Viễn cổ y điện review

      250

Previous ArticleKế Hoạch Dưỡng Thành Hôn Quân – Chương 87+88
Next Article Viễn Cổ Y Điện – Chương 01

Related Stories


Discussion21 Comments

*

nhatquynhJuly 12, 2014 3:46 pm

truyện rất hay. Cảm ơn các bạn không ít bởi sẽ edit hoặc như vậy^^


Reply

Leave A Reply Cancel Reply

Your Name (required)

Your Email (required)

Your Website (optional)

Save my name, email, and trang web in this browser for the next time I comment.

Bạn đang xem: Viễn cổ y điện review

Notify me of follow-up comments by tin nhắn.

Notify me of new posts by email.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
more»


SEARCHSearch for:BÀI VIẾT MỚI►QUY ĐỊNH VỀ PASS◄

► Pass theo quyển

Mỗi một bộ truyện đã pass ½ quyển. Tức là lúc post được ½ quyển 1, nhà đang pass ½ sót lại. Pass của quyển 1 sẽ tiến hành gỡ vứt, lúc quyển 2 đang post được ½ hoặc 50c, phụ thuộc vào độ lâu năm của quyển đó. Những bộ truyện ko phân chia quyển đang áp dụng quy tắc post ½ pass ½ . Và cũng áp dụng quy tắc gỡ pass như trên. Quy tắc này đang áp dụng cả một cỗ truyện, cho tới Lúc truyện hoàn.

Ngoại lệ: Các thành viên, những editor cùng đông đảo người hâm mộ phản hồi trung thành với chủ ở trong phòng từ bỏ trước đến lúc này sẽ tiến hành đến pass. Nhưng nếu như các chương đến pass đó bị tung ra bên ngoài, thì sẽ dứt điều ‘ngoại lệ’ Có nghĩa là, ko đến pass bất kỳ ai nữa. (còn chọn lọc cấp pass cho mình nào, thì cần coi quyết định của beta bộ đó) Những bạn ko được mang đến pass cũng đừng lo ngại, bạn có thể chờ đón dịp đơn vị gỡ pass là sẽ tiến hành đọc tiếp.

Xem thêm:

Các beta đang thông báo số cmùi hương pass của cục truyện bản thân phú trách nát, số đông bạn hãy để ý theo dõi nhé. Trong khi nội quy trong đơn vị cũng sẽ được sửa đổi, và vẫn thông tin để phần đông bạn biết.

Lúc beta đang lên list gửi pass, mặt Tâm Vũ Nguyệt Lâu đang KHÔNG TRẢ LỜI ngẫu nhiên tin nhắn làm sao liên quan cho pass nếu như bạn không trực thuộc list được trao pass. 

NỘI DUNG COMMENT HỢPhường LỆ ĐỂ ĐƯỢC CẤPhường. PASS

-Không tính những bình luận quá nđính thêm như: Tks, cám ơn, cám ơn các cô gái, cám ơn những editor… Các bình luận vượt nthêm tuy thế áp dụng nhiều icon.

– Các bình luận nên gồm văn bản tương quan đến văn bản chương truyện mà lại công ty đang post lên. KHÔNG LAN MAN lịch sự cthị xã không giống, ko copy rồi paste ngôn từ truyện lại để tính thành comment, phản hồi tiếp tục tối thiểu 2/3 của quyển truyện đó, ko khiêu vũ cmùi hương vứt cmùi hương.

– khích lệ bình luận bằng giờ đồng hồ Việt tất cả vết. Hạn chế viết không vệt và ngôn từ tuổi teen (Nhà mình đông đảo là bên trên 2x nhé)


Tổng hợpTổng hợpSelect CategoryÁnh TrăngBán Kiếp Tiểu TiênBáo Ân Cái Đầu Ngươi ÝBất Ái Thành HônBia đỡ đạn bội phản côngquái vật Gian XảoChớ Hỏi Chốn Quân VềChúng Tôi Ở Chung NhàCuồng ĐếDị Giới Lĩnh Chủ Sinh HoạtDuim HềDuyên Tới Là AnhGen Di TruyềnGóc Sáng TácHạ Gục Tể TướngHải DươngHệ Liệt Mãnh Nam Tiền TruyệnHệ Liệt Nhật Ký Mãnh Nam Của Tiểu Phì PhìHoa Rơi Có Theo Nước Chảy ĐiHoàn Khố Thế Tử PhiKế Hoạch Dưỡng Thành Hôn QuânMật MãMẹ Chồng Nàng DâuMèo Trên Lầu Hoa Dưới LầuMiệng Độc Thành ĐôiNga MỵNgự LôiNguyệt Dạ Tinh LinhNhàn Thê Đương GiaNhè Nhẹ Vào Lòng AnhNinc Tiểu Nhàn Ngự Thần LụcNửa Vòng TrònÔng Chủ Quan Tâm Thêm Chút ĐiQủy Vương Kyên ổn Bài Sủng PhiTận Thế Song SủngTản VănTản VănTkhô nóng Mai Trúc MãThập Niên 70 – Người Đàn Bà Đanh ĐáThiên Giới Hoàng HậuThiên MệnhThiên Tài Nhi Tử cùng Mẫu Thân Phúc HắcThịnh Thế Đích PhiThỏ Yêu Không Đáng TinThời Thơ ẤuThứ đọng NữThđọng Nữ Công LượcThđọng Nữ Cuồng PhiThđọng Nữ Sủng PhiTiên Hôn Hậu ÁiTình Bất Yếm TráTrái Tim Của Ta Nguyện Ý Cho NàngTrăng Nsinh hoạt HoaTtách Sinc Một ĐôiTrọng Sinh Chi Ôn UyểnTrọng Sinh Tiểu Địa ChủTú Sắc Nông GiaUncategorizedViễn Cổ HànhViễn Cổ Y ĐiệnXuim Qua Nông Phụ Làm Giàu Nuôi ConY Thủ Che ThiênÝ Võng Tình Thâm Yêu Là Yêu ThôiĐặc Công Hoàng PhiĐoản VănĐộc Y Vương PhiPHẢN HỒI