Vợ ơi chào em review

      23

Câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, không có sóng gió của một anh phái nam chính hoàn hảo và một cô phái nữ chính kiên cường. 

Cảnh báo: truyện không giành riêng cho FA.

Bạn đang xem: Vợ ơi chào em review


Thông tin phải biết

Thể loại: Ngôn tình, sủngTác giả: Nguyệt Hạ Điệp ẢnhQuốc gia: Trung QuốcNhân thiết bị chính: sơn Nhạc – Ngụy SởSố chương: 60 chương (1 nước ngoài truyện)
*
*
*
Một người bọn ông chỉ việc làm được do đó là đủ

Mình vẫn trường đoản cú hỏi, nếu thiếu nữ đó chưa phải là đánh Nhạc thì Ngụy Sở tất cả còn tuyệt vời nhất như vậy không, tuyệt anh cũng trở thành trở thành một Trang Vệ trang bị 2? rất có thể có, rất có thể không, vì đây là một mẩu chuyện ngôn tình. Nhưng mà ít ra, trong mẩu truyện này, đánh Nhạc là nàng chính, Ngụy Sở là nam bao gồm và, hai fan đã tra cứu lại được nhau.

Nhận định, tấn công giá

Đánh giá của người dùng trên SStruyen

Đọc nhì lần vẫn đầy cảm giác như vậy. Đàn ông không đề nghị quá đẹp nhất trai,quá giàu có,có gia thế chỉ cần nguyện ý để bạn anh yêu là bao gồm minh . đàn bà khi yêu nên lý trí mà lại khi gặp mặt được người bầy ông tốt phải sinh sống theo nhỏ tim.

Xem thêm: Review Xịt Khử Mùi Axe Nào Thơm Nhất Cho Nam, Xịt Khử Mùi Axe Có Tốt Không

Truyện hay, khôn cùng thích tính biện pháp nhân vật cô bé chính. Còn nam chính thì kiên cố chỉ có tác giả tạo ra.Ý con kiến cá nhân: cực kỳ thích sự giỏi tình của con gái chính, lời thoại hết sức chất rất khác như phần lớn ngôn tình bây giờ,muốn kiếm tìm 1 cô gái chính tất cả lòng từ trọng cũng khó khăn toàn thấy nữ giới chính chẳng ra làm sao khó khăn lắm mới tìm kiếm được nữ chính khiến cho mình vừa lòng, phụ nữ chính tất cả lòng trường đoản cú trọng chỉ đếm được bên trên đầu ngón tay đa phần toàn đưa đẩy giả tạo.

Đánh giá chỉ của người tiêu dùng trên Truyenfull

Mình đã hiểu vì sao câu được bình luận nhiều duy nhất là “Nguỵ Sở không có thật.”Truyện hay mọi rợ luôn không tồn tại tình yêu sét đánh dữ dội nồng cháy gì cả. Mình có cảm hứng giống như một câu truyện học con đường nam chính đi trên tuyến đường thê nô theo đuổi cô bé chính rất là nhẹ nhàng