VỎ XE DUNLOP CÓ TỐT KHÔNG

      33

Có không ít thương hiệu lốp xe cộ trên thị phần hiện nay, Dunlop là trong số những cái thương hiệu được người tiêu dùng tại việt nam lựa lựa chọn sử dụng. Vậy hãng lốp xe ô tô Dunlop của nước nào? bao gồm thực sự tốt hay không? Cùng khám phá qua bài viết dưới phía trên của Tân Hoàn cầu nhé.

Bạn đang xem: Vỏ xe dunlop có tốt không


1. Thương hiệu lốp xe ô tô Dunlop của nước nào?

Thương hiệu Dunlop Tires chuyên phân phối lốp xe hơi được ra đời vào năm 1889 trên Birmingham, Anh. Hiện tại, thương hiệu được cài và điều hành bởi một trong những công ty khác nhau tại một trong những vùng lãnh thổ nhất đinh. Trên Hoa Kỳ, yêu đương hiệu vận động thông qua Goodyear trong khi ở Nhật bản lại được Sumitomo thêm vào và phân phối lốp dưới nhãn hiệu Dunlop.


*

Tại Ấn Độ, thương hiệu Dunlop được quản lý bởi Dunlop India Ltd. (bắt đầu vào năm 1926 cùng thuộc sử hữu của tập đoàn Ruia). Tại một số quốc gia Châu Á (Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, đất nước xinh đẹp thái lan và Nga), Châu phi và lục địa châu mỹ Latinh (trừ Mexico), Dunlop Tires được quản lý điều hành bởi Sumitomo Rubber Industries. Trên Malaysia, từ thời điểm năm 2012 uy tín Dunlop Tire được quản lý bởi Continental AG, công ty này sử dụng nhãn hiệu Dunlop để chào bán ở Malaysia, Singapore với Brunei.

2. Lốp xe xe hơi Dunlop có xuất sắc không?

2.1. Vày sao yêu cầu lựa chọn lốp xe pháo Dunlop

2.1.1. Đa dạng sản phẩm

Thương hiệu Dunlop đã tạo thành sự phong phú trong sản phẩm lốp xe giành riêng cho mọi loại xe. Các sản phẩm Dunlop bao gồm:

Direzza, lốp xe ngày hè hiệu suất caoGrandtrek, được thiết kế với đặc biệt mang đến xe cài đặt và SUVSignature, mang lại trải nghiệm lái xe thoải máiGraspic, lốp xe pháo mùa đông cải thiện độ chống ma sát đường trên tuyếtSP, lốp giành cho tất cả các mùaLốp SP Sport, SP thể thao MAXX và UHP giành riêng cho các các loại xe thượng hạng cao cấp2.1.2. Công nghệ

Dunlop đã đưa ra một số cách tân về thi công lốp giúp nâng cấp đáng nhắc hiệu suất tổng thể của từng mẫu. Các công nghệ được cấp bằng sáng chế cho phép thi công của họ vận động ngang bởi với các đối thủ tuyên chiến đối đầu trong lúc vẫn tạo ra sự khác biệt.

Các đổi mới của thương hiệu bao hàm Công nghệ kháng ồn, góp giảm một nửa độ rung cùng tiếng ồn.


*

2.2. Đặc điểm thiết kế

2.2.1. Điều khiển

Ý con kiến chung của khá nhiều tài xế mang lại rằng gia hạn khả năng tinh chỉnh xe chính xác và vào cua ở tốc độ cao là nhì yếu tố đặc trưng mà họ xem xét khi download lốp.

Các các loại lốp do Dunlop sản xuất, được thiết kế theo phong cách đặc biệt với technology bánh xe đa bán kính đã được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ của Dunlop, giúp phân bổ đều áp suất dọc theo miếng xúc tiếp để cải thiện khả năng vào cua. Ngoại trừ ra, lốp xe HỢP CHẤT SILICA-PLUS giúp nâng cao độ dính đường, tăng tốc với phanh.

Xem thêm: Đánh Bại Phan Mạnh Quỳnh, Cao Bá Hưng Gây Tranh Cãi 3 Năm Không Dứt

Với việc áp dụng cả hai technology này, công ty sản xuất lốp xe mang lại khả năng cách xử lý tuyệt vời.

2.2.2. Độ bền

Một yếu đuối tố đặc biệt khác quyết định dử dụng lốp hay là không là Độ bền của lốp.

Ngay cả về vụ việc này, Dunlop cũng sản xuất lốp xe với cùng 1 loạt những tính năng nâng cấp độ bền. Lốp của Dunlop được tẩm với DUPONT KEVLAR để tạo thành các thành mặt cứng giúp giảm thiểu thiệt hại nhỏ. Technology JOINTLESS BAND TECHNOLOGY kèm theo giúp tăng lượng vải vóc ở một vài khu vực cấu tạo yếu nhất mực để bớt độ mòn của gai.

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp câu trả lời thắc mắc của công ty đọc về chữ tín lốp xe xe hơi Dunlop của nước nào? với có giỏi không nhé.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình lưu ý này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.


*

Tân Hoàn mong – chuyên triển lẵm Lốp xe xe hơi (Vỏ xe): Michelin, Bridgetone, Kumho,… DV căn sửa thước lái, láng đĩa, dàn gầm,… tại Thủ Đức, TP.HCM.