Vienmaytinh Có Tốt Không

      17
Anh em nào chắc hẳn đã nghe tin tức thay pin trợ giá bán của táo từ 79$ xuống còn 29$.Hôm nay vô tình mình trải qua trung tâm: viện máy tính xách tay hoàng văn thụ - thấy ở đây treo băng rôn là trợ giá cụ pin thiết yếu hãng iphone giá 650k.Mình mang con iphone 6 plus vào, với hỏi nhân viên cấp dưới ở đó tất cả phai chắc hẳn rằng là ráng pin là pin bao gồm hãng của táo bị cắn không? họ trả lời chắc hẳn rằng là đúng thật vậy. Vô ngồi nỗ lực tầm 10phut là xong.Về có chạm chán mấy anh bạn thì nghe bảo thằng này dính nhiều phốt lắm, lên mạng gõ thì hàng loạt phốt lừa đảo nhiều loại trên mạng.Anh em đã ráng pin trợ giá bán hoặc gì gì thì đến mình ý kiến với nhé.

Bạn đang xem: Vienmaytinh có tốt không


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Anh em nào chắc chắn đã nghe tin tức thay sạc trợ giá chỉ của apple từ 79$ xuống còn 29$.Hôm ni vô tình mình đi qua trung tâm: viện máy vi tính hoàng văn thụ - thấy ở đây treo băng rôn là trợ giá rứa pin chủ yếu hãng iphone giá bán 650k.Mình mang nhỏ iphone 6 plus vào, cùng hỏi nhân viên ở đó gồm phai chắc chắn rằng là rứa pin là pin thiết yếu hãng của táo không? bọn họ trả lời chắc chắn là quả thật vậy. Vô ngồi cố kỉnh tầm 10phut là xong.Về có gặp mặt mấy anh bạn thì nghe bảo thằng này dính các phốt lắm, lên mạng gõ thì hàng loạt phốt lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nhiều loại trên mạng.Anh em đã nạm pin trợ giá chỉ hoặc gì gì thì mang đến mình chủ kiến với nhé.

Xem thêm: Vợ Quốc Cơ - Hai Người Vợ Xinh Đẹp, Giỏi Giang Của Quốc Cơ


Anh em nào cứng cáp đã nghe thông tin thay pin trợ giá chỉ của táo khuyết từ 79$ xuống còn 29$.Hôm ni vô tình mình trải qua trung tâm: viện máy tính xách tay hoàng văn thụ - thấy ở đây treo băng rôn là trợ giá gắng pin bao gồm hãng iphone giá bán 650k.Mình mang nhỏ iphone 6 plus vào, với hỏi nhân viên cấp dưới ở đó có phai chắc chắn rằng là rứa pin là pin chính hãng của táo apple không? họ trả lời chắc hẳn rằng là quả như vậy. Vô ngồi nỗ lực tầm 10phut là xong.Về có chạm mặt mấy đứa bạn thì nghe bảo thằng này dính nhiều phốt lắm, lên mạng gõ thì một loạt phốt lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nhiều chiếc trên mạng.Anh em đã cố gắng pin trợ giá chỉ hoặc gì gì thì cho mình chủ ý với nhé.
Làm gì bao gồm Pin bao gồm hãng apple mà thay cho bạn giá đó?Pin iphone / máy tính bảng ipad ở việt nam toàn hàng đài loan trung quốc loại 1 2 3 nào đó tùy lương tâm của thương mại dịch vụ thay pin, tới địa điểm uy tin thì được loại 1 nhé bạn. Đừng mong đợi có mặt hàng phân phối chủ yếu hãng bởi táo khuyết để núm cho bạn.
*
1
mình trước gồm làm nhân viên kĩ thuật máy vi tính ở đây. Các bạn bị lừa rồi. Cục pin 650k nó thay cho mình ở kế bên nó vậy 250k thôi