Vì sao đông ấm vì sao hạ mát review

      21

Chúng ta luôn tự hỏi rằng ai trên quả đât này bắt đầu là chân ái của mình? bọn họ cứ đi tìm, tra cứu mãi trong cuộc sống thường ngày tấp nập, để rồi chỉ cảm thấy cô đơn, mỏi mệt, mong mỏi từ bỏ, luôn tự nói với bản thân 1 mình vẫn ổn. Tình yêu đến với ta một bí quyết tự nhiên, nhiều lúc nó ngay mặt cạnh, vẫn luôn ngày ngày theo dõi và quan sát bạn. Hãy luôn vui vẻ vị chân ái sẽ đến với các bạn mà thôi.

Bạn đang xem: Vì sao đông ấm vì sao hạ mát review

*

Giản An Kiệt, một cô nàng lạnh như băng nhưng mà lại dễ dàng mềm lòng. Tuổi thơ trải qua êm ả hạnh phúc, bự lên tất cả Diệp Lận, ấy vậy đa số thứ lại sụp đổ.

Cha có người mới, bà mẹ cô vứt đi, mái ấm gia đình tan nát. Cô lỡ tay làm người thiếu phụ cướp toàn bộ mọi máy xuống mong thang, đứa bé nhỏ trong bụng cũng không còn. Cô bối rối sợ hãi, cuối cùng bị chính phụ vương ruột của chính bản thân mình đuổi lịch sự Pháp. địa điểm mà ngay cả giao tiếp cũng không thể. Ấy vậy mà lại ông không một chút mảy may quan tâm, một cuộc điện thoại tư vấn từ ông cũng khó khăn khăn.

Diệp Lận, anh không hiểu nhiều cô, luôn hiểu lầm cô, lúc cô yếu ớt nhất anh lại là bạn nói lời phân chia tay.

Xem thêm: Nên Tập Thể Dục Nhiều Có Tốt Không Nên Tập Thể Dục Liên Tục Mỗi Ngày

Sáu năm sinh hoạt Pháp, cô không hề là cô gái dễ tổn thương như xưa, cô trở nên kiên định độc lập.

Cuộc sống của cô ấy sẽ vẫn như vậy nếu như không sở hữu và nhận được smartphone của fan cha, cô đưa ra quyết định về nước và phần lớn chuyện trong thừa khứ lại bắt đầu bị bươi móc lên, hầu hết vết yêu mến cũ lại ban đầu rỉ máu.

Diệp Lận – tình nhân cũ, tính bí quyết ngông cuồng, trẻ em nhưng lại là người si tình, vẫn luôn luôn yêu Giản An Kiệt. (Riêng bản thân cảm thấy bi ai cho chuyện tình của nhị người, họ đầy đủ yêu thương nhau nhưng lại lại mang âu sầu lại đến nhau, haizz buồn cho họ mà.)

“Tôi với Diệp Lận, từ bỏ khi bắt đầu quen, rồi thân thiết…đến yêu thương nhau. Giản An Kiệt, phân tách hộp cơm cho anh với! Giản An Kiệt, tới trường không được ngủ! Giản An Kiệt, em là fan trời phái xuống nhằm khắc anh hả! Giản An Kiệt, anh tặng kèm Diệp Lận mang lại em, em cần cất giữ cẩn thận nhé! Giản An Kiệt, anh yêu thương em! Giản An Kiệt, Giản An Kiệt…

Có một thời, từng câu “Giản An Kiệt” của anh ấy đều khiến tim tôi đập nhanh, mỗi lời đều khiến cho lòng tôi rung động. Mà lại bây giờ, tôi hy vọng sao…anh ko còn tài năng ấy nữa.”

Ban đầu thực chất mình cũng không biết rõ ai là nam do vì xung quanh Giản An Kiệt toàn đa số người vừa vặn trai :))) lại thương yêu cô nữa, nào là Diệp Lận tình nhân cũ mà lại vẫn yêu cô siêu nhiều, phác Trạch tín đồ luôn giúp sức cô khi cô yêu cầu giúp đỡ, lại còn tồn tại Tịnh ham Thần luôn lặng thầm mặt cô. ( ây ya, sao mình không có phúc như vậy nè!?)

Phải đọc new cảm nhận được sự lặng lẽ trong tình thương của Tịnh ham Thần, cảm xúc anh đậy kĩ tình cảm của chính mình quá cơ, tận 12 năm yêu 1-1 phương, ôi anh đẹp trai mà phổ biến tình quá hiuhiu. Tịnh đắm say Thần chuẩn chỉnh soái ca nhé, vừa vặn trai vừa phú quý lại và chỉ yêu nhất mình Giản An Kiệt, ôi ôi tôi bị tiêu diệt mất với anh này.

Chuyện này đã và đang chuyển thể thành phim cùng tên rồi nhé, cày hoàn thành bộ này rồi xem phim test nó ra làm sao nhé!!!