Huệ phân phát chỉ ra những người vẫn lừa bản thân, biến hóa cô thành "kẻ ncội ngếch, đáng thương và thời điểm nào thì cũng phải sự góp đỡ!"

Xem phim Về bên đi nhỏ tập 80

Về bên đi con tập 81: Vũ hiểu lầm Thư đã gồm ông xã bắt đầu

Vậy nếu chưa hẳn vì ông Sơn thì lý do thực thụ khiên Vũ ly hôn là gì? Huệ có thể làm lơ vấn đề Quốc trợ giúp msống quán nạp năng lượng mà ko nói với cô?

Tất cả cốt truyện tiếp theo sẽ có được chi tiết trên trực tiếp Về công ty đi con tập 80 lên sóng buổi tối ngày 5/8 trên VTV - VTV Giải Trí - VTV Go

Link xem phim Về đơn vị đi bé Ful HD xin chọn 1 trong 3 link: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY 

Về nhà đi nhỏ tập 79: Thư xót xa thay tờ ly hôn chạy mang đến mặt Bon Về nhà đi con tập 78: Thỏng ly hôn Vũ trong nước đôi mắt Về công ty đi con tập 77: Vũ share quá trình cùng với Tlỗi
*Xem thêm: Review: Elizavecca Carbonated Bubble Clay Mask, Nhà Skinfood

*

Advertisement

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh khô, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị new Văn uống Quán, phường Phúc La, quận HĐ Hà Đông, đô thị Hà Nội Thủ Đô, nước ta. 

Vnạp năng lượng phòng có tác dụng việc: Nhà C3 làng thế giới Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TPhường. hà Nội.


Chuyên mục: Review