Vô Sắc Công Tử Review

      18

Những chúng ta cuồng nam thiết yếu phúc hắc, lưu lại manh, nham hiểm, vô sỉ, khía cạnh dày thì bơi hết vào chỗ này =)))) Truyện này sẽ vừa lòng bạn :3

Nam chủ yếu – Anh Cảnh Hiên thân là Đại hoàng tử của anh Triêu Quốc. Một con sói nham hiểm, ngoan độc. Vân Trầm Nhã là tên hắn khi xuất cung.Khi mới chỉ là 1 cậu bé bỏng con, nhan sắc ấy “còn đẹp hơn ba phần so với Đệ duy nhất đại mỹ nhân Kinh Hoa thành Thủy Sắt, đặc biệt quan trọng giữa mi trung ương còn lòi ra anh khí, lần chần sau này cứng cáp dung mạo còn hại nước sợ dân mang đến cỡ nào.”“Nghe đồn, Anh Cảnh Hiên này mặc dù tiếng tăm bề ngoài có vẻ khôn cùng tốt, nhưng thực tế là một tiểu người chủ hư lỗi tồi bại, từ nhỏ dại đã háo sắc, giàu sang ngang tàng.”

Nữ chủ yếu – Thư Đường là phụ nữ một gã có tác dụng nghề bói toán dạo ngơi nghỉ Nam Tuấn quốc, thân phận thiệt của chị em vẫn là một bí ẩn. Thỏ Đường tính thật tình thà, lẩn thẩn nghếch, có hình thức bề ngoài tiểu bạch tuy thế thật ra phía bên trong là cô nàng rất táo tợn mẽ.

Bạn đang xem: Vô sắc công tử review

Duyên phận giữa Thỏ cùng Sói bắt đầu vào…Khi ấy Thỏ lên 6 tuổi, Sói lên 9.Thỏ lần thứ nhất nhìn thấy Sói múa kiếm, bị sắc dụ, liền phương diện dày đi theo Sói tự đề cử phiên bản thân:“Tiểu tướng tá công, ngươi hy vọng cưới nương tử sao?”“Tiểu tướng công, ta thấy ngươi thiệt đẹp, ta mê thích ngươi nha!”Thỏ kiễng chân hôn chụt vào mặt Sói. Sói ta chớp chớp mắt.“Tiểu tướng công, ngươi có nguyện ý theo ta về nhà làm nóng chăn chóng không?” =)))Không hóng Sói trả lời, Thỏ ngừng khoát lôi xoành xoạch Sói theo mình.Ngay tiếp nối Thỏ biết Sói là Đại hoàng tử Anh Cảnh Hiên lừng danh háo sắc, lưu lại manh. Thỏ ngay tắp lự lật mặt cấp tốc như chớp, chỉ tay vào Sói chửi một câu: “Tiểu dung nhan phôi” (Thằng nhãi nhép ranh háo sắc), tiếp nối bỏ của chạy mang người… =)))

11 năm sau vận mệnh lại gửi đẩy nhằm Sói gặp gỡ lại Thỏ. Từ bây giờ Thỏ 17 tuổi còn Sói 20.Chỉ một cái nhìn Sói ta liền nhận biết tiểu nha đầu Thỏ gàn năm xưa đã đùa bỡn hắn, “trước mặt đàn cung nhân tự định bình thường thân cùng với hắn, sau cuối vô tình vô nghĩa không đồng ý rồi vứt vứt hắn lại.” =)))Khi ấy Sói không động tình, Thỏ không động tâm. Sói trước phương diện Thỏ luôn tỏ ra là người đứng đắn, đường hoàng, sau sườn lưng thì giở mánh khoé trêu trọc Thỏ.Sói rất là thông minh, thủ đoạn thủ đoạn của quân thù đều nắm rõ rồi cần sử dụng gậy ông đập sườn lưng ông với hồ hết kẻ bày mưu tính kế với mình. Sói còn có một mẫu đầu lạnh, lý trí hết sức của một bậc đế vương. Lúc cần hung tàn thì tàn nhẫn, khi phải ngoan độc gồm ngoan độc.

Tất cả mọi bạn đều nghĩ, Thư đái thỏ là 1 trong những người thành thật, còn con Sói cơ như đồ dùng trong ao, nếu Thỏ theo Sói, chắc chắn là sẽ bị nạp năng lượng đến miếng xương vụn cũng không còn.Trước mặt fan khác Sói ta nhe nanh trợn mắt dọa nạt. Còn trước phương diện Thỏ, Sói liền cụp đuôi quầy quậy như con cún con, sợ hãi Thỏ ko vui, sợ Thỏ tổn thương, một lòng muốn đảm bảo Thỏ sống an toàn cả đời, cơ mà lại ko kìm lòng được nhưng mà trêu ghẹo Thỏ.Một tín đồ nguyện ý tin tưởng, một người nguyện ý thân thương bảo vệ.

Xem thêm: Kem Tẩy Lông Cleo Review - Hối Hận Khi Dùng Kem Tẩy Lông Cleo

Nhưng tất nhiên chẳng tất cả chuyện tình làm sao là dễ ợt cả, lúc thân phận thật của Thỏ được thiết kế rõ, 2 người lại chẳng thể mặt nhau. Sói chỉ ý muốn cùng Thỏ sống yên yên ổn định ổn, bình dị với mọi người trong nhà chốn nhân gian. Nhưng do gánh nặng trách nhiệm, nước nhà xã tắc, Sói hết lần này mang lại lần khác đề nghị rời xa Thỏ, tổn hại Thỏ, cũng chính là tổn mến tận đáy lòng hắn.

Trong suốt toàn thể câu chuyện, người sáng tác xây dựng những tuyến nhân vật của bản thân mình không bác ái vật nào trọn vẹn là bội nghịch diện, cũng không tồn tại ai trọn vẹn là người tốt. Từng người đều phải sở hữu trách nhiệm nên gánh vác, có nỗi khổ riêng rẽ mà bắt buộc làm phần lớn việc mặc kệ sinh mạng kẻ khác. Tuy đáng trách nhưng vẫn hoàn toàn có thể cảm thông.

Phật dạy, rất nhiều nỗi khổ của con bạn đều bắt đầu bằng chữ “ái”, nhưng chữ “sắc” lại là thứ thú vị con người, khiến mọi người trầm luân nhưng mà theo đuổi, không từ thủ đoạn cơ mà dành lấy.“Công tử vô sắc chỉ muốn được cưới ý trung nhân của mình. Nhưng đó cũng chỉ là muốn mà thôi.”“Có thể ở ở bên cạnh nhau, bao gồm một gian bên ngói rộng lớn lớn, sinh vài đứa con, ngày xuân trồng trọt, mùa hè hóng mát, mùa thu ủ rượu, ngày đông hấp bánh bao. Thanh thản không nguy hiểm qua cả đời là giỏi rồi.”

Bắn cá | Kubet